Fulfillment N&H Logistics

N&H Logistics

4 lý do sử dụng Fulfillment khiến nhà bán hàng tăng mạnh doanh thu

Nội dung

Sử dụng dịch vụ Fulfillment đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp nhà bán hàng hiểu thêm về 4 lý do mà dịch vụ hoàn tất đơn hàng vô cùng quan trọng trong thành công của nhà bán hàng.

Fulfillment giảm chi phí cho nhà bán hàng

Chi phí kho bãi

Chi phí kho bãi chính là vấn đề đau đầu nhất cho mỗi nhà bán hàng mỗi khi mở rộng kinh doanh và khối lượng sản phẩm lớn. Thay vì phải tốn chi phí để mua sắm một mặt bằng mới và tiến hành cải tạo để có thể phục vụ cho việc nhập hàng, bảo quản, kiểm kê thì hiện nay, nhà bán hàng có thể giảm chi phí tối đa bằng cách thuê dịch vụ Fulfillment. Điều này sẽ giúp nhà bán hàng hoàn toàn giảm được chi phí khổng lồ (có thể đến tỷ đồng) mà có thể sử dụng vào chi phí Marketing, chi phí cải tiến sản phẩm…

Tại N&H Logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu kho với diện tích lớn đến 4.000m2 và các thiết bị quản lý hàng hoá theo tiêu chuẩn Fulfillment hiện đại, tân tiến. Nhà bán hàng có thể lưu kho với mức chi phí hoàn toàn cạnh tranh, nhận tư vấn tại đây.

Kho N&H Logistics với đầy đủ tiêu chuẩn Fulfillment

Kho N&H Logistics với đầy đủ tiêu chuẩn Fulfillment

Chi phí nhân công

Song song với chi phí kho bãi, nhân công để quản lý sản phẩm, gói hàng, chăm sóc đơn hàng cũng tốn rất nhiều chi phí khiến doanh thu của nhà bán hàng giảm sút. N&H Logistics cung cấp dịch vụ Fulfillment với đội ngũ nhân sự thực hiện từ nhập hàng – QC – đóng gói – gửi vận chuyển và theo dõi vận đơn đến khi đơn hàng hoàn toàn giao chính xác đến tay người tiêu dùng. 

Chi phí hệ thống WMS

Tất nhiên, việc cung cấp hệ thống quản lý chắc chắn sẽ đi kèm trong dịch vụ Fulfillment tại N&H Logistics. Nhà bán hàng sẽ làm việc trực tiếp với WMS của cửa hàng mình để kiểm tra lượng tồn kho, lượng hàng đang được quan tâm, chi phí giá thành xuất nhập kho, vận chuyển… Sau đó, hoạch định chiến lược kinh doanh hoàn toàn dễ dàng hơn, chính xác hơn mang lại lợi nhuận tốt hơn. Đây là chìa khoá tốt nhất để nhà bán hàng tăng lợi nhuận và giảm thiểu những chi phí cho những rủi ro không đáng có. 

Giảm chi phí cho nhà bán hàng

Giảm chi phí cho nhà bán hàng

Quản lý hàng hoá chuyên nghiệp qua dịch vụ Fulfillment

  • Phân loại hàng tồn kho

Phân loại sản phẩm để duy trì số lượng tồn kho luôn sẵn có khi đơn hàng được phát sinh, những loại mặt hàng dư thừa, cũ có thể được loại bỏ hoặc giảm thiểu. Xác định mức tồn kho an toàn cho từng loại sản phẩm để đảm bảo không bao giờ thiếu hàng. 

  • Kiểm kê hàng hoá tốt hơn 

Nhà bán hàng có thể chủ động thực hiện kiểm kê tồn kho định kỳ để đảm bảo rằng dữ liệu về tồn kho được cập nhật và chính xác. Điều này giúp tránh tình trạng tồn kho không khớp với thực tế.

Bên cạnh đó, kho Fulfillment của N&H Logistics còn có đội ngũ QC tận tâm, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng.

  • Thiết lập quy trình chuyên nghiệp

Quy trình quản lý sẽ được vận hành thông suốt, nhanh chóng và dễ dàng tìm ra các vấn đề cần xử lý ngay khi có vấn đề. Nhà bán hàng cần nắm các thông tin nhanh nhất và có sự điều hướng ngay lập tức để giảm chi phí hư hao cũng như tăng thiện cảm đối với trải nghiệm khách hàng. 

Chất lượng cải thiện nhờ dịch vụ Hoàn tất đơn hàng

Chất lượng cải thiện nhờ dịch vụ Hoàn tất đơn hàng

  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Theo dõi và xử lý khiếu nại và đổi trả một cách nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo khách hàng hài lòng và duy trì mối quan hệ tốt giữa người bán hàng – người mua hàng

Xem thêm về Tìm kiếm dịch vụ Fulfillment uy tín ở đâu? 

Mở rộng thị trường, tích hợp đa nền tảng

Mở rộng thị trường bằng Fulfillment đòi hỏi sự lập kế hoạch cẩn thận và nắm vững đặc điểm của thị trường mục tiêu. Bằng cách sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng chuyên nghiệp, nhà bán hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mới một cách hiệu quả và đảm bảo sự thành công trong việc mở rộng kinh doanh. Sử dụng một cửa hàng trực tuyến hoặc các sàn thương mại điện tử phổ biến để tiếp cận khách hàng trên toàn quốc. Fulfillment của N&H Logistics sẽ đảm bảo rằng bạn có thể quản lý đơn hàng từ khách hàng trực tuyến một cách hiệu quả.

Kinh doanh phát triển nhờ dịch vụ lưu kho hợp lý

Kinh doanh phát triển nhờ lưu kho hợp lý

Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách tối ưu hoá quy trình hoàn tất đơn hàng

Không thể phủ nhận việc sử dụng dịch vụ kho Fulfillment sẽ giúp nhà bán hàng có thể nhanh chóng, tinh gọn hết mức cho quy trình giao hàng – vận chuyển. Nhà bán hàng vừa có thể ngồi tại nhà để kiểm soát lưu lượng đơn hàng vừa có thể kiểm tra tình hình vận đơn dù đang đi trên đường hay đi du lịch, đi nước ngoài… Từ đó, chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao khi nhà bán hàng có thể đồng hành cùng đơn vị Fulfillment đề ra hướng giải quyết nhanh chóng cho người tiêu dùng. 

Quy trình tối ưu nhờ dịch vụ Fulfillment N&H Logistics

Quy trình tối ưu nhờ dịch vụ Fulfillment N&H Logistics

N&H Logistics hiểu rằng mỗi đánh giá tốt đến từ người tiêu dùng là điều vô cùng quan trọng. Khi trải nghiệm người mua tốt, nhà bán hàng có thể dễ dàng tăng doanh thu khi: người mua mua lại sản phẩm đó trong lần tiếp theo, người mua sử dụng các sản phẩm kèm theo, người mua giới thiệu bạn bè, người thân… Chính vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn tất đơn hàng của quý khách một cách chính xác và tốc độ nhất

Liên hệ ngay với N&H Logistics để được tư vấn quy trình Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng giá cả phải chăng, hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp!

 

Tư vấn dịch vụ