Các nhà vận chuyển uy tín mà doanh nghiệp tin dùng

N&H Logistics

Các nhà vận chuyển uy tín mà doanh nghiệp tin dùng (phần 1)

Nội dung

Trong kinh doanh, việc lựa chọn các nhà vận chuyển uy tín, nhanh chóng là vô cùng quan trọng. Đối tác vận chuyển sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng, cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hoá của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo các hãng vận chuyển dưới đây để có được lựa chọn chính xác nhé!

Vai trò vận chuyển trong kinh doanh

Các dịch vụ giao hàng hiện nay khá đa dạng. Nhưng doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn, ưu tiên chọn những dịch vụ chuyển phát từ các đơn vị giao hàng uy tín, chính sách rõ ràng. Điều này sẽ giúp việc chuyển giao hàng hóa từ người bán đến người mua nhanh chóng, từ đó giúp tăng sự hài lòng của khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu cho chủ shop.

Các nhà vận chuyển có tầm quan trọng trong kinh doanh

Các nhà vận chuyển có tầm quan trọng trong kinh doanh

Các nhà vận chuyển uy tín mà doanh nghiệp có thể tham khảo 

Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh là đơn vị vận chuyển dựa trên công nghệ thông tin và theo xu hướng của ngành thương mại điện tử, đề cao sự uy tín, tin cậy trong quá trình hoạt động. Được thành lập từ năm 2012, có thể nói, Giao Hàng Nhanh được ví như là “anh cả” trong ngành E-Logistics tại Việt Nam. Với 10 năm hình thành và phát triển, Giao Hàng Nhanh trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp cho sàn thương mại điện tử và người bán hàng online.

Giao hàng nhanh là đơn vị vận chuyển lâu đời

Giao hàng nhanh là đơn vị vận chuyển lâu đời

Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)

Là dịch vụ chuyển phát của đơn vị nhà nước, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng với chất lượng phục vụ hay dịch vụ của Vietnam Post. Mạng lưới phủ sóng rộng khắp nơi với nhiều chi nhánh, bưu cục trên toàn quốc. Hỗ trợ giao nhận bưu phẩm quốc tế tới hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

VNPost là tên gọi thường thấy của Bưu điện Việt Nam

VNPost là tên gọi thường thấy của Bưu điện Việt Nam

Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao hàng tiết kiệm cũng là đơn vị vận chuyển hàng hóa được khá nhiều shop sử dụng. Đơn vị vận chuyển này cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển như chuyển phát nội thành, chuyển phát tiết kiệm, ship COD (thu tiền hộ),… Ưu điểm của GHTK là có mạng lưới lớn với hơn 500 điểm gửi hàng, mức giá vận chuyển ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp,…

GHTK được sử dụng rộng rãi hiện nay

GHTK được sử dụng rộng rãi hiện nay

Viettel Post

Với tiền thân là tập đoàn Viễn thông Quân đội lớn nhất Việt Nam, ứng dụng giao hàng Viettel Post đã chinh phục nhiều doanh nghiệp bằng dịch vụ giao nhận hàng rộng khắp cả nước. Phí ship COD của đơn vị vận chuyển này trung bình thường rơi vào khoảng 1,3% tiền thu hộ. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo đơn hàng nhanh chóng, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi dễ dàng cùng với dịch vụ vận chuyển đa dạng.

Viettel Post là một trong đối tác vận chuyển của N&H Logistics

Viettel Post là một trong đối tác vận chuyển của N&H Logistics

J&T Express

Đây là một đơn vị vận chuyển có hệ thống website, tích hợp app trên điện thoại thông minh cực tiện lợi. Khả năng tối ưu chất lượng vận chuyển nhờ kết hợp với hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chính sách bảo hiểm an toàn, minh bạch và rõ ràng.

J&T tuy đến sau nhưng cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các nhà vận chuyển uy tín

J&T tuy đến sau nhưng cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các nhà vận chuyển uy tín

N&H Logistics – Đối tác uy tín liên kết với các đơn vị vận chuyển

N&H Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho – hoàn tất đơn hàng uy tín mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Chúng tôi có hệ thống liên kết với các nhà vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thể:

  • Tiết kiệm nhân lực quản lý, vận hành đơn hàng mà chỉ cần tập trung mở rộng kinh doanh

  • Giảm chi phí với các kiện hàng lớn
  • Quy cách đóng gói phù hợp, đúng với yêu cầu của từng nhà vận chuyển
  • Phần mềm quản lý tích hợp, dễ dàng theo dõi, xử lý các trường hợp giao hàng chính xác hơn

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ lưu kho và giao vận, hãy để lại thông tin liên hệ ngay dưới đây, nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn nhanh chóng nhất!

 

Tư vấn dịch vụ