Cho thuê kho Fulfillment N&H Logistics

N&H Logistics

Cho thuê kho Fulfillment N&H Logistics: Giải pháp tối ưu cho quản lý hàng tồn kho

Nội dung

Với mục tiêu đồng hành cùng bài toán hàng tồn kho của mỗi doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê kho fulfillment N&H Logistics có thể giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và tăng hiệu quả công việc. Vậy thì bài toàn khi quản lý hàng tồn kho là gì? Vì sao nhà quản trị húng ta phải xử lý nó? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây

Đọc thêm: Dịch vụ Fulfillment tối ưu – Giải pháp lưu kho cho doanh nghiệp

Hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho chính là khối lượng hàng hoá có sẵn mà doanh nghiệp lưu trữ và chuẩn bị để có thể đưa ra thị trường làm sản phẩm. Đây là một dạng tài sản ngắn hạn có ảnh hưởng lớn đến việc lưu động trong dòng chảy tài chính của doanh nghiệp. Khi hàng tồn kho được lưu trữ ở mức độ vừa phải sẽ đáp ứng được nhu cầu mua hàng hoá của người tiêu dùng, người mua. Khi hàng tồn kho quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng đến chi phí, nguồn lực quản lý và đối tượng tiêu dùng của doanh nghiệp. 

Hàng tồn kho có ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp

Hàng tồn kho có ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp

Ảnh hưởng của hàng tồn kho đến doanh nghiệp

Tăng chi phí: 

Hàng tồn kho cần phải được lưu trữ và quản lý, điều này tạo ra chi phí cho không gian lưu trữ, bảo vệ, bảo dưỡng và quản lý. Một số loại hàng tồn kho có thể hỏng hoặc hao mòn theo thời gian, và do đó, doanh nghiệp phải chịu rủi ro mất mát và hao mòn làm tăng chi phí lên cao.

Vốn đầu tư: 

Hàng tồn kho đòi hỏi một khoản đầu tư tài chính để mua và duy trì. Nếu vốn bị ràng buộc trong hàng tồn kho quá lâu, nó có thể làm giảm khả năng đầu tư vào các hoạt động khác của doanh nghiệp. Một phần của tiền đầu tư vào hàng tồn kho có thể được sử dụng để tạo ra lợi nhuận từ các hoạt động đầu tư khác. Do đó, việc có quá nhiều hàng tồn kho có thể gây lãng phí chi phí cơ hội.

Giảm chi phí, tăng lưu lượng khoản đầu tư xoay vòng

Giảm chi phí, tăng lưu lượng khoản đầu tư xoay vòng

Chất lượng dịch vụ khách hàng: 

Hàng tồn kho không thể được bán cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp không có hàng tồn kho đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho Fulfillment N&H Logistics tối ưu giải pháp hàng tồn kho

Báo cáo hàng tồn kho chính xác

Phần mềm quản lý kho WMS tại dịch vụ cho thuê kho Fulfillment N&H Logistics cho phép doanh nghiệp quản lý hàng hóa một cách tinh gọn, rõ ràng để dễ dàng kiểm soát và tìm kiếm. Hệ thống quản trị sẽ thiết lập vị trí sản phẩm cố định trong kho. Khi nhân viên tiến hành xuất, nhập kho, hệ thống sẽ thể hiện vị trí trên để nhân viên lấy hàng hoặc sắp xếp hàng hóa. Nhân viên kho. Ngoài ra, việc sắp xếp sản phẩm khoa học cũng là giảm đi mức độ hư hỏng gây ảnh hưởng đến chi phí chung của doanh nghiệp.

Cho thuê kho N&H fulfillment Logistics mang đến giải pháp hàng tồn kho tối ưu

Cho thuê kho fulfillment N&H Logistics mang đến giải pháp hàng tồn kho tối ưu

Phương pháp xuất nhập linh hoạt phù hợp từng ngành nghề

Cho thuê kho Fulfillment N&H Logistics, chúng tôi tư vấn phương pháp tối ưu nhất để xuất nhập kho cho hàng hoá của bạn. Đây là vấn đề cốt lõi trong việc quản lý hàng tồn kho vì nhờ nó nhà quản trị mới có thể tối ưu chiến dịch cũng như có những phương án tốt hơn cho tình hình hàng hoá của doanh nghiệp. Tất cả các phương pháp nhập xuất như FIFO, FEFO hay những phương pháp đặc thù chuyên biệt đều được N&H thống nhất với khách hàng để lựa chọn được tối ưu nhất. 

Các quyết định về lưu kho đều được thống nhất cùng doanh nghiệp

Các quyết định về lưu kho đều được thống nhất cùng doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự kiểm kê liên tục

N&H Logistics luôn có đội ngũ nhân sự liên tục kiểm tra kho theo định kỳ. Điều này làm giảm tình trạng thất thoát cũng như hạn chế tối đa tình trạng tồn kho bị “bỏ quên” trên khiến hao mòn giảm giá trị sản phẩm. Đội ngũ trung thực và sẵn sàng hỗ trợ chắc chắn sẽ giúp nhà quản trị an tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho Fulfillment N&H Logistics của chúng tôi.

Chất lượng Fulfillment tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê kho N&H Logistics

Chất lượng Fulfillment tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê kho N&H Logistics

Giải pháp cho thuê kho Fulfillment N&H Logistics luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tư vấn dịch vụ