Dịch vụ Fulfillment tối ưu - Giải pháp lưu kho cho doanh nghiệp

N&H Logistics

Dịch vụ Fulfillment tối ưu – Giải pháp lưu kho cho doanh nghiệp

Nội dung

Dịch vụ Fulfillment tối ưu đã trở thành hậu cần đắc lực cho nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại khi lựa chọn việc mở rộng thị trường thương mại điện tử. Tất nhiên, tự chủ Fulfillment sẽ vô cùng tốt nếu nhà quản trị có nguồn lực vững mạnh. Bên cạnh đó, việc thuê Fulfillment thường là lựa chọn tốt hơn đối với doanh nghiệp muốn đánh nhanh, tham gia sớm các thị trường trực tuyến tiềm năng hiện nay.

Dịch vụ Fulfillment là gì?

Hiện nay, thương mại điện tử (TMĐT) đã và đang trở thành lĩnh vực có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đến tăng trưởng kinh tế của các quốc gia. Sự phát triển của TMĐT không chỉ giúp các hoạt động kinh doanh thuận lợi mà còn cung cấp nhiều giá trị mới và đáp ứng những nhu cầu mới của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp mở rộng thị trường trực tuyến là điều vô cùng cần thiết, nhất là các ngành hàng nổi trội như: quần áo, gia dụng, FMCG… Tất nhiên để mở rộng đối tượng khách hàng hay quy mô hàng hoá, nhà bán hàng cần tồn kho hàng hoá có sẵn để sẵn sàng cho mọi chiến dịch. Dịch vụ Fulfillment tối ưu chính là hậu cần cho việc mở rộng này. 

Dịch vụ Fulfillment tối ưu cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Dịch vụ Fulfillment tối ưu cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Có nhiều hình thức Fulfillment như tự cung tự cấp hay thuê ngoài (đọc thêm: Các hình thức hậu cần hiện nay), tuy nhiên nhìn chung, Fulfillment là quá trình từ lúc hàng hoá nhập kho đến lúc giao tận tay người tiêu dùng. Ví dụ một quy trình đơn giản nhất là: Nhập kho – QC – Lưu kho – Đóng gói – Giao vận – Thu COD. 

Quy trình Fulfillment (hoàn tất đơn hàng) thuận lợi, sẽ mang lại sự tối ưu về mặt chi phí, thời gian và cải thiện được các đánh giá của khách hàng tốt hơn. Đây là quy trình không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh. 

Cơ sở hạ tầng của dịch vụ Fulfillment cần đảm bảo an toàn cho hàng hoá

Cơ sở hạ tầng của dịch vụ Fulfillment cần đảm bảo an toàn cho hàng hoá

Dịch vụ Fulfillment tối ưu có ưu điểm gì?

Tối giản chi phí đầu tư

Để thiết lập Fulfillment tự quản trị, doanh nghiệp cần một số vốn lớn để đầu tư kho bãi, nhân sự và hệ thống quản lý (ứng dụng, máy móc…). Khi thuê dịch vụ Fulfillment tối ưu, công ty đối tác sẽ chuẩn bị sẵn sàng về kho bãi, máy móc, con người và hệ thống cho nhà quản trị. Việc của bạn chỉ đơn giản là gửi hàng đến lưu kho, triển khai chiến dịch và quản lý dòng hàng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

Hệ thống kho bãi N&H Logistics đạt tiêu chuẩn Fulfillment

Hệ thống kho bãi N&H Logistics đạt tiêu chuẩn Fulfillment

Rút ngắn thời gian giao vận hàng hoá

Trải nghiệm khách hàng là điều quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Nếu tự lưu kho và quản lý hàng hoá, nhưng lại không đủ kinh nghiệm cũng như hệ thống kho bãi phù hợp, đội ngũ của bạn sẽ loay hoay và khó kiểm soát khi khối lượng hàng hoá tăng cao. Tuy nhiên, đối với việc thuê dịch vụ Fulfillment tối ưu bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên gia chuyên môn cao trong lĩnh vực này và tập trung vào triển khai kế hoạch kinh doanh của mình tốt hơn. 

Giảm thời gian giao vận, khách hàng hài lòng

Giảm thời gian giao vận, khách hàng hài lòng

Thống kê số liệu chính xác

Thông qua dịch vụ Fulfillment tối ưu các số liệu mà một nhà quản trị cần quan tâm sẽ được thể hiện tốt hơn. Khi chiến dịch khởi động, các mặt hàng được phân phối, bạn sẽ dễ dàng thấy rõ sự chênh lệch về xu hướng, sở thích của người tiêu dùng như: mẫu mã nào nhanh chóng cháy hàng, sự đổi trả tăng lên đối với SKU nào…

Các thông tin trên đều cho nhà quản trị hiểu thêm về đối tượng khách hàng đã, đang sử dụng mặt hàng của mình và thể hiện rõ được bạn đang bất lợi hơn các đối thủ khác về các chỉ số gì (đổi trả vì đổi ý sau khi thấy sản phẩm cửa hàng khác, không nhận hàng vì thời gian giao quá chậm..,) từ đó ra được các quyết định tốt hơn cho chiến dịch của mình

N&H Logistics với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm trong việc lưu kho – hoàn tất đơn hàng sẽ là hậu cần vững chắc cho nhà doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Fulfillment tối ưu cho mọi nhà quản trị với đa dạng ngành nghề, đa dạng kênh trực tuyến. Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thắng lợi trong chiến dịch của mình! Liên hệ ngay hôm nay!

Tư vấn dịch vụ