Dịch vụ Fulfillment của N&H Logistics

N&H Logistics

Dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng thương mại điện tử

Nội dung

Dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT (Thương mại điện tử) của N&H Logistics được thiết kế để phù hợp với nhà bán hàng cùng nhiều hình thức vận chuyển đa dạng. Mạng lưới đối tác giao nhận – vận chuyển của N&H hiện đã phủ sóng đến mọi tỉnh thành trên cả nước, đem đến tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn cho nhà bán hàng. Hãy cùng N&H Logistics tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT của N&H là gì?

Nhu cầu thuê dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT tăng cao, kéo theo đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải ra đời. Thế nhưng làm thế nào để chọn lựa được dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng đang là bài toán khó cho nhà bán hàng bởi nếu không lựa chọn kỹ, nhà bán hàng có thể gặp phải đơn vị vận chuyển kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh và phản hồi tiêu cực từ khách hàng.

Dịch vụ giao nhận - vận chuyển đơn hàng TMĐT

Xuất phát từ những mong muốn đó, N&H Logistics được ra đời để cung cấp dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT an toàn, tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra N&H Logistics có cước phí vận chuyển cạnh tranh, ưu đãi. Nhà bán hàng sẽ được báo giá vận chuyển hàng hóa một cách chi tiết, được đội ngũ nhân sự tư vấn nhiệt tình, phù hợp với yêu cầu và tiêu chí mà nhà bán hàng đề ra.

Ưu điểm dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT của N&H?

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ, nhà bán hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho việc giao hàng. Hệ thống đối tác vận chuyển uy tín của N&H Logistics được trang bị những phương tiện vận chuyển chất lượng, giúp việc giao nhận hàng hóa trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt là những khi phải vận chuyển số lượng hàng hóa “khổng lồ” giữa các kho với nhau. Thay vì tự trang bị phương tiện vận chuyển cồng kềnh, nhà bán hàng có thể tham khảo dịch vụ của N&H Logistics với mức chi phí hợp lý hơn.

Tiết kiệm nhiều thời gian

Bên cạnh nguồn chi phí, dịch vụ của N&H còn giúp nhà bán hàng tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Nhà bán hàng chỉ cần gửi hàng hoá cần lưu trữ. Các khâu tiếp nhận, xử lý hàng hoá, vận chuyển đơn hàng đến tay người dùng sẽ do N&H Logistics xử lý. Đây là thế mạnh của N&H khi áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng các đối tác vận chuyển uy tín.

Đảm bảo hàng hóa an toàn, ít gặp rủi ro

Đảm bảo hàng hóa an toàn, ít gặp rủi ro

Khi nhà bán hàng vận chuyển hàng hóa, có thể sẽ xảy ra những trường hợp như: mất hàng, nhầm hàng, sót hàng ở kho,…Với dịch vụ giao nhận hàng hoá – vận chuyển đơn hàng TMĐT uy tín và chất lượng, hàng hóa của nhà bán hàng sẽ được phân loại, sắp xếp khoa học. Đơn vị đối tác vận chuyển chuyên nghiệp sẽ theo dõi và kiểm soát lượng hàng hóa trong mỗi hành trình, đảm bảo hàng được an toàn tới nơi nhận hàng.

Bắt đầu trải nghiệm ngay! Bạn chỉ cần đăng ký, chuyên viên của N&H Logistics sẽ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp, hỗ trợ online 24/7.

Tư vấn dịch vụ