Gợi ý quà tặng

N&H Logistics

Gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp (phần 1)

Nội dung

Dịp cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp gửi lời tri ân đến đối tác của mình. N&H Logistics xin gửi đến quý khách hàng một số gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp để món quà gửi tặng thêm ý nghĩa và mang đến thông điệp tốt đẹp.

Vì sao cuối năm lại cần tặng quà

Cuối năm là lúc các công ty, doanh nghiệp sẽ có những thời điểm nhìn lại hoạt động của một năm qua, cũng vì thế đây cũng là lúc gửi lời cám ơn, tri ân đến các công ty để giữ vững mối quan hệ kinh doanh mà doanh nghiệp đã hợp tác trong năm vừa qua. 

Việc tặng quà không có những quy định và bắt buộc phải làm vào mỗi dịp cuối năm. Tuy nhiên món quà cuối năm tựa như sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau. Vì thế, cứ đến cuối năm phong tục chọn quà tặng cho Sếp, gia đình, bạn bè…..đặc biệt là đối tác, khách hàng vẫn diễn ra như một thông lệ cần được thực hiện. 

Gợi ý quà tặng cuối năm 2023 cho doanh nghiệp

Gợi ý quà tặng cuối năm 2023 cho doanh nghiệp

Các gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp dịp cuối năm

Bộ ấm trà, chén sứ

Dù văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng. Bộ ấm trà vẫn thường được trưng bày và sử dụng trong các phòng họp, phòng gặp mặt, phòng ký hợp đồng… Vì vậy, tặng bộ ấm trà, chén sứ có thể được cân nhắc trong dịp cuối năm 2023 này.

Ấm trà là quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp gửi đối tác

Ấm trà là quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp gửi đối tác

Việc gợi ý quà tặng về bộ ấm trà cũng là một cách tốt để doanh nghiệp gửi lời tri ân đến đối tác. Lựa chọn bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

– Ngân sách thấp, hiệu quả đảm bảo.

– Tính ứng dụng trong đời sống cao.

– Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.

– Quà tặng phù hợp cho đối tác, khách hàng thân thiết.

Tranh ảnh, tranh chữ

Gợi ý quà tặng cuối năm có thể dành tặng cho khách hàng, đối tác như là tranh chữ, tranh ảnh về sự thịnh vượng. 

  • Những bức tranh chữ “Tâm”, “Phúc Lộc Thọ” đều thể hiện ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi.
  • Những tranh về sự vật, sự kiện như Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội, Mãnh hổ… thông điệp ý nghĩa mang đến thành công cho sự nghiệp

Một trong những tranh ảnh thường được gửi tặng cho doanh nghiệp

Một trong những tranh ảnh thường được gửi tặng cho doanh nghiệp

Tượng, mô hình, gốm sứ về hình ảnh thịnh vượng

Cũng như ý nghĩa của việc tặng tranh ảnh, các tượng (có thể dát vàng), mô hình gỗ, sứ nung… là một trong những cách để thể hiện sự chúc mừng, tri ân cuối năm. Ví dụ, doanh nghiệp có thể gửi tặng đối tác biểu trưng thuyền buồm mạ vàng thay cho lời chúc thành công, may mắn. Đồng thời truyền tải một lời cam kết hợp tác thuận lợi, cùng nhau gặt hái thành tựu.

– Chi phí vừa phải, phù hợp

– Có thể in ấn logo, bộ nhận diện của công ty

Đồng hồ đeo tay, đồng hồ để bàn

Đồng hồ đeo tay là một gợi ý quà tặng khá phù hợp với đối tượng doanh nhân, nhân viên văn phòng. Đây là món phụ kiện không thể thiếu để giúp người nhận kiểm soát thời gian hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng còn là vật phẩm giúp người đeo thêm thời trang và đẳng cấp.

Đồng hồ là một gợi ý quà tặng phù hợp với mọi doanh nghiệp hay cá nhân

Đồng hồ là một gợi ý quà tặng phù hợp với mọi doanh nghiệp hay cá nhân

Đồng hồ để bàn hay treo tường phù hợp với các đối tác mà bạn làm việc lâu năm. Món quà này vừa tinh tế vừa đa dụng và có thể sử dụng trong bất kỳ phòng ban nào phía công ty. Đồng hồ là một sự lựa chọn an toàn cho danh sách gợi ý quà tặng cuối năm 2023

Gói quà tặng

Một cách đơn giản nhất chính là các gói quà tặng được đóng gói cụ thể từ các đối tác quà tặng. Các set quà Tết được làm từ các chất liệu cao cấp, bên trong là đa dạng các vật phẩm như cà phê, trà, bánh, kẹo hay rượu vang; vừa có thể dùng để trang trí vô cùng sang trọng, vừa mang giá trị sử dụng vô cùng tinh tế. Từ đó, thể hiện được thiện chí cũng như những lời chúc tốt đẹp dành cho đối tác của mình trong năm mới.Gói quà tặng đầy đủ, tiện lợi khi muốn tặng quà tri ân cuối năm

Gói quà tặng đầy đủ, tiện lợi khi muốn tặng quà tri ân cuối năm

Thời điểm nào phù hợp để gửi quà cuối năm?

Đây phụ thuộc vào doanh nghiệp mong muốn thời điểm nhận hàng của đối tác. Doanh nghiệp có thể gửi mail tri ân, gửi lời cám ơn và hẹn một thời điểm phù hợp để đối tác của bạn có thể sắp xếp nhân sự nhận hàng chính xác.

N&H Logistics là hậu cần giao vận uy tín cho mùa gửi quà cuối năm

N&H Logistics là hậu cần giao vận uy tín cho mùa gửi quà cuối năm

N&H Logistics hỗ trợ cho doanh nghiệp lưu trữ sẵn sàng quà tặng và đóng gói gửi hàng ngay khi có đơn phát sinh, thích hợp cho doanh nghiệp muốn tặng quà theo thời gian linh hoạt. 

Tìm hiểu ngay về dịch vụ hoàn tất đơn hàng – lưu kho tại đây!

Đọc thêm: Tìm hiểu về dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng

Tư vấn dịch vụ