N&H Logistics

Hệ thống quản lý báo cáo – phân tích dữ liệu hàng hóa của N&H Logistics có gì?

Nội dung

Hệ thống quản lý do đội ngũ N&H xây dựng dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến, mang đến một công cụ chủ động báo cáo – phân tích dữ liệu hàng hóa và giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng Hệ thống quản lý miễn phí

Lợi ích vượt trội khi sử dụng Hệ thống quản lý miễn phí

Hệ thống quản lý sẽ đem lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn, cụ thể:

Giúp thực hiện các thao tác nhanh chóng

Trong thời đại 4.0, để một doanh nghiệp có thể duy trì được mức độ cạnh tranh thì phải bắt kịp xu thế của thời đại. Một trong những yếu tố cần được quan tâm đó là khả năng phát triển chuỗi cung ứng một cách nhanh chóng. Phần mềm online được tích hợp với nhiều hệ thống, có thể giúp doanh nghiệp thực hiện đa kênh phức tạp. Bạn có thể dễ dàng quản lý kho hàng trên android hoặc IOS tùy thích.

Tải phần mềm quản lý vật tư xây dựng giúp tiết kiệm chi phí do không phải nâng cấp hệ thống

Hệ thống luôn được cập nhật ở phiên bản mới nhất cho các doanh nghiệp, và đặc biệt phần mềm này không có chi phí cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, mọi thứ đều được lưu trữ trên điện toán đám mây. Các bản cập nhật mới tương tự ứng dụng trên điện thoại di động.

Tại sao nên sử dụng Hệ thống Quản lý hàng hóa của N&H Logistics?

 Hệ thống Quản lý hàng hóa của N&H Logistics sẽ giúp khách hàng kiểm soát được hầu hết các dữ liệu về hàng hoá, tồn kho, đơn hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí, tránh sai sót trong quá trình do lỗi thủ công. Những lý do mà bạn nên sử dụng Hệ thống của N&H Logistics ngay hôm nay:

Hệ thống quản lý hàng hoá linh hoạt

Hệ thống quản lý hàng hóa miễn phí có khả năng thống kê hàng hóa xuất nhập theo từng ngày một cách chi tiết, giảm thiểu được công việc cho nhân viên kho, đồng thời nâng cao được hiệu quả hoạt động, giảm được chi phí thuê nhân công.

Phần mềm lưu trữ những thông tin về lịch sử cho từng lần xuất – nhập hàng, tính toán công nợ chi tiết. Hệ thống được đồng bộ thường xuyên, có thể tự bù trừ và cân bằng số lượng hàng hoá, kiểm soát được số hàng bị lỗi, hỏng hay thất thoát. Phù hợp cho cả với mô hình phần mềm quản lý sản xuất ngành may.

Hệ thống quản lý hàng hóa N&H Logistics có nhiều tiện ích và tính năng

Hệ thống quản lý của chúng tôi là phần mềm online, có thể hoạt động ở mọi nơi, ngay cả sử dụng phần mềm ứng dụng quản lý trên điện thoại cũng rất dễ dàng, chỉ cần có kết nối Internet. Mọi biến động dữ liệu sẽ được thể hiện rõ ràng trên báo cáo thống kê. Phần mềm có khả năng tính toán chi tiết tới những đơn vị nhỏ nhất, quản lý theo từng mã hàng. 

Là một hệ thống chung, tập trung tất cả mọi người, từ quản lý đến nhân viên đều có thể truy cập với chức năng phân quyền, điều này có thể giúp cho các quản lý theo dõi được tiến trình hoạt động của nhân viên.

Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể quản lý được thông tin khách hàng (tên, tuổi, SĐT, địa chỉ,…) và quản lý được các đối tác, nhà phân phối, quản lý kho bằng mã vạch,…

N&H cam kết sẽ đem lại cho các doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong từng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng Hệ thống Quản lý hàng hóa của N&H Logistics?

Bắt đầu trải nghiệm ngay! Bạn chỉ cần đăng ký, chuyên viên của N&H Logistics sẽ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp, hỗ trợ online 24/7.

Tư vấn dịch vụ