Kho hàng N&H Logistics mang đến thuận lợi

N&H Logistics

Kho hàng N&H Logistics mang đến thuận lợi gì cho việc vận hành Fulfillment của doanh nghiệp?

Nội dung

Hiện nay, dịch vụ Fulfillment của N&H Logistics dần được biết đến và được các doanh nghiệp tin dùng. Vậy kho hàng N&H Logistics có những ưu điểm như thế nào để nhà quản trị có thể cân nhắc sử dụng? 

N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì?

N&H Logistics là công ty Fulfillment chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ: lưu kho, đóng gói, giao vận, quản lý đơn hàng… Với tính chuyên nghiệp cũng như sẵn sàng linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng, N&H Logistics dần trở thành đối tác hậu cần chiến lược cho nhiều doanh nghiệp. 

Kho N&H Logistics được sắp xếp gọn gàng, kiểm kê thường xuyên

Kho N&H Logistics được sắp xếp gọn gàng, kiểm kê thường xuyên

Kho hàng N&H Logistics nằm tại trục đường chính quận 12, thành phố Hồ Chí Minh giúp dễ dàng giao vận khi có đơn hàng nhập/xuất. Cung đường lớn, dẫn về trung tâm thành phố cũng như di chuyển về các kho cảng thuận lợi là một trong những ưu điểm của kho hàng N&H Logistics. Chúng tôi có thể đưa xe tải nhỏ đến những container lớn để có thể nhập/dỡ hàng xuống cũng như liên kết với đa dịch vụ vận chuyển uy tín hiện nay. 

Đọc thêm: Doanh nghiệp có cần sử dụng Fulfillment?

Ưu điểm kho hàng N&H Logistics

Quy trình kho hàng N&H Logistics tiêu chuẩn Fulfillment

N&H Logistics đặt quy trình cho đối tác lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, ngoài việc cơ sở vật chất tốt, tiêu chuẩn thì việc quy trình hoạt động từ lúc nhập kho – kiểm kê – đóng gói – giao vận đều cần một sự phối hợp nhịp nhàng. Tất nhiên, khi quy trình rõ ràng, người quản trị sẽ dễ dàng theo dõi hàng hoá tốt hơn, có cái nhìn khách quan hơn cho các chiến dịch cũng như số lượng hàng của mình. 

Dữ liệu bảo mật, dễ dàng quản lý

Quy trình hoàn tất đơn hàng minh bạch

Quy trình có thể linh hoạt cho từng ngành nghề, cũng như phù hợp với với yêu cầu của doanh nghiệp cho từng sản phẩm đặc thù mà doanh nghiệp đang muốn tập trung triển khai. Việc tối ưu quy trình sẽ giúp chi phí giảm, hiệu suất hoạt động tăng và nhiều lợi ích đi kèm khác. Nhận tư vấn tại đây!

Nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp

Song song việc xây dựng một quy trình chuẩn, con người cũng đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng hoàn tất đơn hàng này. Nhân sự chúng tôi phải đảm bảo tính chuẩn chỉnh trong thao tác, hành động và trung thực khi có các vấn đề liên quan phát sinh. Hỗ trợ tốt nhất cho lợi ích của doanh nghiệp luôn là điều mà N&H muốn mang đến. 

Đóng gói đơn hàng chuẩn chỉnh, an toàn tại kho hàng N&H Logistics

Đóng gói đơn hàng chuẩn chỉnh, an toàn

Đồng hành cùng nhà quản trị, N&H có đội ngũ chuyên viên từ khâu vận hành đến khâu giải quyết vấn đề để đưa ra những lời giải tốt nhất. 

Cung cấp hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch

Bên cạnh đó, hệ thống WMS của kho hàng N&H Logistics đáp ứng đủ nhu cầu quản trị kho của doanh nghiệp. Vấn đề nhập/tồn kho chính xác sẽ ảnh hưởng đến việc thống kê doanh thu trong hoặc sau mỗi chiến dịch.

Quản lý hàng hoá theo thời gian thực

Quản lý hàng hoá theo thời gian thực

Nhà quản trị có thể an tâm theo dõi lượng hàng hoá có đang đi đúng hướng phát triển của doanh nghiệp hay không? Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý kho hàng hóa chi tiết, cụ thể nhằm đảm bảo duy trì hoạt động ổn định, tránh nguy cơ bị thất thoát hay bất kỳ vấn đề tiêu cực nào có khả năng xuất hiện.

Kết luận

Công ty N&H Logistics có hệ thống kho hàng N&H Logistics tại vị trí đắc địa rất thuận lợi cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà bán hàng trong chiến lược phát triển Thương mại Điện tử

Liên hệ ngay với N&H Logistics để được tư vấn quy trình Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng giá cả phải chăng, hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp!

Tư vấn dịch vụ