Dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics

N&H Logistics

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics

Nội dung

Giải pháp hoàn tất đơn hàng với chi phí tối ưu luôn là điều cần thiết giúp nhà bán hàng/doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ Fulfillment chất lượng cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhà bán hàng, N&H Logistics không ngừng cải thiện chất lượng đồng thời tinh gọn các khâu quy trình để mang lại mức chi phí tối ưu cho tất cả nhà bán hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics

Vì sao nhà bán hàng nên lựa chọn dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics?

Vì sao nhà bán hàng nên lựa chọn dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics?

Giảm chi phí lưu kho, thuê bãi

N&H Logistics khẳng định vị thế và khả năng phục vụ khách hàng ở mọi lĩnh vực kinh doanh cũng như đảm bảo tiêu chuẩn cao của mọi nhà bán hàng. Với tình hình thị trường TMĐT (Thương mại điện tử) cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thay vì lựa chọn việc chuẩn bị kho bãi, thiết bị để phục vụ giao nhận hàng hóa với mức chi phí cao thì nhà bán có thể lựa chọn dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt tại N&H với những ưu điểm nổi trội như:

  • Kho hàng tại N&H Logistics có diện tích lên đến 4.000m2, sẵn sàng lưu trữ số lượng hàng hoá lớn
  • Vật dụng, trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho dịch vụ lưu kho, xếp dỡ hàng hóa an toàn, chính xác
  • Các quy trình chất lượng, đảm bảo việc PCCC, quy tắc 5S luôn được thực hiện chuyên nghiệp. 

Nhờ những ưu điểm đó, dịch vụ Fulfillment giá tốt của N&H Logistics vinh dự là dịch vụ chiến lược kinh doanh được tin dùng của các doanh nghiệp/nhà bán hàng lớn trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến như Zenyum, JD.com, Dô Ta, ESPP,…

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt giúp giảm chi phí lưu kho, thuê bãi

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

N&H Logistics tiết kiệm thời gian và nhân lực của người bán tối đa khi chúng tôi hỗ trợ:

  • Nhận hàng – nhập kho – check QC nhanh chóng, chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên môn cao của N&H Logistics. Điều này sẽ tối ưu cho đối tác khi vừa có thể triển khai mạnh các chiến dịch bán hàng trên mọi nền tảng mà vẫn đảm bảo được số lượng tồn kho sẵn có, sẵn sàng giao hàng đến người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi. 
  • Vận chuyển nhanh chóng giúp tăng trải nghiệm khách hàng khi nhận hàng đúng giờ. Từ đó tăng trưởng tỷ lệ tái mua hàng của khách hàng và gia tăng số lượng đơn hàng phát sinh nhiều hơn cho nhà bán hàng. Một khi số lượng đơn hàng ngày càng nhiều thì doanh thu từ đó cũng tăng lên nhiều. Việc rút gọn thời gian, nhân lực sẽ giúp nhà bán hàng thoải mái hơn trong việc tăng cường sản xuất hàng hóa, giảm chi phí lưu kho phát sinh không cần thiết.
  • Giảm thời gian xử lý khâu hoàn tất đơn hàng, chăm sóc khách hàng trong thời gian đơn vận chuyển. Người bán có thể đảm bảo số lượng nhân viên tinh giản nhưng vẫn làm việc hoàn toàn hiệu quả và không tốn thêm bất kỳ chi phí cho các nhân công không cần thiết

Giảm chi phí xây dựng hệ thống quy trình

Nhà bán hàng chắc chắn sẽ luôn mong muốn hệ thống đa kênh của mình hoạt động mạnh mẽ hơn bởi mô hình này giúp tăng độ phủ của sản phẩm, tiếp cận nhiều khách hàng hơn, từ đó gia tăng doanh số. Cũng vì thế, một hệ thống có thể liên kết các kênh như: Facebook, Shopee, Tiki, Lazada,… giúp người bán dễ dàng nhận đơn – vận chuyển đơn, tối ưu chi phí vận hành ở mức tốt nhất. 

N&H Logistics cung cấp hệ thống quản lý đa kênh với mức chi phí ưu đãi giúp nhà bán hàng có thể không cần xây dựng đội ngũ nhân sự mới để quản lý riêng từng kênh riêng biệt mà chỉ cần tập trung vào dashboard realtime. Bên cạnh đó, N&H với khả năng xử lý đơn hàng lên đến 30.000đơn/ngày chắc chắn sẽ giúp chiến dịch TMĐT của quý khách thành công vượt bậc

Hệ thống tích hợp đa kênh hỗ trợ quý khách quản lý đơn dễ dàng khi dùng dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt

Chương trình giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ hỗ trợ chu đáo

N&H Logistics cam kết mang đến mức chi phí cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo quy trình tiêu chuẩn, dịch vụ chất lượng giúp nhà bán hàng an tâm hợp tác khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ giá cả, nhân viên chuyên nghiệp của N&H Logistics luôn tận tâm hỗ trợ ngay khi các vấn đề phát sinh từ đối tác vận chuyển, người mua hàng. ĐIều này sẽ giúp nhà bán hàng nắm bắt thông tin và có hướng giải quyết kịp thời, giảm tỉ lệ hoàn hàng, đổi trả.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Fulfillment giá tốt của N&H Logistics

N&H Logistics hiện cung cấp dịch vụ lưu kho và hoàn tất đơn hàng với quy trình linh hoạt, đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics ngay dưới đây!

Chi phí dịch vụ hoàn tất đơn hàng của N&H Logistics

Đồng hành cùng nhà bán hàng, dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics với chi phí chỉ từ 5.000đ/đơn hàng. Đây chính là mức chi phí cạnh tranh nhất cho các nhà bán hàng/doanh nghiệp bước đầu làm quen với dịch vụ Fulfillment của công ty N&H. Chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn tất đơn hàng trọn gói từ nhận hàng, lưu trữ hàng hoá, đóng gói, hệ thống vận hành, quản lý hàng tồn kho… theo quy trình chuyên môn để quý khách dễ dàng sử dụng.

Song song đó, demo phần mềm quy trình được cung cấp miễn phí giúp quý khách có thể thử nghiệm trực tiếp trong thời điểm nhận tư vấn để có cái nhìn tổng quát hơn khi sử dụng dịch vụ fulfillment N&H Logistics. Chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp nhà bán hàng/doanh nghiệp hiểu rõ cách hệ thống vận hành để quản lý đơn hàng tốt nhất. 

Quản lý hệ thống realtime nhanh chóng khi dùng dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt

Nhận tư vấn dịch vụ hoàn tất đơn hàng giá tốt của N&H Logistics bằng cách nào?

N&H Logistics hỗ trợ khách hàng báo giá dịch vụ Fulfillment giá tốt hoàn toàn miễn phí ở mọi nền tảng hoạt động như: Facebook, Website, Zalo, Hotline… Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn dịch vụ