Dịch vụ fulfillment uy tín của N&H Logistics

N&H Logistics

Tìm hiểu về dịch vụ Fulfillment của N&H Logistics

Nội dung

Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc kinh doanh đa nền tảng đã trở thành xu hướng giúp nhà bán hàng có thể tăng mạnh doanh thu. Chính vì thế, lựa chọn một đơn vị fulfillment uy tín luôn được đánh giá là quan trọng trong mỗi chiến lược kinh doanh. Bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ hoàn tất đơn hàng của N&H Logistics có uy tín và nên lựa chọn để hợp tác?

Xem thêm: Yếu tố quyết định thành công nhà bán hàng

Tìm hiểu về công ty Fulfilment N&H Logistics 

N&H Logistics là công ty nào?

N&H Logistics ra đời với sứ mệnh là trở thành công ty cung cấp dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là cho thuê kho và cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng, giao nhận, vận chuyển. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có đặc thù riêng và vì vậy, N&H cung cấp quy trình hoàn tất đơn hàng tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu. Từ lưu trữ hàng hóa đến quản lý đơn hàng, dịch vụ Fulfillment N&H Logistics có khả năng tối ưu hóa quy trình của nhà bán hàng và giảm chi phí quản lý. 

N&H Logistics cung cấp dịch vụ Fulfillment

N&H Logistics cung cấp dịch vụ Fulfillment

Dịch vụ Fulfillment cho nhà bán hàng: 

  • Lưu kho – Hoàn tất đơn hàng

N&H Logistics khởi đầu với giải pháp lưu kho đa dạng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực ngành nghề. Với diện tích kho lên đến 4.000m2 N&H Logistics tự tin hỗ trợ các loại hàng hoá có khối lượng lớn, đi kèm là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc tân tiến dễ dàng hỗ trợ nhập kho, kiểm kê, bốc xếp khi có hàng hoá đến. 

Vị trí địa lý ngay trục đường chính quốc lộ quận 12 sẽ là ưu điểm tốt cho các doanh nghiệp có thể đưa hàng bằng container, xe bán tải trực tiếp đến kho. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng sản lượng tồn kho để kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

Hệ thống kho của N&H Logistics

  • Giao nhận – Vận chuyển đơn hàng

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng của nhà bán hàng một cách an toàn và đúng hẹn. Chính vì vậy, nhân viên N&H Logistics luôn đặt tâm huyết và sự tận tâm vào mỗi đơn hàng của quý khách. Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm từ lúc nhập kho đến khi hàng trao tận tay khách hàng đều được trọn vẹn và đảm bảo yếu tố chất lượng tốt nhất. 

Giải pháp đóng gói linh hoạt, hiệu quả đáp ứng từng yêu cầu đóng gói riêng biệt của từng loại sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn cần thùng đặc biệt, tem niêm phong thương hiệu hay tất tần tật về dịch vụ đóng gói N&H đều có thể hỗ trợ tối ưu nhất với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo cho quý khách có một chiến lược kinh doanh phủ rộng và hài lòng mọi người tiêu dùng khi mua hàng. 

Quy trình giao nhận dịch vụ Fulfillment N&H Logistics

Quy trình Pick – Packing – Shipping tối ưu

  • Dữ liệu hàng hoá

Song song với quy trình hoàn tất đơn hàng tối ưu mà N&H Logistics cung cấp cho khách hàng. Bạn còn có thể chủ động quản lý mọi khâu từ nhập kho – lưu kho – vận chuyển – theo dõi vận đơn – yêu cầu từ người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi khi sử dụng hệ thống báo cáo – quản lý của chúng tôi. Dữ liệu hàng hoá – đơn hàng của nhà bán hàng liên tục được cập nhật. 

Khi cần thống kê các sản phẩm tồn dư thừa, để dự toán về lượng hàng đang được tập trung chú ý hoặc các sản phẩm cần cắt giảm chi phí… nhà bán hàng có thể dễ dàng tìm thấy trong trình quản lý báo cáo của N&H Logistics. Đây chính là chìa khoá để người bán hàng quyết định tốt nhất về định hướng kinh doanh của mình.

Cung cấp dữ liệu quản lý lưu kho nhanh chóng

Cung cấp dữ liệu quản lý lưu kho nhanh chóng

Dịch vụ fulfillment của N&H Logistics có uy tín không?

Hệ thống kho bãi có an toàn?

Với hệ thống kho rộng đến 4.000m2 và hạ tầng máy móc hiện đại hoá, N&H Logistics liên tục cải tiến các vật dụng bảo vệ hàng lưu kho. Kệ hàng, máy nâng đỡ, xe kéo đẩy… tất cả thiết bị đều được bảo trì thường xuyên để đáp ứng nhập hàng – lưu kho – vận chuyển hàng hoá của khách hàng. 

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi sản phẩm của quý khách đều mang đến giá trị cả về vật chất và tinh thần, một khi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn mua sắm được coi như một đứa con tinh thần của người bán hàng trao đến tay. Chính vì vậy, N&H Logistics đã xây dựng quy trình lưu kho 15 bước chuẩn Fulfillment cùng với tiêu chuẩn 5S luôn đặt lên hàng đầu đảm bảo sản phẩm của quý khách sẽ an toàn và chính xác trao đến tay người mua.

N&H Logistics - Đối tác dịch vụ Fulfillment uy tín tại Việt Nam

N&H Logistics mang đến sự an toàn cho đơn hàng của bạn

Quy trình Pick – Pack – Shipping chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực Fulfillment, mỗi yếu tố con người trong chuỗi quy trình đều ảnh hưởng đến chất lượng đơn hàng. Chính vì thế, N&H Logistics luôn tập trung đào tạo chuyên môn cải tiến từng ngày cho mỗi nhân sự. Đội ngũ nhân sự luôn nắm rõ quy trình cũng như sử dụng tối ưu nhất hệ thống để quản lý sát sao từng sản phẩm được lưu kho – vận chuyển. 

Không chỉ về chuyên môn, nhân sự trong hệ thống lưu kho – vận chuyển phải luôn đảm bảo tính trung thực – nhất quán – nghiêm túc với mọi quy định kho. N&H Logistics tin rằng với đội ngũ nhân sự tài năng và đam mê chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ hoàn tất đơn hàng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi hỗ trợ nhà bán hàng trong việc quản lý và tối ưu hóa hoạt động Fulfillment của bạn.

Đội ngũ nhân sự Fulfillment chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự Fulfillment chuyên nghiệp, đào tạo bài bản

Chất lượng về hệ thống có chính xác, ổn định?

Điều quan tâm của nhà bán hàng khi thực hiện một chiến dịch, chiến lược chính là báo cáo (report) định kỳ. Chính vì vậy, hệ thống liên quan đến số liệu phải thật chính xác, nhanh chóng và dễ hiểu. N&H Logistics sẽ hỗ trợ nhà bán hàng sử dụng, kiểm tra, xuất report nhanh chóng và dễ hơn với ứng dụng WMS quản lý chúng tôi.

Liên hệ N&H Logistics bằng cách nào?

Dịch vụ Fulfillment uy tín của N&H Logistics tự hào đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, cụ thể như: Dô Ta, JD.com,…

N&H Logistics có trụ sở văn phòng tại Trà Khúc, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh và trụ sở kho nằm ngay tại trục đường lớn An Phú Đông 13, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline – Facebook – Zalo hoặc để lại thông tin ngay phía dưới đây để nhân viên chúng tôi liên hệ hoàn toàn miễn phí. 

Tư vấn về dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp, tận tâm

Tư vấn về dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp, tận tâm

Để hiểu rõ quy trình hoạt động và được tư vấn cụ thể nhất, nhà bán hàng hãy để lại thông tin ngay hôm nay. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ Quý khách sớm nhất!

Tư vấn dịch vụ