Tìm hiểu về dịch vụ lưu kho

N&H Logistics

Tìm hiểu về dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng

Nội dung

Hiện nay việc thuê kho ngoài dần trở thành xu hướng cho nhà bán hàng. Vậy dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng có thế mạnh gì thu hút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy?

Dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng là gì?

Lưu kho là gì? Lưu kho có thể được coi là một hệ thống lưu trữ hàng hóa một cách an toàn. Tại các kho hàng, hàng hóa sẽ được sắp xếp cẩn thận dựa theo từng loại để dễ dàng bảo quản hơn. Bên cạnh đó, hàng hóa sẽ được lưu trữ thông tin trong hệ thống quản lý của kho để có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như xử lý khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. 

Dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng tại N&H Logistics

Dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng tại N&H Logistics

Đọc thêm: N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì hiện nay?

Hiện nay, việc thuê dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng được ưa chuộng vì sự tiện lợi, tối ưu chi phí và tích hợp nhanh với việc kinh doanh trực tuyến hơn. Khả năng tối ưu hóa không gian là một trong những ưu điểm dễ thấy của loại hình dịch vụ này. Và khi diện tích lưu trữ hàng hóa được tối ưu thì công tác cũng như quá trình sản xuất cũng hiệu quả hơn.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ lưu kho

Vận hành dễ dàng trên sàn thương mại điện tử

Khi sở hữu một không gian lưu trữ hàng hóa đủ lớn cũng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp có một nguồn hàng dự trữ ổn định. Đây cũng là yếu tố giúp ổn định việc để phát triển chiến lược mở rộng thị trường thương mại điện tử. Đôi khi, sản phẩm sàn thương mại dễ bùng nổ đơn bởi vì xu hướng thay đổi, vô tình trending trên các nền tảng trực tuyến hay đơn giản là khuyến mãi từ sàn hấp dẫn… Lúc này nếu không chuẩn bị sẵn sàng hàng hoá, nhân sự đóng gói, nhà bán hàng dễ dàng bị rớt đơn, tỉ lệ giao hàng bị sụt giảm. 

Dịch vụ lưu kho - hoàn tất đơn hàng giúp nhà bán hàng cải thiện hiệu suất hoạt động trên sàn thương mại điện tử

Dịch vụ lưu kho – hoàn tất đơn hàng giúp nhà bán hàng cải thiện hiệu suất hoạt động trên sàn thương mại điện tử

Các đối tác dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng thường có diện tích kho rộng và thiết bị phù hợp cho việc nâng dỡ hàng hoá. Các kho cho thuê luôn có camera giám sát, nhân sự bảo vệ và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thông thường mỗi kho tự quản sẽ có bố trí riêng camera và bình chữa cháy. Thêm vào đó, bạn còn có quyền tự trang bị cho mình ổ khóa riêng để bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối khỏi tình trạng thất lạc, mất cắp.

Tiết kiệm chi phí tối đa về đầu tư 

Không chỉ giúp tối ưu không gian cũng như giải quyết vấn đề hàng hóa, dịch vụ cho thuê kho bãi còn giúp các đơn vị tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Các đơn vị có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, bốc dỡ hay bảo quản cho hàng hóa. Bên cạnh đó thì dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng cũng là giải pháp cho việc sử dụng kho bãi dài hạn của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất.

N&H Logistics cung cấp kho bãi rộng rãi

N&H Logistics cung cấp kho bãi lưu trữ rộng rãi

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn

Khi có được một dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ thì bạn cực kỳ dễ dàng trong công việc, giảm tải được gánh nặng về việc kiểm kê, bảo quản, trông chừng hàng hóa từng chút một. Lúc đó, các doanh nghiệp chỉ còn tập trung vào vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng, từ đó nâng cao được rất nhiều hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với một lượng thời gian khổng lồ được rút ngắn.

Tìm kho tại Tp Hồ Chí Minh uy tín

N&H Logistics cung cấp dịch vụ lưu kho cho nhà bán hàng – hoàn tất đơn hàng uy tín, tận tâm, chuyện nghiệp với: hạ tầng kho bãi đến 4.000m2 với đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, máy móc hiện đại và nhân sự chuyên nghiệp thực hiện quy trình pick up – packing – shipping đầy đủ các bước minh bạch, trung thực. 

Dịch vụ Fulfillment của N&H chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ Fulfillment của N&H chuyên nghiệp, tận tâm

Đọc thêm: Quy trình đóng gói đơn hàng N&H Logistics

Chi phí thuê kho tại N&H Logistics chỉ từ 5.000đ/đơn hàng sẽ giúp nhà bán hàng dễ dàng cân đối thu chi hơn. Hệ thống báo cáo bên chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật các chi phí cũng như tình hình doanh thu thường xuyên, giúp nhà bán hàng ra quyết định sớm nhất cho từng đợt hàng của bạn.

Nhà quản lý cần tư vấn về Fulfillment, mở rộng chiến lược kinh doanh có thể liên hệ với N&H Logistics để tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu kho – hoàn tất đơn hàng trên sàn thương mại điện tử hiện nay.

Tư vấn dịch vụ