Tìm dịch vụ Fulfillment Việt Nam ở đâu

N&H Logistics

Tìm kiếm dịch vụ Fulfillment uy tín và chất lượng ở đâu?

Nội dung

Ngày nay, nhà bán hàng dễ dàng phát triển chiến lược kinh doanh online của mình tren các sàn TMĐT (Thương mại điện tử). Xuất phát từ điều đó, việc lựa chọn cho mình một dịch vụ Fulfillment uy tín sẽ giúp nhà bán hàng tăng cao số lượng đơn hàng bán ra nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng chính xác. Vậy dịch vụ Fulfillment (Hoàn tất đơn hàng) là gì? Nhà bán hàng có thể tìm công ty cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng ở đâu?

Dịch vụ Fulfillment bao gồm những quy trình gì?

Lưu kho

Lưu kho là quy trình cốt lõi của dịch vụ Fulfillment bao gồm nhập hàng – quản lý – kiểm tra hàng với yêu cầu rõ ràng và phải đảm bảo dễ dàng kiểm kê, tra soát đối với nhà bán hàng khi cần thiết. Thông thường, công ty về dịch vụ Fulfillment sẽ nhận hàng từ nhà bán hàng sau đó tiến hành nhập hàng vào kho. Sản phẩm sẽ được kiểm tra và đưa đến khu vực lưu kho phù hợp. Nếu lựa chọn N&H Logistics, nhà bán hàng sẽ được cung cấp hệ thống quản lý hàng hoá nhằm theo dõi số lượng hàng hoá lưu kho và đảm bảo rằng sản phẩm luôn sẵn sàng để giao hàng. 

Dịch vụ lưu kho vô cùng quan trọng trong quy trình Fulfillment

Hoàn tất đơn hàng

Sau khi nhận được thông tin đơn hàng từ người dùng trên các nền tảng thương mại điện tử và mua sắm online, đối tác dịch vụ Fulfillment sẽ tiến hành quy trình hoàn tất đơn hàng gồm: lấy hàng trong kho đã có sẵn, QC và đóng gói cẩn thận trước khi đưa cho đơn vị vận chuyển. Với quy trình này, nhà bán hàng sẽ không cần phải tốn thêm nhân lực lên đơn, đóng gói và nhân viên dịch vụ Fulfillment sẽ là người hỗ trợ về hậu cần khi người tiêu dùng có nhu cầu đồng kiểm, đổi trả… trực tiếp với tài xế giao hàng. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm mua hàng tốt hơn. Một quy trình hoàn tất đơn hàng tốt có thể giúp nhà bán hàng thu về những phản hồi tích cực và nâng cao thương hiệu của mình.

Giao nhận – vận chuyển

Với sự hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển lớn như Viettel Post, GHTK, GHN, Ninja Van thì dịch vụ giao nhận, vận chuyển đơn hàng TMĐT trong bộ dịch vụ hoàn tất đơn hàng của N&H Logistics trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Việc cung cấp đa dạng phương thức vận chuyển (Nhanh, Hoả tốc) và cách thức thanh toán (Thu hộ COD) đã giúp cho dịch vụ này được khách hàng của N&H đánh giá cao nhờ tốc độ vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn từ đơn vị vận chuyển cùng sự chỉn chu đến từ khâu hoàn tất đơn hàng tại kho của N&H Logistics.

Báo cáo – Hệ thống quản lý đơn hàng

N&H Logistics rất quan tâm đến cách thức mà nhà bán hàng quản lý thông tin vận hành tại kho và báo cáo hành trình đơn hàng bởi đây là bước để nhà bán hàng kiểm tra được tình trạng hàng hoá đang lưu kho và hành trình đơn hàng có được giao cho người dùng đúng thời điểm hay không. Số lượng hàng lưu kho, đơn hàng bán được, hành trình vận chuyển hàng hoá… Tất cả các thông tin trên đều được N&H tích hợp trong một nền tảng công nghệ duy nhất, giúp việc quản lý trở nên đơn giản và thân thiện với nhà bán hàng.

Vì sao nhà bán hàng nên sử dụng dịch vụ Fulfillment?

Tiết kiệm nguồn lực

Sử dụng dịch vụ Fulfillment (Hoàn tất đơn hàng) có thể giúp nhà bán hàng tiết kiệm nhiều nguồn lực khác nhau. Ví dụ như tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu khi có thể sử dụng nguồn lực về kho bãi, khả năng đóng gói hàng hoá mà dịch vụ tại N&H Logistics đang cung cấp. Giảm thiểu thời gian xử lý hàng hoá từ lúc lên đơn đến lúc vận chuyển tới tay người dùng và quan trọng hơn cả là tăng trưởng doanh thu từ việc tiết kiệm nguồn lực đầu vào của nhà bán hàng.

Sử dụng Fulfillment giảm chi phí cho nhà bán hàng

Tối giản nhân sự

Bằng cách sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfillment, nhà bán hàng sẽ không cần tuyển dụng, trang bị công cụ và đào tạo nhân sự mới. Điều này sẽ giúp cho ngân sách đầu tư cho nhân sự được giảm đi đáng kể. Ngoài ra việc quản lý nhân sự sẽ được loại bỏ bởi N&H Logistics sẽ trực tiếp quản lý và đào tạo nhân sự bài bản bản dựa trên quy trình 5S thông dụng trong hoạt động vận hành

Tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh

Một nguyên nhân quan trọng khiến cho nhà bán hàng bị đình trệ kinh doanh đó là sự loay hoay khi phải quản lý quá nhiều hạng mục công việc từ nhập kho, đóng gói hàng hoá đến vận chuyển và theo dõi hành trình đơn hàng. Với dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfillment của N&H Logistics, nhà bán hàng có thể yên tâm phát triển việc kinh doanh và bán hàng trên sàn TMĐT của mình mà không còn phải tốn nhiều thời gian cho công việc hàng hoá và giao hàng.

Tìm dịch vụ Fulfillment uy tín ở đâu?

Tóm lại, sử dụng dịch vụ Fulfillment uy tín có thể giúp nhà bán hàng tối ưu hóa chi phí, tăng tính hiệu quả và tập trung vào việc phát triển kinh doanh. Điều này thường là một lựa chọn thông minh cho các nhà bán hàng quy mô nhỏ và cả những doanh nghiệp lớn muốn giảm chi phí và tối ưu hóa quá trình quản lý đơn hàng. 

N&H Logistics - Đối tác dịch vụ Fulfillment uy tín tại Việt Nam

Tìm nhà cung cấp dịch vụ Fulfillment tại Việt Nam hoàn toàn không hề khó nếu nhà bán hàng lựa chọn đồng hành cùng N&H Logistics. Chúng tôi có sẵn quy trình hoàn tất đơn hàng tiêu chuẩn, lưu kho hàng hoá theo chu trình 5S và hệ thống quản lý hàng hoá, đơn hàng, vận chuyển tiên tiến. N&H Logistics hỗ trợ nhà bán hàng kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau và sẽ là đối tác hậu cần cho thành công của nhà bán hàng. 

Nếu nhà bán hàng đang tìm kiếm dịch vụ Fulfillment uy tín. Hãy liên hệ ngay với N&H Logistics để được tư vấn về dịch vụ hoàn toàn miễn phí!

Tư vấn dịch vụ