Giá dịch vụ Fulfillment năm 2024 gồm những gì?

Tình hình kinh tế thay đổi nhanh chóng khiến nhà bán hàng đau đầu về các loại chi phí. Cùng tìm hiểu về giá dịch vụ Fulfillment 2024 có thay đổi như thế nào để cùng cân nhắc tối ưu doanh thu cho bản thân nhé. 

Dịch vụ Fulfillment có gì?

Dịch vụ Fulfillment là một dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện cho quá trình quản lý và xử lý đơn hàng của doanh nghiệp. Dưới đây là một số điểm chính mà dịch vụ Fulfillment thường cung cấp:

 • Nhận đơn hàng: Dịch vụ Fulfillment nhận và xử lý đơn hàng từ khách hàng của doanh nghiệp.
 • Lưu kho: Họ cung cấp kho lưu trữ an toàn và hiệu quả để quản lý hàng tồn kho.
 • Đóng gói: Chuẩn bị và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng.
 • Vận chuyển: Xử lý quá trình vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng: Cung cấp hệ thống quản lý đơn hàng để theo dõi và quản lý các giao dịch.
 • Dịch vụ khách hàng: Hỗ trợ và giải quyết vấn đề từ khách hàng liên quan đến đơn hàng.

Dịch vụ Fulfillment giúp doanh nghiệp tập trung vào phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về các hoạt động chi tiết của quá trình giao hàng.

Đọc thêm: Lĩnh vực kinh doanh nào nên thuê kho Fulfillment HCM?

Giá dịch vụ Fulfillment là điều mà nhà bán hàng quan tâm

Giá dịch vụ Fulfillment là điều mà nhà bán hàng quan tâm

Giá dịch vụ Fulfillment mà nhà bán hàng đang quan tâm

Giá tiêu chuẩn

 • Chi phí lưu kho: Thông thường, các đối tác sẽ tính theo diện tích kho hoặc số lượng pallet. Tại N&H Logistics, khách hàng sẽ được miễn phí lưu kho trong 30 ngày đầu tiên với đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn Fulfillment mà nhà bán hàng cần có.
 • Chi phí xử lý đơn hàng: Mỗi đơn hàng được xử lý có thể có một chi phí cố định. Chi phí này sẽ gồm việc QC thông thường đến chuyên sâu theo yêu cầu nhà bán hàng. Tiến hành đóng gói và lựa chọn vật phẩm đóng gói phù hợp (hộp đựng, bong bóng…). N&H sẽ đưa ra giải pháp đóng gói tối ưu nhất cho khách hàng, chi phí siêu cạnh tranh và tăng mạnh doanh thu cho người bán. 

Đối tác Fulfillment giúp nhà bán hàng tối ưu chi phí

Đối tác Fulfillment giúp nhà bán hàng tối ưu chi phí

Giá vận chuyển

 • Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển sẽ được dựa vào khối lượng thực tế của gói hàng. Tuy nhiên nếu sản phẩm quá lớn sẽ được tính theo thể tích, quy cách đóng gói… Nhà bán hàng nên hỏi kỹ càng về hàng hoá mình đang kinh doanh sẽ thuộc cách tính giá dịch vụ Fulfillment như thế nào đối với các đơn vị vận chuyển để có cách cân đối thu chi dòng tiền
 • Các ưu đãi vận chuyển: Một số nhà cung cấp có thể có các thỏa thuận đặc biệt với các đối tác vận chuyển lớn. Tại N&H chúng tôi có hệ thống tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao vận chính xác cho người dùng. 

Giá các dịch vụ cộng thêm

 • Dịch vụ đặc biệt: Chi phí cho các yêu cầu đặc biệt như đóng gói đặc biệt hoặc quy trình đặc biệt. Tại N&H Logistics, các chi phí này sẽ được trao đổi trực tiếp và thống nhất với khách hàng qua các hình thức như văn bản, email xác nhận, phụ lục hợp đồng… giúp quý khách an tâm về vận hành.

Fulfillment Center bao gồm cả lưu trữ và hoàn tất đơn hàng cho khách hàng

Fulfillment Center bao gồm cả lưu trữ và hoàn tất đơn hàng cho khách hàng

Dịch vụ Fulfillment của N&H Logistics năm 2024

Chúng tôi N&H Logistics với quy trình vận hành Fulfillment chất lượng, thực hiện các chiến lược với các đối tác lớn sẽ giúp quý khách hàng tối ưu chi phí và hiệu suất hoạt động được tăng cao. Nhà bán hàng có thể yên tâm mở rộng thị trường, sản phẩm và để hậu cần cho N&H có thể hỗ trợ tốt nhất. 

Giá dịch vụ Fulfillment có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, loại sản phẩm, và các yêu cầu cụ thể của nhà bán hàng. Để có thông tin chính xác, quý khách vui lòng đăng ký để chuyên viên liên hệ và cung cấp báo giá tốt nhất phù hợp nhà bán hàng. Tìm hiểu ngay!