các hãng giao hàng uy tín tại Việt Nam

Các hãng giao hàng đảm nhận việc vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì sự thành công của doanh nghiệp kinh doanh online.

Vận chuyển có cần thiết cho mỗi doanh nghiệp?

Vận chuyển đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh online và mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của quy trình vận chuyển trong kinh doanh online:

Giao hàng nhanh chóng

Hệ thống vận chuyển hiệu quả giúp đảm bảo rằng sản phẩm được giao đến khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này tăng cường trải nghiệm mua sắm của khách hàng và tạo ấn tượng tích cực về doanh nghiệp.

Tăng độ tin cậy

Các hãng giao hàng đúng hẹn và an toàn tăng cường độ tin cậy của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Sự tin cậy là quan trọng để duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

Các hãng giao hàng uy tín sẽ giúp hàng hoá đến tay người nhận an toàn

Các hãng giao hàng uy tín sẽ giúp hàng hoá đến tay người nhận an toàn

Khả năng theo dõi đơn hàng

Cung cấp khả năng theo dõi đơn hàng giúp khách hàng và doanh nghiệp theo dõi vị trí và tình trạng của gói hàng trong thời gian thực, tăng sự minh bạch và tin cậy.

Chi phí vận chuyển hiệu quả

Sử dụng các hãng giao hàng uy tín có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc tự thực hiện vận chuyển. Các đối tác vận chuyển thường có các gói giá đặc biệt cho doanh nghiệp với lượng giao hàng lớn.

Mở rộng thị trường

Hệ thống vận chuyển hiệu quả mở cửa cho doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng trên diện rộng, kể cả ở các khu vực xa xôi và quốc tế, mở rộng sự hiện diện và tiềm năng khách hàng.

Tối ưu quy trình kho

 Vận chuyển liên quan chặt chẽ đến quản lý kho. Việc tối ưu hóa quy trình kho giúp giảm chi phí tồn kho và tăng khả năng đáp ứng đối với nhu cầu của khách hàng.

Đọc thêm: 3 cách để chi phí vận chuyển tiết kiệm hơn trong năm nay

Các hãng giao hàng uy tín tại Việt Nam

VietNam Post

Vietnam Post, hay Công ty Cổ phần Bưu chính Việt Nam, là một đơn vị hàng đầu về dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Vietnam Post đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành bưu chính trong nước.

Dịch vụ chủ lực của VNPost bao gồm chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, dịch vụ gửi thư, bưu phẩm và gói cước bưu phẩm. Công nghệ hiện đại và mạng lưới phân phối rộng khắp đất nước giúp Vietnam Post cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và chi phí hợp lý.

Với cam kết về chất lượng và sự phục vụ tận tâm, Vietnam Post không chỉ là một đối tác uy tín cho các doanh nghiệp mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Cùng với những giải pháp và dịch vụ tiên tiến, Vietnam Post liên tục nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và làm hài lòng khách hàng trên cả nước và quốc tế.

Người mua sẽ đánh giá thương hiệu bạn chuyên nghiệp hơn khi vận chuyển chính xác

Người mua sẽ đánh giá thương hiệu bạn chuyên nghiệp hơn khi vận chuyển chính xác

Viettel Post

Viettel Post, là một thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, nổi bật như một trong những đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống vận chuyển hiện đại, Viettel Post cam kết mang lại trải nghiệm vận chuyển an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Viettel Post cung cấp một loạt các dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh, từ chuyển phát trong nước đến quốc tế, đồng thời cung cấp các giải pháp logitics toàn diện cho doanh nghiệp. Hệ thống kho bãi và phương tiện vận chuyển của Viettel Post được quản lý một cách chặt chẽ, đảm bảo sự minh bạch và tin cậy trong mọi quá trình giao nhận hàng hóa.

Với phương châm “Nhanh – Rẻ – An Toàn”, Viettel Post không chỉ là đối tác lựa chọn cho cá nhân mà còn là nguồn động viên đáng tin cậy cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành vận chuyển và logistics tại Việt Nam.

Giao hàng tiết kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với mô hình vận chuyển linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Với hệ thống kho bãi và phương tiện vận chuyển hiện đại, GHTK cam kết mang đến trải nghiệm vận chuyển thuận lợi và an toàn.

GHTK cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh, bao gồm chuyển phát trong nước và quốc tế, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp với các giải pháp logistics toàn diện. Họ không chỉ chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hiệu quả mà còn đặt khách hàng làm trung tâm, thể hiện qua các chiến lược khuyến mãi và chăm sóc đặc biệt.

Khi đơn hàng mở rộng, người mua cần tìm đến các hãng vận chuyển tốt 

Khi đơn hàng mở rộng, người mua cần tìm đến các hãng vận chuyển tốt 

Với triết lý “Giao hàng nhanh chóng – Tiết kiệm chi phí – An toàn hàng hóa”, GHTK không chỉ đơn thuần là một đối tác vận chuyển mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cả cá nhân và doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và định hình thị trường vận chuyển tại Việt Nam.

Đọc thêm: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán các hãng giao hàng

N&H Logistics là đối tác Fulfillment liên kết các hãng giao hàng đa dạng mà nhà bán hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ tự động chọn hãng vận chuyển với chi phí tối ưu nhất hoặc có thể linh động theo tuỳ đặc thù sản phẩm của bạn. Đăng ký để được tư vấn ngay hôm nay!