Cần thuê kho Fulfillment trong dịp cuối năm ở đâu

Thuê kho Fulfillment là một nhu cầu rất lớn dịp cuối năm. Vì nhiều lý do như: quá tải đơn hàng, quá tải vận chuyển… Tất cả những yếu tố này cộng lại tạo ra một môi trường kinh doanh sôi động cho ngành Fulfillment. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác hoàn tất đơn hàng hãy đọc ngay dưới đây!

Vì sao cuối năm ngành Fulfillment lại vô cùng nhộn nhịp?

Mùa mua sắm và giảm giá 

Giai đoạn cuối năm bận rộn, nhất là khi thị trường thương mại điện tử vào mùa khuyến mãi lớn. Doanh nghiệp thường triển khai các chương trình khuyến mãi và giảm giá lớn để kích thích mua sắm cuối năm. 

Các chương trình ưu đãi khiến lượng đơn hàng bùng nổ

Các chương trình ưu đãi khiến lượng đơn hàng bùng nổ

Đây là thời điểm các nhà bán hàng tập trung đẩy hàng tồn kho, mở rộng sản phẩm cũng như thu về một lượng lớn khách hàng tiềm năng/khách hàng thân thiết nếu người mua hài lòng. Điều này dẫn đến sự tăng cường cả về số lượng đơn đặt hàng và lượng hàng cần được đóng gói và vận chuyển.

Thuê kho Fulfillment cho dịch vụ đóng gói, gửi tặng quà

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bán hàng, doanh nghiệp còn có nhu cầu gửi quà tặng đến các đối tác đang đồng hành để thể hiện sự tri ân. Nếu khối lượng quà tặng lớn và doanh nghiệp không đủ nhân sự để tự gửi hàng cũng như khoảng cách địa lý xa cách cũng là một lý do để công ty cần thuê kho Fulfillment xử lý. 

Công ty chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp quà tặng và để đối tác Fulfillment hoàn tất đơn hàng giúp bạn, quà tặng sẽ được trao tận tay và kịp thời trong thời điểm bận rộn tháng 11-12. Việc có một hệ thống Fulfillment đáp ứng cả việc kinh doanh và phục vụ yêu cầu nội bộ cũng vô cùng quan trọng trong cuối năm nay.

Đọc thêm: Ưu đãi lưu kho miễn phí 30 ngày hấp dẫn trong tháng 1 này. Đọc ngay!

Chuẩn bị cho năm mới

Đây là một trong lý do mà nhà quản trị cũng cần quan tâm mỗi khi dịp cuối năm đến. Việc dọn dẹp lại kho và quản lý tổng lượng hàng còn lại có chính xác với lượt đối chiếu sản phẩm đã bán trong năm vô cùng phức tạp. Nếu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn không có một quy trình chuẩn về Fulfillment từ ban đầu thì cuối năm các số liệu sẽ vô cùng nhiều và tốn thời gian xử lý. 

Đóng gói cẩn thận sẽ mang đến sự hài lòng khi nhận hàng

Đóng gói cẩn thận sẽ mang đến sự hài lòng khi nhận hàng

Nhận thấy được điều đó, nhà quản trị hoặc nhà bán hàng sẽ thường kiếm một đối tác thuê kho Fulfillment mới để chuẩn bị tốt hơn cho năm tiếp theo, hạn chế rủi ro về xử lý dữ liệu cuối năm gây thất thoát doanh thu và hàng hoá. 

Thuê kho Fulfillment cuối năm ở đâu uy tín?

Tiêu chí để nhận xét Fulfillment uy tín

– Cơ sở vật chất ổn, có vị trí tốt

Một cơ sở vật chất ổn định và có vị trí tốt có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng và hiệu suất của dịch vụ fulfillment. Vị trí thuận lợi gần các điểm trung tâm và các tuyến giao thông quan trọng giúp giảm chi phí vận chuyển. Điều này không chỉ làm giảm áp lực về chi phí mà còn tối ưu hóa quy trình fulfillment.

– Quy trình làm việc rõ ràng, nhân sự chuyên nghiệp
Việc đóng gói đúng cách không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn tạo ấn tượng tích cực với khách hàng. Một fulfillment uy tín cần có quy trình đóng gói chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, giúp tránh hỏng hóc và gây thất vọng cho khách hàng.

Thuê kho Fulfillment của N&H Logistics giúp nhà bán hàng an tâm

Thuê kho Fulfillment của N&H Logistics giúp nhà bán hàng an tâm

– Hệ thống báo cáo minh bạch, chính xác

Quản lý kho hàng chính xác là quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cung cấp sản phẩm đúng đơn hàng và đúng thời điểm. Một fulfillment uy tín nên có hệ thống theo dõi kho tồn và quy trình đóng gói chặt chẽ để tránh sai sót trong việc gửi hàng.

Tìm thuê kho Fulfillment tại TPHCM

Tầm quan trọng trong việc tìm kiếm đối tác thuê kho Fulfillment không chỉ phục vụ cho việc kinh doanh mà còn giúp doanh nghiệp thực hiện việc nội bộ liên quan. N&H Logistics chúng tôi với hệ thống kho bãi tiêu chuẩn, nhân sự chuyên nghiệp sẽ là đối tác thuê kho Fulfillment mà nhà quản trị có thể tin tưởng, sử dụng. Nhà quản trị có thể để lại thông tin ngay dưới đây hoặc nhấp vào đường link liên kết để được chuyên viên liên hệ nhanh nhất!