Công ty fulfillment nào đang được đánh giá uy tín hiện nay

Tìm kiếm công ty fulfillment uy tín, chuyên nghiệp cùng đồng hành chắc chắn là chìa khoá cho thành công của mỗi doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử.

Công ty fulfillment cung cấp dịch vụ gì?

Công ty fulfillment cung cấp một loạt các dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quản lý và hoàn tất đơn hàng. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến mà các công ty fulfillment thường cung cấp

Quản lý kho:

Quản lý kho là quá trình tổ chức, giám sát và điều chỉnh các hoạt động liên quan đến lưu trữ và xử lý hàng hóa trong một kho để đảm bảo hiệu suất và hiệu quả.

Đóng gói:

Chuẩn bị và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu, bảo đảm chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Đơn hàng sẽ được đóng gói kỹ càng trước khi giao đến tay khách hàng

Đơn hàng sẽ được đóng gói kỹ càng trước khi giao đến tay khách hàng

Xử lý đơn hàng:

Xử lý đơn hàng là quá trình tổ chức và thực hiện các bước cần thiết để hoàn thành một đơn đặt hàng từ khách hàng. Điều này bao gồm việc kiểm tra đơn hàng, chuẩn bị và đóng gói sản phẩm, cũng như quản lý thông tin giao hàng và vận chuyển.

Quy trình này đòi hỏi sự chính xác và hiệu quả để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng cách và đúng hẹn, đồng thời giữ cho hệ thống vận hành của doanh nghiệp mượt mà.

Vận chuyển:

Quản lý quy trình vận chuyển từ kho đến địa chỉ giao hàng, bao gồm cả quản lý vận chuyển và lựa chọn đối tác vận chuyển phù hợp. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, tốc độ giao hàng là vũ khí cạnh tranh khốc liệt nhất giữa các đối thủ và cũng là yếu tố quyết định tăng trưởng của TMĐT trong tương lai.

Giao tận tay khách hàng, đảm bảo tình trạng hàng hoá luôn trong trạng thái tốt nhất

Giao tận tay khách hàng, đảm bảo tình trạng hàng hoá luôn trong trạng thái tốt nhất

Dịch vụ khách hàng:

Hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề đơn hàng, trạng thái vận chuyển, và các yêu cầu khác.

Trả hàng:

Xử lý và quản lý quy trình trả hàng từ khách hàng.

Báo cáo và theo dõi:

Báo cáo và theo dõi hàng hóa trong kho là việc sử dụng các công cụ và hệ thống để tạo báo cáo về tình trạng tồn kho, xuất nhập, và theo dõi hiệu suất vận hành để đảm bảo quản lý hiệu quả và đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu thị trường.

Một số công ty fulfillment uy tín hiện nay

Công ty fulfillment Amazone

Amazone fulfillment là dịch vụ lưu kho tại trung tâm đóng gói của Amazon nhằm hỗ trợ người bán trên sàn thương mại điện tử này. Cụ thể, người bán gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm đóng gói của Amazon. Ở đó, Amazon đảm nhận lưu trữ, đóng gói và vận chuyển hàng đến người mua.

Công ty fulfillment là giải pháp cho nhà quản trị trước vấn đề vận hành

Công ty fulfillment là giải pháp cho nhà quản trị trước vấn đề vận hành

FedEx

FedEx là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và fulfill đơn hàng nổi tiếng. Đây là công ty có kinh nghiệm, mạng lưới và kiến thức ngành hàng đầu trong lĩnh vực fulfillment.

FedEx Fulfillment cung cấp tích hợp với tất cả các nền tảng thương mại điện tử nổi bật, bao gồm BigCommerce, Shopify, WooCommerce… Công ty cung cấp các dịch vụ đóng gói và giá trị gia tăng tùy chỉnh dễ dàng giúp các doanh nghiệp nhỏ đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.
FedEx Fulfillment cũng cung cấp các chuyên gia hậu cần chuyên nghiệp có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ nâng cao chất lượng quy trình của họ. Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng phân tích và cải thiện quy trình và mạng lưới hoàn chỉnh của mình bằng cách quản lý các đơn đặt hàng và khoảng không quảng cáo tại một mạng duy nhất.

EMS Việt Nam

Dịch vụ EMS kho hàng và hoàn tất đơn hàng (EMS Fulfillment) là dịch vụ cung cấp cho khách hàng giải pháp hậu cần Thương mại Điện tử bao gồm: nhập hàng vào kho, quản lý hàng hóa và lưu kho, xuất kho theo đơn hàng theo yêu cầu và chuyển đơn hàng đến tay người nhận bằng dịch vụ chuyển phát EMS.

Công ty N&H Logistics

N&H Logistics cũng là một trong những nhà cung cấp nằm trong top dịch vụ Fulfillment tốt nhất được biết đến tại Việt Nam. N&H Logistics phục vụ khách hàng của họ bằng cách vận chuyển đúng sản phẩm, đúng lúc, đúng nơi, đúng giá.

N&H Logistics là người đồng hành tốt trong quy trình hoàn tất đơn hàng của đối tác

N&H Logistics là người đồng hành tốt trong quy trình hoàn tất đơn hàng của đối tác

Với nền tảng OMS và WMS hiện đại, khách hàng có thể tùy chọn tích hợp trực tiếp vào nền tảng API mà quý doanh nghiệp đang vận hành. N&H Logistics sử dụng hệ thống lưu kho an toàn, hiện đại và được quản lý chặt chẽ để đảm bảo an toàn và bảo quản hàng hóa.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu kho và quản lý hàng tồn kho. Với sự hỗ trợ từ N&H Logistics, doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng tổ chức và quản lý tồn kho một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu về dịch vụ fulfillment by N&H, nhà quản trị có thể đăng ký nhận tư vấn ngay tại đây!