Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM không giới hạn phí dịch vụ

Nhà bán hàng đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM uy tín, không giới hạn chi phí? Nhà bán hàng không thể tự vận hành vì chiến lược mở rộng kinh doanh quá lớn? Sợ thay đổi đối tác dịch vụ fulfillment khiến việc bán hàng bị ngừng trệ? Hãy tìm hiểu về N&H Logistics ngay hôm nay!

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM chuyên nghiệp

Công ty N&H Logistics là công ty dịch vụ fulfilment đi đầu trong tính chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Chúng tôi đặt sự quan trọng trong việc vận hành hàng hoá lên đầu, hỗ trợ ngay cho những nhà bán hàng đang có nhu cầu hoàn tất đơn hàng với các chính sách như:

– Cho lưu kho miễn phí đến 30 ngày đầu tiên khi nhà bán hàng ký kết hợp đồng

– Sử dụng hệ thống OMS đa kênh hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi chúng tôi, dễ dàng tích hợp API vào các sàn thương mại điện tử mà nhà quản trị đang hoạt động

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhập kho – kiểm kê nhanh chóng, cam kết luôn đảm bảo SLA. Điều này sẽ giúp nhà quản trị cân đối thời gian bổ sung hàng hoá và triển khai chiến lược một cách chính xác hơn

– Mapping nhanh hệ thống fulfillment với mọi lĩnh vực từ: sản phẩm gia dụng, mẹ và bé,… đến các sản phẩm như văn phòng phẩm, mỹ phẩm, quần áo hoặc các sản phẩm cồng kềnh, đặc thù khác biệt.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ fulfillment không giới hạn chi phí

Tại N&H Logistics, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ fulfillment không giới hạn chi phí nhưng vẫn đảm bảo cung cấp một giải pháp toàn diện và linh hoạt cho việc xử lý đơn hàng của doanh nghiệp. 

Đối với chúng tôi, việc đồng hành và phát triển của người bán chính là mục tiêu lớn nhất của N&H Logistics. Nhà quản trị có thể thử nghiệm hệ thống chúng tôi với số lượng đơn hàng nhỏ – vừa và khi hài lòng với dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM của chúng tôi, doanh nghiệp có thể mở rộng sản lượng hàng tồn kho tối đa. 

Mục tiêu của dịch vụ fulfillment là mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giúp nhà bán tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí nhỏ nhất cần chi trả (min-charge)

Dịch vụ fulfillment của N&H Logistics với hiệu suất theo sát SLA sàn Ecom của nhà bán hàng

Dịch vụ fulfillment của N&H Logistics với hiệu suất theo sát SLA sàn Ecom của nhà bán hàng

Hệ thống fulfillment tích hợp nhanh chóng

Chúng tôi có hệ thống kết nối đa kênh sàn, phần mềm tổng hợp đơn miễn phí để khách hàng có thể nhập kho sớm, tiến hành vận hành chiến dịch ngay khi ký kết hợp đồng. Xây dựng công nghệ OMS đa kênh đảm bảo cho việc thích ứng vận hành sản phẩm của doanh nghiệp chính xác, thao tác dễ dàng nhất. 

Hệ thống công nghệ mã vạch mà N&H Logistics đang sử dụng là một trong những giải pháp quản lý kho vận chính xác và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho người bán. Chúng tôi ghi nhận thông tin từ các máy quét mã vạch và lựa chọn picking – packing – shipping sản phẩm theo đúng số lot, vị trí lấy hàng chỉ định để đảm bảo quản lý hàng tồn kho được chính xác. 

Kết nối đa kênh sàn miễn phí cho mọi nhà bán hàng

Kết nối đa kênh sàn miễn phí cho mọi nhà bán hàng

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của N&H Logistics được tuyển chọn kỹ lưỡng và có sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và fulfillment. Mỗi thành viên trong đội ngũ đều có kiến thức chuyên sâu về quy trình xử lý đơn hàng, quản lý kho, và các giải pháp vận chuyển. Đặc biệt, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, từ những công ty logistics lớn đến các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Nhân viên của N&H Logistics không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đảm bảo rằng mọi yêu cầu đều được xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, N&H Logistics cam kết cung cấp dịch vụ fulfillment tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giúp họ phát triển kinh doanh một cách bền vững.

Nhà bán hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mức chi phí siêu hấp dẫn, giải pháp đóng gói – vận chuyển hàng hoá tối ưu, sát sao với ngành nghề, lĩnh vực đang kinh doanh! Đăng ký ngay tại đây!