Dịch vụ lưu kho tại TPHCM ưu đãi hấp dẫn từ N&H

Ưu đãi miễn phí dịch vụ lưu kho tại TPHCM siêu hấp dẫn dành cho khách hàng mới tại N&H Logistics. Tìm hiểu ngay để được tư vấn chính xác nhất!

Tư vấn dịch vụ lưu kho tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng

N&H Logistics chúng tôi cung cấp quy trình hoàn tất đơn hàng song song với dịch vụ lưu kho chuyên nghiệp. Hệ thống dịch vụ lưu kho tại TPHCM hoạt động mạnh mẽ với quy trình chất lượng cao sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp tối ưu hậu cần

– Hoàn tất đơn hàng đúng với chỉ tiêu sàn yêu cầu như: Tăng tỷ lệ giao hàng đúng hạn, Giảm tỷ lệ hủy đơn hàng…

– Nhận đơn từ hệ thống OMS tích hợp đa nền tảng, không lo rớt đơn, không lo quá tải đơn hàng

– Chất lượng hàng hoá đảm bảo với quy trình đóng gói chuẩn xác, đặc biệt với các ngành nghề đặc thù, khó lưu vận. 

Đọc thêm: Khám phá 10 xu hướng thương mại điện tử nổi bật năm 2024

"Lên đơn thả ga - Không lo về giá" - Tìm ngay dịch vụ lưu kho tại TPHCM của N&H

“Lên đơn thả ga – Không lo về giá” – Tìm ngay dịch vụ lưu kho tại TPHCM của N&H

Lưu kho đảm bảo an toàn cùng N&H 

Hàng hoá được lưu kho tại N&H luôn được giám sát 24/7 với quy cách ra vào kho cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo rằng sản phẩm không bị thất thoát, mất mát. N&H cung cấp nhiều giải pháp bảo trì hàng hóa, bảo hiểm đảm bảo, hệ thống phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn và chất lượng cho tất cả hàng hóa của doanh nghiệp. 

Quy trình nhập kho, phân bố sản phẩm theo vị trí chính xác, đảm bảo việc kiểm kê dễ dàng. Sử dụng mã vạch để quản lý hàng hoá, sẽ tối ưu được thời gian picking và đóng gói cho mỗi đơn hàng. Từ đó tạo dựng được sự hài lòng đối với người tiêu dùng khi lựa chọn thương hiệu của bạn.

Dễ dàng vận hành, kiểm kê hàng hoá với hệ thống lưu kho tối ưu của N&H chúng tôi

Dễ dàng vận hành, kiểm kê hàng hoá với hệ thống lưu kho tối ưu của N&H chúng tôi

Hệ thống quản lý chất lượng 

Chúng tôi tự tin rằng với hệ thống WMS hiện tại điều hướng tự động vào việc chọn hàng, di chuyển hàng và vận chuyển sản phẩm tối ưu nhất.

Chức năng WMS sẽ cho phép tận dung không gian lưu trữ tốt hơn. WMS sẽ đánh giá, đo đạc và tính toán vị trí thùng / vị trí kho chính xác và các mặt hàng đã được lưu trữ từ khi nhận thông qua vận chuyển bằng cách giao dịch bán hàng, trả lại, điều chỉnh, v.v., cũng như mặt trái hoặc theo sản phẩm, nơi có mục đã được định vị.

Hệ thống quản lý kho tối ưu vận hành

Hệ thống quản lý kho tối ưu vận hành

N&H Logistics cung cấp ưu đãi gì mới cho dịch vụ lưu kho tại TPHCM?

N&H Logistics với mong muốn là người đồng hành cùng nhà bán hàng trên con đường kinh doanh trực tuyến thành công, chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ fulfillment chuyên nghiệp và tối ưu nhất. 

Ưu đãi hấp dẫn từ N&H Logistics giúp nhà quản trị có thể tự tin trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu, quy trình vượt trội, mở rộng quy mô kinh doanh… mà không phải lo lắng về chi phí. Chúng tôi miễn phí lưu kho đến 30 ngày cho khách hàng mới đăng ký. 

“Lên đơn thả ga – Không lo về giá” Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao của N&H Logistics và tận hưởng ưu đãi đặc biệt trong quá trình lưu kho => Bấm vào đây để nhận tư vấn ngay!