Giảm chi phí đóng gói hàng hoá TikTok bằng cách nào

TikTok Shop càng phát triển, người tiêu dùng trên nền tảng này càng đặt tiêu chuẩn cao hơn cho việc đóng gói hàng hoá TikTok khi nhận hàng. Gói hàng không chỉ đảm bảo đủ số lượng sản phẩm mà còn phải bảo vệ tốt nhất chất lượng hàng hoá bên trong. 

Cách để giảm chi phí đóng gói hàng hoá TikTok 

Tuy nhiên, để đóng gói hàng hoá TikTok được chỉnh chủ và đạt được những tiêu chuẩn nhận hàng của người mua, nhà bán cần nghiên cứu kỹ càng về các nguyên vật liệu cũng như yêu cầu từ sàn TikTok Shop.

Đọc thêm: Lưu kho N&H Logistics có ưu đãi gì HOT trong tháng?

Vậy chi phí đóng gói hàng hoá TikTok cao đến từ đâu?

– Việc thử nghiệm các nguyên vật liệu đóng gói sẽ khiến rủi ro hư hao hàng hoá, chi phí cho rủi ro bù hàng tăng lên

– Đặt hàng các nguyên vật liệu đóng gói với số lượng nhỏ sẽ không được các chiết khấu tốt, chi phí cho nguyên vật liệu cũng vì thế mà tăng lên

– Chi phí thuê nhân công đóng gói cũng tốn kém đối với các doanh nghiệp nếu lượng đơn hàng của bạn tăng giảm không theo chu kỳ

– Chi phí quản lý, chi phí lưu trữ nguyên vật liệu, chi phí khác… đều có khả năng tăng đột biến và làm ảnh hưởng đến giá thành cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp

Giải pháp fulfillment TikTok Shop

Cách giảm chi phí đóng gói hàng hoá TikTok 

– Lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu phù hợp

Lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu đóng gói hàng hoá TikTok với chi phí rẻ, chất lượng tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu giảm chi phí đóng gói của người bán. Tuy nhiên điều này không dễ dàng khi mà có vô vàn những nhà cung cấp ngoài kia và chắc chắn rằng bạn sẽ phải tốn một vài khoản nhỏ để thử nghiệm – đánh giá – thay đổi lại thử nghiệm. 

Đọc thêm: Các vật liệu đóng gói hàng hóa thông dụng nhất hiện nay

– Lựa chọn tự cung tự cấp

Nhà bán hàng hoàn toàn có thể tự sản xuất nguyên vật liệu đóng gói nếu đã có máy móc, thiết bị phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp giảm chi phí nếu phía doanh nghiệp đã có nội tại về sản xuất (hộp, giấy gói, túi đóng gói…) 

Lựa chọn đội ngũ dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, tối ưu

Nhà bán hàng có thể chủ động lựa chọn một dịch vụ đóng gói của bên thứ ba để hoàn tất việc đóng gói hàng hoá TikTok tốt nhất. Thông thường, các đối tác dịch vụ sẽ có mạng lưới nhà cung cấp nguyên vật liệu với mức chiết khấu tốt, quy trình làm việc lại được tối ưu phù hợp với từng loại sản phẩm. Điều này sẽ giảm được rất nhiều chi phí đóng gói hàng hoá TikTok mà bạn đang đắn đo. 

N&H Logistics có đội ngũ nhân sự đóng gói hàng hoá TikTok chuyên nghiệp

N&H Logistics có đội ngũ nhân sự đóng gói hàng hoá TikTok chuyên nghiệp

Sự quan trọng của việc đóng gói hàng hoá TikTok

Đảm bảo chất lượng hàng hoá đến tay người tiêu dùng

Đảm bảo chất lượng hàng hoá đến tay người tiêu dùng là một phần quan trọng trong quy trình fulfillment, đóng gói hàng hoá TikTok. N&H Logistics cam kết:

  1. Kiểm tra chất lượng: Tất cả hàng hoá sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đóng gói và giao hàng, đảm bảo rằng chỉ có hàng hoá chất lượng cao được gửi đi.
  2. Đóng gói cẩn thận: Hàng hoá sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và an toàn để đảm bảo không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
  3. Giao hàng đúng hẹn: N&H cam kết giao hàng đúng hẹn và đến tay người tiêu dùng một cách an toàn và nhanh chóng.

Với các biện pháp này, N&H Logistics đảm bảo rằng hàng hoá của bạn sẽ đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đảm bảo đạt tiêu chuẩn của đơn vị vận chuyển

Đảm bảo đạt tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá TikTok của đơn vị vận chuyển là một phần quan trọng trong quy trình fulfillment của N&H Logistics. Chúng tôi thực hiện các biện pháp sau để đảm bảo chất lượng vận chuyển:

  1. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác vận chuyển có uy tín và đáng tin cậy, đảm bảo rằng hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và đúng hẹn.
  2. Theo dõi vận chuyển: Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại để theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hoá từ kho của chúng tôi đến điểm đến cuối cùng, giúp đảm bảo rằng hàng hoá đến tay khách hàng một cách an toàn và đúng thời gian.
  3. Xử lý khiếu nại: Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với các biện pháp này, N&H Logistics cam kết đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của quá trình vận chuyển, giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kho lưu trữ rộng rãi, đáp ứng được việc bảo quản đa dạng hàng hoá

Kho lưu trữ rộng rãi, đáp ứng được việc bảo quản đa dạng hàng hoá

Tạo sự hài lòng cho người mua hàng

Sau tất cả, việc đóng gói hàng hoá nhằm mục tiêu mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người mua hàng. Không chỉ nhà bán hàng mà cả công ty dịch vụ fulfillment cũng mong muốn mang lại sự hài lòng về tốc độ, về chất lượng và cả về chăm sóc khách hàng hậu cần sau này. 

Tìm hiểu về dịch vụ đóng gói – giao vận – quản lý hàng tồn kho của N&H dễ dàng với hotline: 02836366941 hoặc đăng ký ngay bảng thông tin bên dưới, chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà bán hàng ngay tức thì!