Kinh doanh thời trang - Fulfilled by N&H

Sự phát triển của kinh doanh thời trang ngày nay được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố khác nhau. Sự thay đổi trong thị trường tiêu dùng, sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, cùng với sự tăng cường của nền kinh tế số đang thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong ngành này.

Tiềm năng của kinh doanh thời trang

Kinh doanh thời trang trên các nền tảng thương mại điện tử là cuộc đua của những thương hiệu hoặc nhà bán hàng nhỏ lẻ với mục tiêu duy nhất là bán được sản phẩm và làm hài lòng người mua. 

Các trang web mua bán quần áo trực tuyến giúp mọi người có thể lựa chọn hàng nghìn sản phẩm thời trang khác nhau cùng một lúc. Chỉ cần đăng tin sản phẩm cùng với địa chỉ liên lạc là có thể đăng tin mời chào sản phẩm một cách dễ dàng.

Hơn nữa, người bán có cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm một cách rộng rãi và có cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác tiềm năng ở khắp mọi miền của tổ quốc. Vì vậy, kinh doanh thời trang qua mạng chính là sự chọn lựa hoàn hảo và là xu thế tất yếu.

Lĩnh vực thời trang tiềm năng phát triển rất lớn trên sàn thương mại điện tử

Lĩnh vực thời trang tiềm năng phát triển rất lớn trên sàn thương mại điện tử

Tính thách thức trong lĩnh vực kinh doanh thời trang

Tuy nhiên, việc kinh doanh một lĩnh vực quá phổ biến như thời trang lại chính là thách thức cho mọi nhà bán hàng hiện nay. Khi quá nhiều đối thủ cạnh tranh, quá nhiều xu hướng thay đổi, liệu nhà quản trị phải làm gì để có thể giữ chân khách hàng luôn tin tưởng vào thương hiệu mình? 

Đọc thêm: Xu hướng và tiềm năng của thị trường thương mại hiện nay

Những khó khăn mà một nhà quản trị cửa hàng thời trang có thể gặp phải có thể kể đến như:

– Quá nhiều phân loại hàng hóa, khó kiểm kê, rà soát

– Không thể quản lý số lượng hàng hoá đã bán và hàng tồn kho, khiến đơn hàng bị tắc nghẽn

– Quy trình đóng gói, gửi hàng còn bất cập vì không có nhân sự

Kinh doanh thời trang luôn là chủ đề hấp dẫn cho mọi nhà kinh doanh

Kinh doanh thời trang luôn là chủ đề hấp dẫn cho mọi nhà kinh doanh

Hệ thống vận hành đơn hàng cho thương mại điện tử thời trang của N&H

Giải pháp cho hàng tồn kho

Nỗi lo lớn nhất của hầu hết những chủ cửa hàng quần áo/thời trang hiện nay chính là hàng tồn kho! Làm sao để thanh lý hết hàng tồn chính là vấn đề nhức nhối nhất thời điểm hiện tại! Có quá nhiều hàng tồn kho khiến bạn bị “chôn vốn”, không thể nhập hàng mới về, từ đó, tình hình kinh doanh cũng sụt giảm nghiêm trọng!

Với N&H Logistics, chúng tôi cung cấp báo cáo mà nhà bán hàng cần có để nắm rõ sản lượng hàng hoá xuất nhập mỗi tháng. Từ đó, nhà bán hàng có thể dự toán số lượng hàng nhập, mẫu mã được ưa chuộng sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh sắp tới, giảm bớt rủi ro về lưu kho hàng tồn quá nhiều khi kinh doanh thời trang

Nhà bán sẽ nhận được phản hồi tốt hơn khi sử dụng dịch vụ fulfilled by N&H

Nhà bán sẽ nhận được phản hồi tốt hơn khi sử dụng dịch vụ fulfilled by N&H

Hệ thống quản lý bằng mã vạch

N&H cung cấp một hệ thống quản lý mẫu mã, số lượng hàng hoá bằng mã vạch. Điều này giúp việc vận hành như kiểm tra hàng hoá, đóng gói đi đơn… có thể được rút gọn thời gian tốt hơn. 

Quá trình trao đổi thông tin sẽ dễ dàng hơn giữa các bộ phận, giúp quy trình quản lý kho thống nhất và khoa học hơn. Khi ứng dụng phần mềm quản lý kho hàng bằng mã vạch, kiểm kê kho bằng mã vạch chủ cửa hàng kinh doanh thời trang có thể ứng dụng vào rất nhiều hoạt động, tăng sự nhanh chóng và hiệu quả cho công việc quản lý kho.

Đóng gói, gửi hàng tốc độ và chính xác

Nhờ vào dịch vụ của N&H Logistics, kinh doanh thời trang sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được giao đúng hẹn và an toàn, mang đến sự hài lòng cho người mua tốt nhất.

Với hệ thống quản lý hàng tồn kho hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi đơn hàng của bạn được xử lý một cách chính xác và nhanh chóng, từ khi nhận đơn đến khi giao hàng đến tay khách hàng.

Dù lĩnh vực khó khăn hay đơn giản, N&H Logistics đều tối ưu cách vận hành và giảm chi phí tối đa cho người bán. Đăng ký để chuyên viên tư vấn chính xác nhất cho bạn.