Thuê kho fulfillment HCM

Có thể hiểu bản chất của Fulfillment là quá trình hoàn tất đơn hàng, đưa đơn hàng tới tay khách hàng. Do đó, việc thuê kho Fulfillment HCM phù hợp tất cả các ngành nghề đòi hỏi việc vận chuyển, đóng gói, dán nhãn! Tuy nhiên, nếu nhà bán hàng vẫn còn phân vân liệu có nên tìm đối tác Fulfillment hay không hãy điểm qua bài viết này nhé!

Các ngành hàng nên thuê kho Fulfillment

Ngành mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một ngành phát triển tốt nhất trên sàn thương mại điện tử. Với thế mạnh về việc lựa chọn mua hàng qua hình ảnh và có thể dễ dàng có được những mã giảm giá tốt, người mua dần chuyển xu hướng mua mỹ phẩm từ việc đến cửa hàng sang ở nhà săn hàng online nhiều hơn. 

Chính vì vậy, với mỗi mùa siêu sale ngày đôi cũng như một số campaign lớn trên các sàn thương mại hiện nay, lượng đơn hàng sẽ bùng nổ vô cùng lớn. Thời điểm đó chính là lúc nhà bán hàng có thể đẩy mạnh doanh thu và đạt được sản lượng lớn nhất. 

Để tránh tình trạng rớt đơn hay xử lý đơn hàng sai sót không kịp thời với các siêu khuyến mãi, nhà bán hàng nên sử dụng dịch vụ Fulfillment hỗ trợ. Đối tác Fulfillment thích hợp sẽ thực hiện việc lưu trữ, đóng gói, quản lý hàng tồn kho và gửi hàng cho người mua nhanh, chính xác. 

Mỹ phẩm là mặt hàng bán chạy trên các sàn thương mại điện tử
Mỹ phẩm là mặt hàng bán chạy trên các sàn thương mại điện tử

Ngành FMCG

Sản lượng ngành FMCG thường vô cùng lớn vì tính chất cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Việc công ty như sữa bột, cafe, bánh kẹo… có số lượng đơn hàng khủng mỗi ngày trong tháng được đánh giá là bình thường vì sức mua người tiêu dùng lớn

Tuy nhiên, với nhà bán hàng kinh doanh theo dạng đại lý sẽ cần một khoảng diện tích lớn cũng như đảm bảo việc bảo quản phù hợp khi nhập hàng tồn kho, luân chuyển bán ra. Cũng vì vậy, dịch vụ thuê kho Fulfillment HCM hay ở Hà Nội hoặc các tỉnh… đều là cần thiết.

Thuê kho Fulfillment giúp nhà bán hàng hoạt động hậu cần tốt hơn
Thuê kho Fulfillment giúp nhà bán hàng hoạt động hậu cần tốt hơn

Ngành đồ gia dụng

Ngành đồ gia dụng tuy rằng sẽ có vài sản phẩm khối lượng đơn không bằng các ngành hàng hot trên nhưng lại chiếm diện tích và kích thước vận chuyển khá lớn. Cách để đóng gói cũng đặc thù hơn vì sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng. 

Đối tác Fulfillment thường có diện tích kho bãi thích hợp để lưu trữ cũng như có chi phí giao vận rẻ hơn so với các đơn nhỏ lẻ của nhà bán hàng. 

Ngành thời trang

Cũng như mỹ phẩm, mặt hàng thời trang cũng đạt được những xu hướng nhất định trên sàn thương mại điện tử. Đánh dấu cho việc bán hàng trực tuyến thành công nhất chính là nền tảng TikTok Shop với các phiên livestream cũng như nội dung video luôn đạt được hiệu ứng mua sắm cao nhất.

Ngành thời trang phát huy tốt trên sàn thương mại điện tử
Ngành thời trang phát huy tốt trên sàn thương mại điện tử

Một số ngành nghề khác

Hầu hết các ngành nghề có thể giao dịch trên sàn thương mại đều có thể sử dụng dịch vụ Fulfillment. Nếu nhà bán hàng còn đang phân vân không biết lĩnh vực kinh doanh của mình có phù hợp với dịch vụ thuê kho Fulfillment HCM hay không có thể liên hệ với N&H để được tư vấn giải pháp ngay hôm nay!

Thuê kho Fulfillment HCM có lợi ích gì?

Giải quyết vấn đề về chi phí

Dịch vụ Fulfillment cung cấp công cụ để tối ưu hóa việc gán đơn hàng cho các vận chuyển và lập kế hoạch vận chuyển. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển bằng cách tối ưu hóa tuyến đường và lựa chọn nhà vận chuyển có giá hợp lý.

Kho N&H Logsictics giúp nhà bán hàng tối ưu chi phí giải pháp hoàn tất đơn hàng
Kho N&H Logsictics giúp nhà bán hàng tối ưu chi phí giải pháp hoàn tất đơn hàng

Tối ưu thời gian giao vận

Ngoài việc đảm bảo các vấn đề về tiếp nhận, lưu kho, đóng gói hàng hóa thì vận chuyển cũng là yếu tố các công ty Fulfillment chú trọng tối ưu khi cung cấp dịch vụ Fulfillment. Theo đó, công ty Fulfillment thường lựa chọn hợp tác với các đối tác vận chuyển uy tín nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới khách hàng nhanh chóng và đúng hẹn. 

Hàng hoá giao đến tay người mua nhanh chóng hơn
Hàng hoá giao đến tay người mua nhanh chóng hơn

Quản lý hàng hoá tốt hơn

Thuê kho Fulfillment HCM giúp nhà bán hàng thu thập dữ liệu và báo cáo về hiệu suất kho và quá trình hoàn tất đơn hàng. Điều này giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu suất và tối ưu hóa nguồn lực để giảm thiểu chi phí không cần thiết. 

Thuê kho hàng Fulfillment HCM ở đâu?

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về Fulfillment. Nhìn chung, đây là giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp, người bán hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong quản lý, vận chuyển hàng hóa và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Thuê kho Fulfillment HCM uy tín, chuyên nghiệp
Thuê kho Fulfillment HCM uy tín, chuyên nghiệp

Nhà bán hàng đang tìm kiếm đối tác thuê kho Fulfillment HCM uy tín, chuyên nghiệp hãy để lại thông tin dưới đây để chuyên viên N&H Logistics liên hệ và tư vấn nhanh chóng nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động hoàn tất đơn hàng đa lĩnh vực cũng như hệ thống tích hợp mọi sàn thương mại điện tử hiện nay, giúp khách hàng an tâm mở rộng kinh doanh cùng N&H!

Đăng trong Tin tức