Lưu kho tại N&H Logistics có uy tín không?

Tìm kiếm một đối tác mới trong lĩnh vực lưu khohoàn tất đơn hàng luôn gây đau đầu với các nhà bán hàng khi có quá nhiều thương hiệu, công ty Fulfillment hiện nay. Đây sẽ là đối tác chiến lược ảnh hưởng đến sự thành công trong nhiều chiến dịch sắp tới của bản thân, nhà bán hàng cần tìm hiểu thật kỹ về công ty mà mình sắp hợp tác.

Vậy nên nếu nhà bán hàng vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn có nên sử dụng dịch vụ N&H Logistics hay không, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Vì sao phải lựa chọn dịch vụ lưu kho tốt?

Đảm bảo hàng hoá an toàn

Trong thời đại số, người mua có thể mua sắm dễ dàng hơn thông qua internet. Chính vì thế, người bán hàng có thể tiếp cận khách hàng và phát triển đơn hàng được nhiều hơn thông qua ứng dụng đa nền tảng. Số lượng đơn tăng đồng nghĩa lượng hàng lưu trữ trong kho phải tăng để kịp thời giao nhận song song là nơi lưu kho phải đủ diện tích để chứa đủ lượng hàng có sẵn. Lúc này đây, nhà bán hàng sẽ có 2 giải pháp là mua mặt bằng mới hoặc thuê dịch vụ lưu kho để hàng. 

Dịch vụ lưu kho giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ hàng hoá số lượng lớn

Dịch vụ lưu kho giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ hàng hoá số lượng lớn

So với việc phải mua mặt bằng mới với chi phí đầu tư rất lớn, việc lựa chọn dịch vụ hoàn tất đơn hàng (Fulfillment) dần trở nên quen thuộc với nhiều nhà bán hàng. Đối tác Fulfillment phải đủ điều kiện về hệ thống kho bãi, diện tích lớn với máy móc phù hợp cho việc nâng đỡ, nhập kho hàng hoá.

Đọc thêm: Dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng cho doanh nghiệp của N&H

Tại N&H Logistics, chúng tôi cam kết cung cấp môi trường lưu kho hoàn hảo với hệ thống an ninh chuyên nghiệp. Hàng hoá của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài và rủi ro tiềm ẩn khác.

Dễ dàng kiểm kê và giao hàng nhanh chóng

Ngoài diện tích lớn, thì việc sắp xếp hàng hóa, sản phẩm đúng vị trí, đúng khu vực và logic rõ ràng sẽ giúp nhà bán hàng dễ dàng kiểm kê số lượng sản phẩm lưu kho hơn khi cần. Một khi phát sinh đơn hàng mới, quy trình hoàn tất đơn hàng: QC – Đóng gói – Giao vận chuyển sẽ được tiến hành nhanh hơn chính xác hơn, giảm rủi ro sai sót cho nhà bán hàng.

Tính logic khi nhập kho là một trong những yếu tố quan trọng mà nhà cung cấp dịch vụ Fulfillment có kinh nghiệm mới có thể xử lý. Khi bạn sử dụng dịch vụ lưu kho tại N&H Logistics, bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống quản lý tồn kho của chúng tôi để kiểm tra số lượng và tình trạng hàng hoá của bạn bất cứ lúc nào. Nhà bán hàng có thể tìm hiểu kho N&H Logistics tại đây.

Hàng hoá được sắp xếp logic để quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng

Hàng hoá được sắp xếp logic để quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng

Đội ngũ hỗ trợ tốt, xử lý vấn đề kịp thời

Quan trọng nhất khi lựa chọn một đối tác để đồng hành trong tương lai, nhà bán hàng cần quan tâm nhiều hơn về đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân viên có hỗ trợ tận tâm khi bạn cần? Nhân viên có tính chủ động, nhanh chóng đề ra phương án mỗi khi có sự cố? Phía cung cấp dịch vụ lưu kho đã có những phương án phù hợp với lĩnh vực mua sắm mà nhà bán hàng đang kinh doanh hay không?

Một khi trả lời được các câu hỏi trên, việc vận hành đơn hàng sẽ được trôi chảy hơn bao giờ hết giúp nhà bán hàng có thể tự tin triển khai nhiều dự án phát triển sản phẩm hơn. 

N&H Logistics có uy tín không?

Vị trí địa lý đắc địa

Toạ lạc ở vị trí trục đường lớn An Phú Đông, quận 12, N&H Logistics có vị trí thuận lợi cho các nhà bán hàng dễ dàng nhập kho, dễ dàng vận chuyển và phân phối đơn đi mọi miền tổ quốc. Đơn hàng sẽ được lưu thông nhanh chóng đến tay khách hàng tốt hơn, đảm bảo được chỉ tiêu vận hành cam kết tốt hơn trên các sàn thương mại điện tử. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết

Không chỉ là vị trí địa lý đắc địa, mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm tại N&H Logistics cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng uy tín của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng lưu kho không chỉ đơn giản là việc lưu trữ hàng hoá, mà còn liên quan đến quá trình quản lý tồn kho, kiểm kê chính xác và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Đội ngũ nhân viên N&H Logistics chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên N&H Logistics chuyên nghiệp, tận tâm

Có nên chọn dịch vụ lưu kho của N&H Logistics?

Vậy thì tất nhiên câu trả lời là “Có”, lưu kho tại N&H Logistics là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhà bán hàng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn mà còn mang đến tính tiện lợi, dễ dàng trong kiểm kê và giao hàng nhanh chóng cùng với một đội ngũ hỗ trợ tận tâm. N&H Logistics là người đồng hành mang lại sự thành công của bạn. 

N&H Logistics đồng hành cùng thành công Nhà bán hàng
Nhận tư vấn về dịch vụ Fulfillment (Lưu kho – hoàn tất đơn hàng) của N&H Logistics ngay dưới đây!