Những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí

Để hoạt động vận hành được thuận lợi, nhà quản trị thường tìm kiếm những hệ thống phần mềm có thể hỗ trợ tốt nhất về quản lý. Vậy phần mềm quản lý kho hàng miễn phí nào doanh nghiệp có thể tìm hiểu, cùng đọc qua bài viết dưới đây

Phần mềm quản lý kho cho nhà quản trị

Phần mềm quản lý kho là gì?

Phần mềm quản lý kho hàng là một ứng dụng được thiết kế cho nhà quản trị để hỗ trợ và tối ưu hóa quá trình quản lý và giám sát hàng tồn kho trong doanh nghiệp. Nó cung cấp các công cụ và tính năng giúp doanh nghiệp theo dõi, kiểm soát, và tối ưu hóa quá trình quản lý hàng hóa từ khi nhập vào kho đến khi xuất kho.

Những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí có lợi ích gì?

Những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí có lợi ích gì?

Lợi ích của phần mềm đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý hàng tồn kho mang lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp, tạo ra một hệ thống quản lý linh hoạt và hiệu quả. Trước hết, nó giúp tăng cường hiệu suất bằng cách tối ưu hóa quy trình làm việc, giảm thiểu thời gian và công sức trong quản lý từ nhập hàng đến xuất hàng. Lợi ích này không chỉ giúp tăng cường năng suất nhân viên mà còn giảm thiểu sai sót.

Phần mềm cung cấp khả năng theo dõi tồn kho chính xác, từ đó doanh nghiệp có khả năng đưa ra quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu thực tế và dự báo. Đồng thời, quản lý đơn đặt hàng trở nên hiệu quả hơn, giảm thiểu quá trình thủ công và đảm bảo linh hoạt trong xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng.

Tiết kiệm chi phí với những phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí với những phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Quan trọng hơn, phần mềm giúp tiết kiệm chi phí bằng cách giảm tổn thất và chi phí liên quan. Khả năng đáp ứng nhanh chóng với biến động thị trường cũng được nâng cao, đảm bảo sự linh hoạt và minh bạch trong quản lý nguồn lực. Tổng cộng, phần mềm quản lý hàng tồn kho không chỉ là công cụ hỗ trợ mà còn là một chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Đọc thêm: Yêu cầu cần thiết trong quản lý hàng tồn kho

Giới thiệu những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí nhà bán hàng có thể tham khảo

Phần mềm Suno

Ưu điểm:

– Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá đơn, két tiền, máy in mã vạch … giúp cửa hàng của bạn quản lý, bán hàng chuyên nghiệp hơn.

– Có thể bán hàng trên máy tính, iphone, ipad, tablet … Nhờ đó, bạn có thể thêm quầy tính tiền trong tích tắc khi khách đông, giúp bạn linh động trong vận hành.

– Hàng hóa, tồn kho, doanh số được quản lý xuyên suốt, tập trung, giúp chủ có cái nhìn tổng thể về hoạt động của chuỗi, giảm thời gian quản lý.

Nhược điểm:

– Chưa tạo được liên kết tự động mỗi khi có đơn

– Chưa thanh toán qua các cổng điện tử rộng rãi

Phần mềm Sapo

– Quản lý số lượng tồn kho chính xác và chi tiết cho cả chuỗi cửa hàng.

– Quản lý cùng lúc toàn bộ chuỗi cửa hàng, đặc biệt là việc phân quyền giữa các chi nhánh được thực hiện một cách cụ thể, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi và giám sát hoạt động của từng chi nhánh.

– Tích hợp trực tiếp vào nền tảng Facebook, hỗ trợ tự động cập nhật thông tin đơn hàng, thông tin khách hàng, và số lượng tồn kho thực tế, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tư vấn khách hàng trên Facebook.

Nhược điểm:

– Chi phí cao so với các phần mềm khác

– Giao diện phức tạp, cần thời gian để người bán hàng làm quen

Phần mềm MISA

Ưu điểm:

– Thích hợp nhiều ngành nghề, lĩnh vực đặc thù

– Báo cáo đa dạng, phân tích chuyên sâu tốt

Nhược điểm:

– Giao diện phức tạp, thiên về chức năng kế toán nhiều hơn

Hệ thống Fulfillment N&H Logistics

Hệ thống Fulfillment N&H Logistics

N&H Logistics cung cấp hệ thống fulfillment đã bao gồm phần mềm quản lý kho hàng miễn phí dành riêng cho mỗi đối tác. Quý đối tác chắc chắn sẽ được bảo mật tuyệt đối về thông tin cũng như tính ứng dụng tiện lợi khi sử dụng phần mềm quản lý kho N&H của chúng tôi. Với ưu đãi sử dụng demo trong 7 ngày, N&H mang đến trải nghiệm quản lý hàng tồn kho và hoạt động thương mại điện tử chuyên nghiệp. Đăng ký tại chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng trong Uncategorized