Tìm đơn vị Fulfillment chất lượng năm 2024

Đơn vị Fulfillment chất lượng sẽ là chìa khoá cho sự tăng trưởng doanh thu của một doanh nghiệp. Cùng N&H điểm qua xu hướng sử dụng dịch vụ Fulfillment cho năm mới và có thêm những yếu tố mang tính quyết định cho nhà bán hàng dễ dàng ra chiến lược. 

Đơn vị Fulfillment chất lượng cần có gì?

Xu hướng Fulfillment năm 2024

Bước sang năm 2024, bối cảnh thương mại điện tử tiếp tục phát triển, trong đó việc thực hiện đơn hàng thương mại điện tử đóng vai trò then chốt trong cách định hình tương lai của ngành.

Thị trường thương mại điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong vài năm qua, được thúc đẩy bởi các yếu tố như tiến bộ công nghệ, thay đổi hành vi của người tiêu dùng và tác động của đại dịch toàn cầu. Và 2024 vẫn tiếp tục sẽ là năm mà dịch vụ hậu cần – hoàn tất đơn hàng chắc chắn vẫn sẽ là thị trường nhộn nhịp, tiềm năng vượt trội cho các doanh nghiệp.

Đọc thêm: Vì sao cần thuê kho xưởng hoàn tất đơn hàng cho doanh nghiệp

Yếu tố đánh giá một đối tác Fulfillment chất lượng

Công nghệ quản lý kho vận là một trong các yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị Fulfillment chất lượng. Hiện nay, các doanh nghiệp muốn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử với hiệu suất ngàn đơn mỗi ngày, cần có một hệ thống quản lý tích hợp đủ mạnh để quản trị cũng như kiểm soát hàng hoá. Quá trình theo dõi tình trạng hàng, theo dõi hành trình xử lý và giao hàng, truy xuất lịch sử giao dịch để quản lý nhập – xuất – tồn kho, hỗ trợ tích hợp API với hệ thống quản lý sẵn có.

Hệ thống tích hợp giúp nhà bán có thể dễ dàng quản trị hàng hoá

Hệ thống tích hợp giúp nhà bán có thể dễ dàng quản trị hàng hoá

Khi được vận chuyển vào kho, 100% tài sản hàng hóa sẽ được cập nhật vị trí trên hệ thống phần mềm. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý vị trí theo sản phẩm hoặc pallet, quản lý tồn kho theo từng mã hàng – mã vạch. 

Khi có hệ thống quản lý thông minh, việc giá kệ có thể dễ dàng đồng bộ để pick/check hàng hoá với các phương tiện vận hành nhanh chóng hơn. Ngoài ra, hệ thống bị phòng cháy – chữa cháy tự động, hoạt động 24/7 để đảm bảo an ninh tối đa cho kho bãi là vô cùng quan trọng.

N&H Logistics với ưu đãi hấp dẫn năm 2024

Công ty N&H Logistics, với cam kết cung cấp dịch vụ Fulfillment xuất sắc, chúng tôi mang đến một ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới của mình. Khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ lưu kho của chúng tôi miễn phí trong vòng 30 ngày.

Dịch vụ Fulfillment chất lượng sẽ mang về doanh thu vô cùng lớn

Dịch vụ Fulfillment chất lượng sẽ mang về doanh thu vô cùng lớn

Ưu đãi này không chỉ mang lại lợi ích tài chính lớn cho doanh nghiệp, mà còn cung cấp cho nhà bán hàng cơ hội hiếm có để kiểm tra chất lượng và độ chuyên nghiệp của chúng tôi mà không cần đầu tư ngay từ đầu. Khách hàng có thể sử dụng 30 ngày miễn phí để lưu trữ hàng hóa một cách linh hoạt, tiết kiệm không gian trong nhà kho của họ và giảm áp lực về quản lý lưu kho.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường lưu kho an toàn, sạch sẽ và hiệu quả, đồng thời sử dụng công nghệ hiện đại để theo dõi và quản lý hàng hóa một cách chính xác.

Nhận ưu đãi khi thuê kho fulfillment tại N&H Logistics

Nhận ưu đãi khi thuê kho fulfillment tại N&H Logistics

Ngoài ra, với việc có ưu đãi này, chúng tôi hy vọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đồng hành cùng họ trong việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng và quản lý kho hàng. Đây không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm chi phí, mà còn là bước đầu tiên để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng mà một đơn vị Fulfillment chất lượng mang lại. Đăng ký để được chuyên viên liên hệ tư vấn ngay!