3pl viết tắt của từ gì?

3PL viết tắt của từ gì? Cùng N&H tìm hiểu ngay dưới đây tất tần tần về dịch vụ 3PL trong thị trường kinh doanh hiện nay.

3PL viết tắt của từ gì?

3PL là viết tắt của “Third Party Logistics”, đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển và quản lý hàng hóa cho các công ty khác. Công ty 3PL cung cấp các dịch vụ hữu ích như vận chuyển, lưu kho, quản lý kho, đóng gói và xử lý đơn hàng. Các công ty 3PL là những công ty chuyên nghiệp trong việc quản lý chuỗi cung ứng, có khả năng cung cấp các giải pháp vận chuyển và lưu kho tối ưu cho khách hàng của mình.

3PL viết tắt của từ gì?

3PL là viết tắt của từ gì?

Tính năng và đặc điểm của 3PL

  • Third Party Logistics có thể đàm phán với các đối tác vận chuyển dựa trên khối lượng và tần suất vận chuyển hàng hóa để đạt được một mức giá phù hợp nhất. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, khoản tiết kiệm này sẽ được đầu tư cho các dự án sinh lời khác.
  • Các doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm quy mô linh hoạt. Nhờ việc sử dụng 3PL, doanh nghiệp có thể quản lý tổng quan hiệu quả mà không cần cam kết vốn, tùy chỉnh mức độ hoạt động dựa vào tình hình thực tế.
  • Khách hàng nhận được trải nghiệm tốt hơn. Các Third Party Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng tại điểm chạm này.
  • Các doanh nghiệp có thể thử nghiệm các thị trường mới. Thông qua 3PLs quốc tế, các công ty có thể thử nghiệm sản phẩm tại các thị trường mới mà không cần đầu tư bất kỳ khoản chi phí nào như kho bãi hay nhân sự.

Đọc thêm: 10 Phút Hiểu Tất Tần Tật Về Dịch Vụ Fulfillment

So sánh ưu nhược điểm của 3PL và 4PL

Ưu điểm của 3PL và 4PL

Cùng N&H điểm qua những ưu điểm của 3PL và 4PL đối với nhà bán hàng ngay dưới đây

Ưu điểm của 3PL

Ưu điểm của 3PL

Nhược điểm của 3PL và 4PL

Nhược điểm của 3PL và 4PL là gì? Cùng N&H phân tích ngay dưới đây

Bảng so sánh nhược điểm của 3PL và 4PL

Bảng so sánh nhược điểm của 3PL và 4PL

Công ty N&H – Công ty 3PL ở Việt Nam

N&H Logistics với hệ thống fulfillment hiện đại

Công ty N&H Logistics là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Logistics đầy tiềm năng tại Việt Nam, hoạt động dưới hình thức 3PL (Third Party Logistics). 

Với một hệ thống kho bãi hiện đại và chuyên nghiệp, N&H Logistics cung cấp các giải pháp toàn diện về vận chuyển, lưu trữ, và quản lý hàng hóa cho các doanh nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, cùng với sự sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, N&H Logistics đem đến cho khách hàng những dịch vụ ưu việt và giải pháp logistics hiệu quả, giúp họ tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Hệ thống fulfillment center của N&H Logistics với quy mô hoạt động lớn

Hệ thống fulfillment center của N&H Logistics với quy mô hoạt động lớn

Ưu đãi N&H Logistics trong tháng 4 này

Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, cho phép khách hàng được miễn phí thuê kho đến 30 ngày đầu tiên. Điều này giúp giảm gánh nặng tài chính ban đầu và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh hoặc mở rộng quy mô lưu trữ của mình.

N&H Logistics không chỉ đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng mà còn tạo ra trải nghiệm mua sắm thuận lợi cho khách hàng. Việc nhận được đơn hàng đúng hẹn và trong tình trạng tốt sẽ tăng cường sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy sự trung thành và tái mua hàng cho thương hiệu của bạn.