5 Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất hiện nay

Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất đang được quan tâm nhất hiện nay? N&H đã tổng hợp và tóm tắt trong bài viết dưới đây để nhà bán hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu chỉ trong vài phút

Vận chuyển có vai trò gì trong fulfillment?

Vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong quy trình fulfillment bằng cách đưa sản phẩm từ điểm xuất phát đến điểm đích, nơi khách hàng sẽ nhận được đơn hàng của mình. 

Trong quá trình này, các dịch vụ vận chuyển không chỉ đảm bảo việc chuyển hàng một cách an toàn và kịp thời mà còn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Đọc thêm: Giải pháp giao nhận vận chuyển hàng hoá cồng kềnh

Việc lựa chọn đúng đối tác vận chuyển có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa quy trình giao hàng, và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, vận chuyển cũng đóng vai trò trong việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng thông qua việc giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất mà nhà bán hàng có thể tin dùng

Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất mà nhà bán hàng có thể tin dùng

5 đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất hiện nay?

Đơn vị vận chuyển VNPost – EMS (Bưu điện Việt Nam)

VNPost là đơn vị giao hàng được thành lập từ năm 2005 tới nay. VNPost cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa, vật phẩm… đến khắp các thành phố lớn trong nước và ngoài nước. 

VNPost là một trong những công ty vận tải thuộc hiệp hội vận tải EMS uy tín và chuyên nghiệp.

VNPost sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo cùng rất nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng cho nhiều nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất để hỗ trợ người bán tiếp cận khách hàng tốt hơn?

Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất để hỗ trợ người bán tiếp cận khách hàng tốt hơn?

Đơn vị giao hàng giá tốt GHN – Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh (GHN) tự hào là công ty giao nhận tin cậy hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, GHN đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi, đúng người trong thời gian sớm nhất. 

Chưa kể, trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, đơn vị đạt được rất nhiều thành tựu ấn tượng như đồng hành lâu dài cùng 100.000 cửa hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc, giao thành công trên 10.000.000 đơn/tháng, trở thành đối tác chiến lược của 4 sàn thương mại điện tử lớn (Tiki, Shopee, Lazada, Sendo), mở hơn 2000 điểm gửi hàng khắp cả nước,…    

Giao hàng Tiết kiệm – Đơn vị giao hàng nhanh giá rẻ Hồ Chí Minh

Nhắc đến giao hàng nhanh giá rẻ hà nội không thể bỏ qua Giao hàng Tiết kiệm, một trong những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường. Giao hàng Tiết kiệm cung cấp cước phí vận chuyển rẻ và có dịch vụ thu hộ miễn phí nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Đơn hàng mở rộng đòi hỏi người bán cần cân nhắc về chi phí vận chuyển để tối đa doanh thu

Đơn hàng mở rộng đòi hỏi người bán cần cân nhắc về chi phí vận chuyển để tối đa doanh thu

Ưu điểm

 • Cước phí dịch vụ rẻ, có thể linh hoạt thay đổi thông tin của khách hàng.
 • Giao hàng Tiết kiệm nhận đơn hàng trực tuyến, có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp hoạt động giao nhận trở nên nhanh chóng hơn. 
 • Hỗ trợ giao nhận hàng hóa nhiều lần, có chính sách bảo hiểm hàng hóa và tra mã vận đơn rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Nhược điểm

 • Chỉ nhận giao hàng nội thành các thành phố lớn.
 • Thời gian giao hàng giữa các tỉnh thành còn khá chậm.

Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất – Viettel Post

Viettel Post là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội chuyên kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

Viettel Post – ứng dụng giao hàng nhanh được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm:

 • Mạng lưới bưu cục rộng lớn, phủ sóng mạnh mẽ
 • Giao hàng với tốc độ nhanh chóng
 • Thái độ nhân viên chuyên nghiệp
 • Giá cả siêu rẻ với các chính sách cho người bán tốt

Nhược điểm:

 • Giá ship cod cao hơn so với nhiều đơn vị khác
 • Đơn liên tỉnh có thời gian giao hàng khá lâu

Bảng giá ship COD của Best Express

Đây là một đơn vị vận chuyển đến từ Trung Quốc đã có nhiều năm hoạt động ở nước Việt Nam ta. Best Express với hệ thống cung cấp các dịch vụ logistics và chuỗi cung ứng, những dịch vụ giao nhận khác thông qua một ứng dụng thông minh kết nối nhiều đơn vị vận chuyển.

Đơn vị này có ưu điểm là thời gian giao hàng nhanh, tiền COD sẽ được hỗ trợ thu dùm, phí vận chuyển trong nội thành rẻ, có cả dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày và hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng.

N&H có hỗ trợ tư vấn về dịch vụ vận chuyển nào rẻ nhất, phù hợp nhất cho các nhà bán hàng khi sử dụng dịch vụ fulfillment. Chúng tôi sẽ giúp người bán tiết kiệm chi phí và vận hành giao hàng nhanh chóng, chính xác.

 

Đăng trong Tin tứcTags