7 yếu tố để đánh giá dịch vụ lưu kho tốt nhất là gì?

Nhà bán hàng đang tìm kiếm đối tác để giao vận hàng hoá, lưu kho nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu có thể đọc ngay 7 yếu tố dưới đây để đánh giá đó có phải là dịch vụ lưu kho tốt nhất không nhé!

Địa chỉ rõ ràng, thuận lợi giao thương

Việc hoạt động kinh doanh trên sàn thương mại điện tử tưởng chừng không liên quan đến mối quan tâm về vị trí. Tuy nhiên, đây vẫn là yếu tố quan trọng để nhà bán hàng phải suy xét mỗi khi tìm kiếm dịch vụ lưu kho Fulfillment

Bởi vì khi có vị trí thuận lợi, việc chuyển hàng hoá đến kho sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt, những đơn hàng phát sinh gấp, hoả tốc sẽ được linh hoạt xử lý hơn như đặt giao vận nội tỉnh, tài xế công nghệ… 

Vị trí thuận lợi sẽ giúp nhà bán hàng tối ưu hoá chi phí

Vị trí thuận lợi sẽ giúp nhà bán hàng tối ưu hoá chi phí

Hoạt động minh bạch, giấy tờ chính xác

Giấy tờ hoạt động của một công ty chính là sự cam đoan tốt nhất về mặt uy tín. Khi hệ thống đối tác có những giấy tờ ký kết với nhà bán hàng rõ ràng sẽ dễ dàng quản lý việc vận hành và không bị rủi ro về sau.

Thực hiện đúng cam kết dịch vụ khi làm việc

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng cho dịch vụ lưu kho tốt nhất cần có. Bản thân nhà bán hàng đang gặp khó khăn khi hoạt động hậu cầu cho đơn hàng trên sàn thương mại, nên cần tìm dịch vụ Fulfillment. Thế nhưng đối tác làm việc với bạn lại không thực hiện đủ, kịp thời các cam kết cũng như thời gian vận hành của các sàn. Tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến doanh thu, sự hài lòng người mua của cửa hàng. 

Hãy tìm hiểu kỹ các cam kết mà phía đối tác Fulfillment cung cấp và từ đó có thể đánh giá xem công ty đó có đáp ứng được các nhu cầu vận hành kho mà bạn đang cần hay không.

Tìm kiếm dịch vụ lưu kho tốt nhất cần xem xét nhiều yếu tố kèm theo

Tìm kiếm dịch vụ lưu kho tốt nhất cần xem xét nhiều yếu tố kèm theo

Cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn

Cơ sở vật chất của dịch vụ lưu kho tốt nhất sẽ cần gì? Đó là đối tác Fulfillment phải có đủ các trang thiết bị, các bản hướng dẫn cần thiết cho công tác phòng cháy, nổ.  Cần phải có: hệ thống phòng chữa cháy tự động, bình khí chữa cháy, thùng cát, hệ thống nước và vòi nước chữa cháy…

Đọc thêm: Tìm hiểu dịch vụ thuê kho fulfillment miễn phí

Hệ thống công nghệ phù hợp, dễ dàng sử dụng

Hiện nay vấn đề quản lý kho là một trong nhiều băn khoăn lớn nhất của các nhà quản lý như: số lượng hàng tồn kho, số liệu thiếu chính xác, quản lý thủ công, cập nhật không kịp thời… Chính vì thế, công nghệ chính là chìa khoá để giải pháp quản lý kho được dễ dàng hơn. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chất lượng kho cho thuê không chỉ nằm ở yếu tố không gian kho. Mà còn nằm ở yếu tố con người. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chính là giải pháp an toàn nhất cho an ninh hàng hóa lưu kho.

Sự chuyên nghiệp trong từng khâu tiếp nhận hàng hóa, xuất nhập. Và quá trình giao tiếp với khách hàng. Đối với hệ thống nơi cho thuê kho chất lượng. Định vị đầu tiên ở việc nhân viên dẫn dắt, giới thiệu khách xem kho, giải đáp thắc mắc cũng nhưng sự nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

Dịch vụ lưu kho tốt nhất với nhân viên chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ lưu kho tốt nhất với nhân viên chuyên nghiệp, uy tín

Chi phí tối ưu

Tất nhiên, để việc kinh doanh của nhà bán hàng đạt được lợi nhuận tối đa, việc cân đối chi phí cũng là một bài toán mà nhà cung cấp dịch vụ lưu kho tốt nhất phải tư vấn. Nhà bán hàng cần lựa chọn đối tác Fulfillment luôn đặt việc tối ưu chi phí lên hàng đầu cho bạn. 

Một đối tác kinh doanh tốt nên có các kỹ năng, chuyên môn hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn. Không một ai là “bậc thầy” trong mọi lĩnh vực, trong khi việc điều hành một doanh nghiệp cần đáp ứng đủ các khía cạnh về tài chính, sản phẩm, cơ sở vật chất, nhân lực…

Tìm kiếm một dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp ngay tại N&H Logistics, hãy để lại thông tin tại đây! Chuyên viên sẽ liên hệ nhà bán hàng ngay lập tức!