Dịch vụ cho thuê kho mùa giáng sinh

Giải quyết dễ dàng các khó khăn về hàng tồn kho mà các doanh nghiệp gặp phải vào dịp cuối năm, dịch vụ cho thuê kho N&H cung cấp giải pháp với chi phí cạnh tranh và tối ưu nhất. Tìm hiểu ngay!

Vì sao dịch vụ cho thuê kho Fulfillment mùa giáng sinh lại cần thiết?

Nhiều chiến dịch được triển khai mùa cuối năm

Mùa cuối năm được mệnh danh như là “Mùa Siêu Ưu Đãi” khi mà các doanh nghiệp, công ty đổ xô đẩy mạnh các chiến dịch như Giáng sinh, Tết Dương lịch, Giao thừa… đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để doanh nghiệp triển khai các chiến thuật sales và bội thu về doanh số. 

Chính vì lượng đơn hàng cuối năm thường lớn mạnh và đa dạng, các doanh nghiệp cần có một kho bãi vừa đủ công năng tồn kho và xử lý đơn hàng kịp thời khi hoạt động. Và dịch vụ Fulfillment lại là giải pháp tốt để vận hành hoàn tất đơn hàng với chi phí phù hợp. 

Các công ty cho thuê kho Fulfillment thường đã có sẵn kho bãi, đội ngũ nhân sự và quy trình vận hành thích hợp với hiệu suất gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, cho thuê kho Fulfillment đáp ứng nhanh nhu cầu mở rộng chiến lược trong thời gian gấp mà nhiều doanh nghiệp có thể khai thác tối đa ưu điểm. Nếu sau đó, nhà bán hàng có tài chính và nhân sự mở rộng hơn thì có thể mua kho tự chủ vận hành, 

Xử lý các công việc nội bộ tốt hơn

Dịp cuối năm là lúc các doanh nghiệp cần quan tâm đến việc đẩy mạnh các mối quan hệ đối tác, dù có hợp tác ngắn hay lâu năm, việc gửi thành ý như lời cám ơn là điều cần thiết. Có nhiều cách để gửi lời tri ân đồng hành cùng nhau một hay nhiều năm vừa qua như: gửi thư điện tử, gửi thiệp cám ơn, gửi quà tặng… tất cả đều mang ý nghĩa trân trọng như nhau. 

Đọc thêm: Gợi ý quà tặng doanh nghiệp

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn quà phù hợp. Sau khi chọn sản phẩm phù hợp, bạn cần lên ý tưởng quà tặng và nhập hàng. Tiếp đến bạn phải dự trữ, phân loại, lên danh sách khách hàng, đóng gói rồi tìm đối tác vận chuyển quà tặng và rất nhiều công việc không tên khác. Đặc biệt là khi danh sách người nhận lên đến hàng trăm người, ở khắp toàn quốc. Vì thế, việc thuê kho Fulfillment mùa cuối năm sẽ giảm tải công việc cho người quản trị hơn rất nhiều.

Quản lý số lượng hàng hoá nhanh chóng 

Thời điểm giáng sinh vô cùng vui vẻ vì đây là dấu hiệu cho năm mới đang tới gần. Nhưng cũng là thời điểm các doanh nghiệp phải lên tốc lực cả về doanh thu và báo cáo cuối kỳ Chính vì vậy, để kiểm kê lại các hoạt động doanh nghiệp suốt một năm vừa qua có kết quả như thế nào cần một báo cáo thống nhất.

Việc sử dung Fulfillment như là cách để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian về báo cáo hơn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản lý kho, nhà bán hàng có thể dễ dàng trích xuất báo cáo cũng như số lượng hàng hoá đã bán, hiện tại còn lại… Đây cũng là lý do vào thời điểm cuối năm các doanh nghiệp lại rục rịch tìm kiếm các dịch vụ cho thuê kho, vì đây sẽ là đối tác đồng hành cho một năm tiếp theo.

Tìm dịch vụ cho thuê kho hoàn tất đơn hàng ở đâu?

Đồng hành cùng doanh nghiệp vào dịp cuối năm bận rộn, N&H Logistics hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho Fulfillment với chi phí cạnh tranh. Hàng hoá cũng như các công tác phía doanh nghiệp sẽ được vận hành thuận lợi dễ dàng hơn với các giải pháp tồn kho của chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như cung cấp hệ thống Fulfillment đa ngành nghề liên kết đa sàn dịch vụ hiện nay. 

Đăng ký ngay tại đây! Hoặc chat với chúng tôi!