Xử lý đơn hàng TikTok Shop

Xử lý đơn hàng TikTok Shop chỉ từ 6.000đ nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu thoả thuận cấp độ dịch vụ (SLA) quá dễ với N&H Logistics. Đọc ngay dưới đây!

Khó khăn khi xử lý đơn hàng không kịp thời

SLA mới về xử lý đơn hàng TikTok Shop

Tất cả các đơn hàng phát sinh phải có trạng thái “Đã vận chuyển” hoặc “Đã giao hàng” trong khung thời gian được nêu sau đây (Lưu ý: “Đã vận chuyển” tức là kiện hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển và đang trên đường vận chuyển đến cho người mua).

Hình thức vận chuyển Khung thời gian của

chu kỳ đơn hàng

Do người bán vận chuyển

(Phương án này chỉ áp dụng cho một số người bán được lựa chọn)

  • Tất cả các đơn hàng phải có trạng thái là “Đã giao hàng” trong vòng 15 ngày theo lịch kể từ ngày đặt hàng.
Do TikTok vận chuyển Đối với các đơn hàng được đặt trước 12:00H (12 giờ trưa)

  • Tất cả các đơn hàng phải có trạng thái là “Đã vận chuyểntrước 23:59 giờ trong cùng ngày làm việc*, kể từ khi đặt đơn hàng

*Lưu ý: Nếu đơn hàng được đặt vào ngày không làm việc, thì đơn hàng đó phải có trạng thái là “Đã vận chuyển” trước 23:59 giờ vào ngày làm việc tiếp theo.

Đối với các đơn hàng được đặt sau 12:00H (12 giờ trưa)

  • Tất cả các đơn hàng phải có trạng thái là “Đã vận chuyểntrước 23:59 giờ của 1 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi đặt đơn hàng.

Đọc thêm: Thay đổi SLA TikTok Shop, nhà bán hàng cần XEM NGAY!

Chính sách hủy đơn hàng tự động của TikTok Shop

TikTok Shop luôn cố gắng mang lại trải nghiệm mua sắm tích cực cho tất cả khách hàng. Chính vì vậy, trong quá trình bán hàng, người bán cần đảm bảo xử lý đơn hàng TikTok Shop được chuyển đi nhanh chóng, chính xác và không bị chậm trễ so với thời gian dự kiến giao hàng cũng như tránh bị hủy đơn tự động vì lý do gửi hàng muộn. 

Giải pháp fulfillment TikTok Shop

Chức năng tự động hủy đơn hàng trên nền tảng TikTok Shop hoạt động để tự động hủy đơn hàng và hoàn tiền cho người mua nếu người bán gửi hàng muộn. 

Giải pháp xử lý đơn hàng Tiktok Shop đúng SLA mới

Giải pháp xử lý đơn hàng TikTok Shop đúng SLA của N&H Logistics mang lại hiệu quả vượt trội, đảm bảo mọi đơn hàng được xử lý nhanh chóng và chính xác. 

Giải pháp fulfillment TikTok Shop

Giải pháp xử lý đơn hàng TikTok Shop của chúng tôi giúp nhà bán hàng tăng trưởng trên sàn TMĐT

Với hệ thống quản lý kho hiện đại (WMS) và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, N&H giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập kho, lưu trữ, đến đóng gói và vận chuyển. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận và quy trình làm việc chuẩn hóa giúp tối ưu thời gian xử lý đơn hàng, đảm bảo xử lý đơn hàng TikTok Shop đều được giao đúng hẹn, giảm thiểu tối đa tỷ lệ hủy đơn và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. 

Hệ thống Fulfillment của N&H Logistics giúp xử lý đơn hàng TikTok Shop đúng hạn

Hệ thống Fulfillment của N&H Logistics giúp xử lý đơn hàng TikTok Shop đúng hạn

Bên cạnh đó, N&H Logistics còn cung cấp các giải pháp liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín, giúp hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và an toàn. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp duy trì uy tín trên nền tảng TikTok Shop mà còn tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

N&H tự tin là đối tác tận tâm, uy tín mang đến giải pháp xử lý đơn hàng TikTok Shop phù hợp đồng hành với doanh nghiệp. Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: 02836366941

Tư vấn qua Zalo: https://bit.ly/3IBuYtS