Làm sao chọn được dịch vụ đóng gói đơn hàng hiệu quả?

Nhân sự chuyên nghiệp trong quy trình đóng gói hàng hoá đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng sản phẩm của nhà bán hàng đến tay người mua một cách an toàn và không bị hỏng hóc. Hiểu được tầm quan trọng đó, mời nhà bán hàng cùng N&H Logistics tìm hiểu làm cách nào để tìm được dịch vụ hoàn tất đơn hàng tối ưu trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nhà bán hàng cần dịch vụ đóng gói đơn hàng?

Quản lý đơn hàng phát sinh

Một khi lựa chọn kinh doanh online với các chiến dịch mới, nhà bán hàng thường đối đầu với việc bùng nổ đơn hàng rất lớn nhưng lại không biết cách quản lý đơn hàng một cách bài bản. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới chỉ số vận hành của sàn thương mại mà nhà bán hàng đang lựa chọn làm việc. Vì vậy, nhà bán hàng cần tìm kiếm một đơn vị có thể quản lý đơn hàng của bạn hay đơn vị cung cấp dịch vụ Fulfillment sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trên một cách dễ dàng hơn.

Đọc thêm: Dịch vụ Fulfillment mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quản lý đơn hàng giúp nhà bán hàng tối ưu kinh doanh

Quản lý đơn hàng giúp nhà bán hàng tối ưu kinh doanh

Không có đủ vật liệu đóng gói

Mỗi ngành hàng sẽ có đặc trưng sản phẩm khác nhau và cách đóng gói riêng biệt. Để đảm bảo cho sản phẩm nhà bán hàng có thể được an toàn đến tay người mua, nhà bán hàng cần sắm các vật dụng đóng gói phù hợp. Hộp quá to quá nhỏ đều gây ra ảnh hưởng lãng phí cho nhà bán hàng. 

Lựa chọn nhà vận chuyển

Việc lựa chọn đối tác vận chuyển uy tín cũng vô cùng quan trọng trong chuỗi đóng gói – giao hàng của mỗi nhà bán hàng. Để có lựa chọn phù hợp trả lời cho câu hỏi bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào, thì phải đề ra các tiêu chí như: Giá thành, thời gian vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa, chính sách đền bù, chất lượng phục vụ khách hàng…

Tìm nhà vận chuyển uy tín rất quan trọng

Tìm nhà vận chuyển uy tín rất quan trọng

Quy trình hoàn tất đơn hàng cần gì?

Vận hành theo quy trình chuyên nghiệp

Không chỉ đóng gói hàng hoá tiêu chuẩn, mà đơn vị cung cấp Fulfillment còn phải đảm bảo việc nhận hàng – lưu trữ – kiểm kê phải thật sự minh bạch, rõ ràng và kỹ càng. Đảm bảo cho hàng hoá của nhà bán hàng luôn trong tình trạng tốt nhất trước khi giao đến tay người mua.

Quy trình vận hành đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu chi phí

Quy trình vận hành đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu chi phí

Nhân sự chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, nhân sự chuyên nghiệp không trong cách vận hành mà còn phải trung thực, có tinh thần luôn sẵn sàng trong mọi tình huống phát sinh. 

Phương thức đóng gói phù hợp

Một gói hàng đẹp và đóng gói cẩn thận tỉ mỉ sẽ giúp các shop gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu. Hiện nay, hầu hết các sàn thương mại/đối tác vận chuyển đều có những quy định riêng về bưu kiện giao gửi hàng hóa. Đối với quy cách đóng gói giao hàng tiết kiệm, đơn vị hoàn tất đơn hàng yêu cầu hàng hóa phải được đóng gói hoàn chỉnh, nguyên kiện và nguyên đai trước khi gửi hàng.

Lựa chọn đối tác Fulfillment uy tín – N&H Logistics 

Hệ thống lưu kho – đóng gói – vận chuyển rõ ràng

Diện tích kho lên đến 4.000m2, với tiêu chuẩn Fulfillment hiện đại, máy móc nâng đỡ đầy đủ N&H Logistics giúp nhà bán hàng Picking – Packing nhanh chóng hơn, rút gọn thời gian. Không chỉ đơn thuần sử dụng các chất liệu để gói, bọc hàng mà N&H Logistics còn quan tâm lựa chọn, chèn thêm giấy chống sốc, màng khí, giấy lót những vật liệu có tính dẻo dai độn thêm vào những góc cạnh, chỗ thừa trong thùng để giữ sản phẩm chắc chắn không bị va đập.

Hàng hoá đóng gói đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng

Hàng hoá đóng gói đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng

Đối tác nhà vận chuyển uy tín

N&H Logistics được kết nối với nhiều đơn vị giao hàng uy tín như: Viettelpost, Giao hàng Nhanh, Grab Express, Alamove,… nhà bán hàng có thể linh động lựa chọn dịch vụ giao hàng phù hợp. Bên cạnh đó, các đối tác vận chuyển sẽ hỗ trợ mức chi phí tối ưu nhất giao hàng trong thời gian cam kết cho nhà bán hàng. 

Đội ngũ nhân sự tận tâm

Tại N&H, nhân viên luôn tận tâm theo dõi chất lượng công việc đóng gói một cách chặt chẽ. Điều này đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đạt chuẩn và không có lỗi trong quá trình đóng gói. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và làm việc cùng với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu đóng gói cụ thể và đảm bảo rằng mọi yêu cầu đều được đáp ứng.

Cần thêm thông tin về dịch vụ đóng gói đơn hàng, liên hệ ngay N&H Logistics để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!