LÝ DO LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI ĐƠN HÀNG CỦA NOW AND HERE LOGISTICS (1)

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng kinh doanh trực tuyến đã quen thuộc với dịch vụ đóng gói đơn hàng phục vụ giúp cho việc vận hành mua bán được thuận lợi và chính xác hơn. Chính vì vậy, N&H Logistics cung cấp một dịch vụ toàn diện từ khâu đóng gói, lưu trữ, vận chuyển và giao hàng tận nơi. 

Đọc thêm: Dịch vụ fulfillment mang lại 3 lợi ích gì cho doanh nghiệp

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng của N&H Logistics bao gồm những gì

Quản lý tồn kho chính xác

N&H Logistics cung cấp kho bãi giúp quý khách hàng có thể lưu kho hàng hoá, sẵn sàng để lên đơn, đóng gói và vận chuyển. Kho N&H luôn có sự chính xác và tập trung vào chi tiết. Hệ thống quản lý hiệu quả giúp tối ưu hiệu suất Fulfillment, đảm bảo nhà bán hàng có thể phát triển một cách bền vững trong thị trường cạnh tranh ngày nay

Đóng gói đơn hàng – Vận chuyển chuyên nghiệp

N&H Logistics cung cấp dịch vụ đóng gói đơn hàng chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo vệ và giao hàng an toàn. Chúng tôi sẽ luôn duyệt trước hàng có sẵn, kiểm kê chất lượng trước khi đóng gói và tiến hành gửi hàng cho các đơn vị vận chuyển uy tín đảm. Đơn hàng của nhà bán hàng sẽ luôn được giao chính xác, đúng thời gian cam kết.

Đóng gói đơn hàng chuẩn chỉnh, an toàn

Đóng gói đơn hàng chuẩn chỉnh, an toàn

Quản lý đơn hàng hậu cần

Dịch vụ hậu mãi là bước cuối cùng trong quy trình quản lý đơn hàng mà nhà bán hàng không thể bỏ qua. Cụ thể, N&H Logistics sẽ luôn theo dõi vận đơn, chủ động liên hệ với shipper để đảm bảo sản phẩm giao đúng người mua. Trong trường hợp người mua muốn đổi trả, N&H sẽ tiến hành cập nhật lại thông tin trong khâu nhập – xuất kho rồi gửi lại hàng hóa theo yêu cầu của người bán. 

Báo cáo và theo dõi

N&H Logistics cung cấp hệ thống báo cáo realtime giúp nhà bán hàng có thể theo dõi liên tục về số lượng hàng hoá lưu kho. Nhà bán hàng có thể dự toán tình hình kinh doanh tốt hơn, chuẩn bị hàng hoá nhập kho để luôn mang tâm thế sẵn sàng khi đơn bùng nổ sau mỗi ngày ưu đãi, các chiến dịch quảng cáo thành công

Hệ thống hoạt động realtime giúp nhà bán hàng quản lý đơn tốt hơn

Hệ thống hoạt động realtime giúp nhà bán hàng quản lý đơn tốt hơn

Vậy yếu tố làm nên thành công của N&H Fulfillment là gì?

Vị trí địa lý chiến lược: 

N&H Logistics nằm ở trục đường chính lớn của Quận 12 giúp lưu thông hàng hoá dễ dàng, nhập kho và giao hàng cho khách hàng nhanh chóng hơn. Điều này sẽ giúp giảm thời gian di chuyển và chi phí đi lại cho nhà bán hàng. 

Quy trình đóng gói chuyên nghiệp: 

Chúng tôi sẽ có quy trình QC kỹ càng trước khi tiến hành đóng gói đơn hàng. Các đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình di chuyển. N&H Logistics sẽ giúp nhà bán hàng xử lý cả những mặt hàng to nặng, tốn nhiều diện tích nhất.

Hệ thống bảo mật và an ninh:

N&H Logistics coi trọng việc bảo vệ dữ liệu và hàng hóa của khách hàng. Dữ liệu tồn kho của bạn được đồng bộ theo thời gian thực lên các kênh bán, hệ thống quản lý được tích hợp… nhằm hạn chế rủi ro và tăng uy tín. Chúng tôi sử dụng hệ thống tài khoản riêng biệt để đảm bảo tính riêng tư và độc lập cho mỗi nhà bán hàng.

Dữ liệu bảo mật, dễ dàng quản lý

Dữ liệu bảo mật, dễ dàng quản lý

Dịch vụ vận chuyển đa dạng: 

Đơn vị vận chuyển sẽ là yếu tố quyết định đến mọi vấn đề đơn hàng của bạn: Hàng có giao đúng hẹn không? Quá trình vận chuyển có an toàn không? Cước phí giao hàng cao hay thấp? N&H Logistics là đối tác rất nhiều nhà vận chuyển uy tín tại Việt Nam như: Viettelpost, GHTK, VNP, Alamove… giúp nhà bán hàng an tâm đơn hàng sẽ được giao đúng nơi đúng chỗ.

Chăm sóc khách hàng tận tâm: 

N&H Logistics không chỉ tận tâm khi làm việc với đối tác nhà bán hàng, mà còn tận tâm với người mua hàng. Đội ngũ nhân sự N&H Logistics luôn chủ động nắm các thông tin trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng, cung cấp hỗ trợ và giải pháp kịp thời 

Khả năng mở rộng nhờ đóng gói đơn hàng: 

Dịch vụ của N&H Logistics có khả năng mở rộng, đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi doanh nghiệp phát triển. Ngoài ra hệ thống linh hoạt của chúng tôi có thể vận hành tốt đóng gói đơn hàng cho nhiều lĩnh vực, ngành hàng mà bạn muốn mở rộng. 

Mở rộng thị trường kinh doanh nhờ dịch vụ Fulfillment

Mở rộng thị trường kinh doanh nhờ dịch vụ Fulfillment, đóng gói đơn hàng

N&H Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đã thấy được tầm quan trọng của việc đóng gói hàng là hết sức cần thiết. Chính vì thế, chúng tôi muốn mang một dịch vụ hoàn chỉnh từ đóng gói đến vận chuyển hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về dịch vụ Fulfillmentđóng gói đơn hàng hãy để lại thông tin ngay dưới đây, nhân viên sẽ liên hệ nhanh chóng nhất!