5 phút tìm hiểu về N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì hiện nay?

Công ty hoàn tất đơn hàng N&H Logistics uy tín là một đối tác quan trọng đối với doanh nghiệp trong môi trường thương mại điện tử ngày nay. Với cam kết đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc quản lý và xử lý hàng hóa, N&H đã xây dựng lòng tin vững chắc trong ngành, đồng hành trong nhiều chiến dịch thành công của doanh nghiệp.

Lưu kho – Bảo quản 

N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì hiện nay? N&H Logistics cung cấp hệ thống lưu kho chuyên nghiệp với tiêu chuẩn Fulfillment hiện đại phù hợp với các lĩnh vực, ngành nghề hiện nay. Chúng tôi tập trung giúp nhà bán hàng tối ưu phần hậu cần như lưu trữ, bảo quản hàng hoá, kiểm kê khi có đơn hàng phát sinh, nhập kho – hoàn hàng nếu nhà cung cấp/người mua yêu cầu. N&H Logistics luôn đặt uy tín và sự trung thực lên hàng đầu trong quy trình lưu kho với đối tác. 

5 phút tìm hiểu về N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì hiện nay?

Mọi hoạt động liên quan đến hàng hoá trong kho đều được thông qua bởi khách hàng, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, xử lý vấn đề phát sinh và thông báo đến quý khách ngay lập tức. Chúng tôi đảm bảo rằng các máy móc, thiết bị xếp dỡ được sử dụng thích hợp để đảm bảo an toàn hàng hoá tuyệt đối. Quy trình lưu kho – xuất kho theo yêu cầu nhập trước – xuất trước, hết hạn trước xuất trước… chúng tôi sẽ tư vấn tối ưu nhất cho nhà quản trị

Đọc thêm: FEFO là gì? 

Quản lý hàng hoá thông minh

Quy trình quản lý kho Fulfillment khoa học giúp nhà quản trị bám sát được tình hình xuất nhập kho, quản lý tồn kho và chất lượng hàng hóa đang lưu trữ để có những chiến lược phát triển phù hợp. Hàng hóa sau khi xuất xong phải được thu xếp gọn gàng, tạo không gian cho loại hàng hóa khác, các loại hàng hóa dư phải để vào khu vực riêng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nắm rõ các kệ hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian QC và sắp đặt đồ đến khu vực lưu trữ.

5 phút tìm hiểu về N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì hiện nay?

Đóng gói hàng hoá

N&H Logistics với kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác vận chuyển và liên kết đa sàn thương mại, chúng tôi hiểu được các vận hành của việc đóng gói hàng hoá như thế nào là tối ưu nhất về mặt chi phí nhưng vẫn đảm bảo đúng theo yêu cầu đối tác, đơn vị vận chuyển cũng như quy định của sàn thương mại. 

Theo dõi vận đơn

N&H hỗ trợ theo dõi lô hàng, đơn hàng của doanh nghiệp từ khi bắt đầu nhận hàng đến khi hoàn tất đơn hàng trên nền tảng trực tuyến mà nhà bán và người mua đều có thể theo dõi được. 

Như đã biết, quá trình vận chuyển hàng hóa không lúc nào cũng thuận lợi, mà trong hành trình bưu phẩm luôn luôn có những tình huống phát sinh bất ngờ: giao nhầm đơn hàng, khách hàng hẹn lịch lấy hàng, khách hàng không nhận được hàng,… Vì vậy, N&H sẽ luôn đồng hành và theo dõi đơn hàng để có thể nắm được thông tin song song cùng chủ shop, giảm tỉ lệ hoàn hàng, tăng tỉ lệ giao hàng thành công

5 phút tìm hiểu về N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì hiện nay?

Hệ thống báo cáo, dự toán

Hệ thống ​báo cáo Fulfillment của N&H giúp nhà quản trị dễ dàng theo dõi tình trạng sẵn có của hàng tồn kho và tối ưu hoá việc thống kê hàng hoá trong/sau mỗi chiến dịch. 

  • ​Cập nhật liên tục về các đơn hàng cần Nhập-Xuất kho hàng ngày. 
  • Hỗ trợ giám sát việc xử lý đơn hàng.​ 
  • Cảnh báo tình trạng hết hàng hoặc hàng tồn kho dưới mức tối thiểu hoặc số lượng hàng hoá đang nhiều hơn mức quy định hoặc thời gian tồn kho lâu hơn mong đợi…
  • Sử dụng các thiết bị di động, máy quét mã vạch cho từng hoạt động nhà kho: hàng tồn kho, lô hàng nhận, đơn đóng gói, …để tự động nhận, xác thực, theo dõi di chuyển và truy xuất dễ dàng, tăng độ chính xác hàng tồn kho.

Vậy câu trả lời cho: “N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì?” đã được giải đáp khái quát trong bài viết này. Công ty N&H Logistics có hệ thống kho bãi cho thuê tại vị trí đắc địa rất thuận lợi cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà bán hàng trong thời đại mới.

Liên hệ ngay với N&H Logistics để được tư vấn quy trình Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng giá cả phải chăng, hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp!