N&H Logistics. - đối tác thuê kho uy tín

Bạn muốn tìm một đối tác Fulfillment cung cấp dịch vụ thuê kho – hoàn tất đơn hàng uy tín, giá cả phải chăng? Công ty N&H Logistics có hệ thống kho bãi cho thuê tại  vị trí đắc địa rất thuận lợi cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà bán hàng trong thời đại mới.

Cung cấp dịch vụ Fulfillment uy tín

Lưu kho chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa phục vụ đóng gói đơn hàng của các đối tác, khách hàng trên cả nước, N&H Logistics đã đầu tư phát triển hệ thống kho, bãi hiện đại với tổng diện tích gần 4.000 m2. Kho được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, trang bị các thiết bị bảo quản, kiểm soát chặt chẽ tình trạng hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn trong suốt quá trình lưu kho. Hàng hóa được lưu trữ ở khu vực riêng biệt phụ thuộc vào đặc trưng từng loại hàng, đội ngũ bốc xếp, xe nâng hạ, giúp quá trình lưu kho nhanh chóng, thuận tiện. 

Lưu kho chuyên nghiệp, an tâm cho nhà bán hàng

Lưu kho chuyên nghiệp, an tâm cho nhà bán hàng

Đóng gói hàng hoá tiêu chuẩn

Vận chuyển hàng hóa từ các đơn hàng thương mại điện tử đang dần trở thành “hoạt động thường xuyên” của nhà bán hàng. Hàng hóa được vận chuyển đi đòi hỏi những yêu cầu chặt chẽ như đóng gói theo quy chuẩn và dán nhãn hàng hóa của mỗi nền tảng hoặc yêu cầu về lĩnh vực của nhà bán hàng. N&H Logistics đóng gói hàng hóa cẩn thận giúp nhà bán hàng hạn chế rất nhiều rủi ro như mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Đọc thêm: Lý do làm nên thành công của dịch vụ đóng gói đơn hàng của NOW AND HERE LOGISTICS

Quản lý thuê kho rõ ràng minh bạch

Nhờ vào quy trình hoàn tất đơn hàng hiệu quả mà N&H Logistics có thể tự động hoá các bước đồng thời nhà bán hàng có thể theo dõi sản phẩm/đơn hàng của cửa hàng dễ dàng và tiện lợi. Nhà bán hàng có thể nhờ đó tiết nhờ đó tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công thực hiện những công việc này. 

Quản lý bằng hệ thống chính xác, nhanh chóng

Quản lý bằng hệ thống chính xác, nhanh chóng

Đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp

Hỗ trợ tận tâm, luôn cải tiến mỗi ngày

Bởi vì các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng là vô cùng đa dạng, cũng như các sản phẩm có những kích thước, hình dáng, chất liệu… khác nhau, do đó N&H Logistics sẽ luôn hỗ trợ tư vấn đề dịch vụ fullfillment một cách tối ưu nhất, tối giản được chi phí mà vẫn vận hành đơn hàng cho nhà bán hàng thuận lợi, chính xác.

Đồng hành cùng nhà bán hàng đưa ra các giải pháp khi có sự cố

Hoạt động hoàn tất đơn hàng giúp N&H Logistics có cái nhìn tổng quát cho toàn bộ quá trình lưu kho – đóng gói đơn hàng – vận chuyển. Từ bước đầu tiên khi người mua quyết định đặt hàng cho đến các bước gói hàng, vận chuyển, thậm chí là bước trả hàng nếu khách hàng không hài lòng. Nhờ nắm rõ các bước như vậy, các shop dễ dàng nhận ra sai sót và áp dụng cách khắc phục kịp thời, giúp quá trình vận chuyển được tối ưu, suôn sẻ hơn, qua đó nâng cao chất lượng kinh doanh. 

Hài lòng người mua, giảm sự cố cho nhà bán hàng

Hài lòng người mua, giảm sự cố cho nhà bán hàng

Chủ động trong quy trình Fulfillment

N&H Logistics luôn chủ động cải tiến dịch vụ đi kèm là theo dõi linh hoạt tất cả các đơn hàng, sản phẩm đang được vận hành tại kho. Từ đó, chúng tôi có thể nắm bắt được tình huống nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời cho nhà bán hàng khi cần. Bên cạnh đó, đội ngũ trẻ với nhiệt huyết và tính sáng tạo sẽ cùng nhà bán hàng đề ra các phương án tốt nhất, tối ưu nhất để bạn có thể an tâm vận hành cũng như mở rộng tình hình kinh doanh. 

Đọc thêm: Tình hình kinh tế cuối năm 2023

Giá cả thuê kho cạnh tranh

Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói để khách hàng linh hoạt hơn khi thuê kho bãi. Các dịch vụ này bao gồm nhận và lưu trữ hàng hóa, đóng gói hàng hoá theo yêu cầu, báo cáo hàng ngày và hàng tuần, cùng nhiều thứ khác. Nhà bán hàng có thể sử dụng dịch vụ Fulfillment của N&H để vận chuyển hàng hóa từ kho đến tận tay khách hàng mà chi phí cực kỳ phải chăng.

Đối với N&H Logistics, khách hàng luôn được xem như là ưu tiên hàng đầu. Vì thế chính sách hậu mãi, khuyến mãi, ưu đãi cũng được đưa ra thường xuyên; nhằm hỗ trợ chi phí cho khách hàng nhiều nhất có thể.

N&H Logistics luôn mang đến chi phí thuê kho tối ưu nhất cho nhà bán hàng

N&H Logistics luôn mang đến chi phí thuê kho tối ưu nhất cho nhà bán hàng

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, N&H Logistics sẵn sàng cùng bạn thực hiện với mức giá hợp lý thì đây là lựa chọn không thể thích hợp hơn.

Để lại thông tin dưới đây để được chuyên viên liên hệ nhanh chóng và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!