chi phí lưu kho N&H Logistics

Khi các hình thức kinh doanh thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, nhu cầu lưu thông hàng hóa tăng lên và đòi hỏi các giải pháp hỗ trợ cho việc quản lý kho vận. Dịch vụ fulfillment N&H sinh ra như một phép cộng hoàn hảo với phí lưu kho của N&H Logistics tối ưu chi phí cho nhà bán hàng. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây!

Lợi ích khi lưu kho tại N&H Logistics

Vị trí địa lý phù hợp giao thương

Vị trí địa lý của chúng tôi không chỉ là nơi thuận lợi cho kinh doanh mà còn là chìa khóa quan trọng trong quá trình giao thương và sử dụng dịch vụ fulfillment. Tọa lạc ở quận 12, với trục đường xa lộ nối liền, chúng tôi tận dụng lợi thế địa lý để giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển. Cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và tiện ích trong khu vực đảm bảo rằng quá trình fulfillment diễn ra một cách suôn sẻ, từ lưu trữ đến vận chuyển.Tiết kiệm chi phí lưu kho tối đa

Vị trí thuận lợi giúp giảm chi phí cho đơn hàng

Vị trí thuận lợi giúp giảm chi phí cho đơn hàng

Doanh nghiệp không cần phải bỏ nhiều chi phí cho việc đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực để quản lý các hoạt động liên quan đến hàng hóa. Qua đó tiết kiệm chi phí và tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ và đáng tin cậy

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) của dịch vụ Fulfillment sẽ giúp kinh doanh online hiện nay có thể tối ưu hành trình hoàn tất đơn hàng từ đầu đến cuối. Các hệ thống này cung cấp khả năng hiển thị vô song ở mọi bước của quy trình quản lý kho hàng, từ lúc sản phẩm nhập kho cho đến khi được giao đến tay người tiêu dùng cuối.

Hệ thống công nghệ quản lý đa sàn

Hệ thống công nghệ giúp quản lý, vận hành thật nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi chủ động gợi ý kết nối các sàn đang được đánh giá cao hiện nay, để nhà bán hàng có thể chủ động kinh doanh, mở rộng thị trường. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu suất toàn diện trong chuỗi cung ứng.

Hệ thống công nghệ tích hợp

Hệ thống công nghệ tích hợp

Tương tác khách hàng

Một phần mềm quản lý đơn hàng Fulfillment hiệu quả không chỉ giúp bạn quản lý các hoạt động nội bộ mà còn tạo ra trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bạn có thể cung cấp thông tin về tiến trình giao hàng, số lượng tồn kho và hỗ trợ khách hàng qua các kênh liên lạc như email, tin nhắn hoặc chatbot.

Ưu đãi và chiết khấu đặc biệt của chúng tôi

Đặc biệt trong tháng 1/2024, N&H mang đến ưu đãi hấp dẫn chào mừng khách hàng mới về dịch vụ Fulfillment. Mời quý khách đăng ký để được tư vấn và hưởng ưu đãi sớm, giảm tối đa chi phí lưu kho của N&H Logistics

N&H Logistics là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận hành dịch vụ hoàn tất đơn hàng fulfillment cho doanh nghiệp. Với thế mạnh của một đơn vị nhiều kinh nghiệm sở hữu hệ thống kho bãi rộng rãi và đạt tiêu chuẩn cao. 

Ưu đãi chi phí lưu kho của N&H Logistics cho khách hàng mới

Ưu đãi chi phí lưu kho của N&H Logistics cho khách hàng mới

Kết hợp cùng với hệ thống vận chuyển đa dạng thương hiệu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành. Đem đến giải pháp vận hành kho kết hợp giao nhận hàng hóa với chi phí tối ưu và tiện ích cho doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu nhận tư vấn – báo giá của dịch vụ Fulfillment uy tín của N&H Logistics, liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên hỗ trợ!