Vì sao cần dịch vụ hoàn tất đơn hàng

Vì sao cần dịch vụ hoàn tất đơn hàng khi doanh nghiệp bước vào thị trường thương mại điện tử? Liệu đối tác Fulfillment có thể hỗ trợ gì trong doanh thu của doanh nghiệp? Cùng N&H Logistics tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng là gì?

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng (hay còn gọi là dịch vụ Fulfillment) là lĩnh vực tuy không quá mới trên thị trường quốc tế nhưng vẫn còn khá mới, nhiều tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Đây là mô hình cung cấp hệ thống kho bãi và hoàn thành các đơn hàng khi có phát sinh, đảm bảo hàng hoá sẽ luôn đến tay khách hàng chính xác. Nhà quản trị có thể hiểu là việc nhập hàng – lưu kho  – đóng gói – giao vận thay vì chính công ty mình thực hiện thì dịch vụ hoàn tất đơn hàng sẽ hoàn thành công việc trên. 

Vì sao cần dịch vụ hoàn tất đơn hàng

Vì sao cần dịch vụ đơn hàng? – cũng được giải đáp như trên. Khi doanh nghiệp, công ty, nhà bán hàng chưa chuẩn bị hệ thống kho để lưu trữ hay thuê nhân viên vận hành, giao vận chuyên nghiệp hay các ứng dụng quản lý hàng hoá phù hợp. Doanh nghiệp đó sẽ tìm đến dịch vụ hoàn tất đơn hàng để việc phát triển mở rộng số lượng hàng hoá kinh doanh được nhanh gọn và dễ dàng hơn. 

Đọc thêm: Kho hàng N&H Logistics mang đến thuận lợi gì cho việc vận hành Fulfillment của doanh nghiệp?

Vì sao cần dịch vụ hoàn tất đơn hàng? 

Giảm chi phí đầu tư ban đầu

Thay vì phải chi trả một nguồn tiền lớn cho đầu tư kho bãi, máy móc, doanh nghiệp có thể giảm được chi phí này khi thuê dịch vụ hoàn tất đơn hàng. Công ty Fulfillment với cơ sở hạ tầng có sẵn về kho, máy móc thiết bị phù hợp với việc nhập kho, đóng gói cho doanh nghiệp. 

Tăng tốc độ luân chuyển hàng hoá

Hàng hoá sẽ luôn đám bảo được việc xuất hàng/nhập hàng kịp thời khi có phát sinh. Thông thường việc xuất nhập kho sẽ được áp dụng phương pháp FIFO hoặc FEFO để có thể dễ dàng kiểm soát, giảm khối lượng bị quá hạn, quá mùa chiến dịch. 

Đọc thêm: FIFO là gì? 

Đảm bảo được sự hài lòng từ khách hàng

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng sẽ giúp đơn hàng được đóng gói đẹp, chuẩn chỉnh và giao trong thời gian cam kết tốt hơn. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm của thương hiệu bạn. Chắc chắn, hiệu quả doanh thu sẽ tăng đáng kể khi người mua đặc biệt hài lòng với doanh nghiệp. 

Vì sao cần dịch vụ hoàn tất đơn hàng?

Hệ thống báo cáo, dự toán chính xác

Sự phát triển của công nghệ và tính năng quản lý kho hàng từ các đối tác Fulfillment sẽ hỗ trợ kịp thời nhà quản trị khi có những yêu cầu kho phát sinh. Không chỉ là kiểm đếm hàng hoá, báo cáo sẽ giúp nhà quản trị có cách nhìn tốt hơn cho chiến dịch vừa phát sinh, cũng như tìm ra được những sản phẩm cần chú ý thay đổi hơn.

Tìm dịch vụ hoàn tất đơn hàng ở đâu uy tín?

Qua bài viết trên, nhà quản trị đã hiểu phần nào vì sao cần dịch vụ hoàn tất đơn hàng cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì đây là một khâu quan trọng bậc nhất mang tính ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, nhà quản trị phải thật sự quan tâm đến đối tác mà mình sẽ ký kết. 

Vì sao cần dịch vụ hoàn tất đơn hàng?

Đơn vị hoàn tất đơn hàng uy tín cần có những yếu tố như thế nào để có thể tin tưởng?

– Kho bãi địa chỉ rõ ràng

– Quy trình làm việc minh bạch, giấy tờ hợp pháp

– Nhân sự chuyên nghiệp, trung thực trong mọi hành động

– Hệ thống quản lý chính xác, bảo mật thông tin khách hàng

N&H Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng tiêu chuẩn Fulfillment hiện nay. Với hệ thống kho đảm bảo yêu cầu PCCC cũng vị trí địa lý thuận lợi, giao thương dễ dàng, đây là đơn vị mà các doanh nghiệp có thể tin tưởng và sử dụng. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc linh hoạt và có những đề xuất tốt, tối ưu trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Bên cạnh đó, N&H Logistics còn cung cấp hệ thống WMS, OMS ứng dụng thực tế và có thể quan sát, kiểm tra tình hình hoạt động hàng hoá trong thời gian thực. 

Tìm hiểu về chúng tôi tại đây!