10 PHÚT ĐỂ NHÀ BÁN HÀNG HIỂU VỀ DỊCH VỤ FULFILLMENT

Cho thuê kho Fulfillment là gì? N&H cung cấp dịch vụ gì?

Thuê kho Fulfillment là gì?

Fulfillment hay còn được gọi là dịch vụ thuê kho – lưu kho – đóng gói – giao vận hàng hàng hoá dành cho các doanh nghiệp, nhà bán hàng muốn rút ngắn thời gian giao đơn và mở rộng thị trường sản phẩm một cách nhanh nhất. 

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng dần trở thành “nhà hậu cần” quan trọng cho việc mở rộng kinh doanh vì nó tối ưu được chi phí trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, thuê kho cũng sẽ hỗ trợ người quản lý linh động trong việc quản lý hàng tồn kho hơn khi hệ thống báo cáo được cập nhật hàng ngày hàng giờ trong chiến dịch/chiến lược kinh doanh của mình

Dịch vụ Fulfillment mà N&H cung cấp

Dịch vụ lưu kho 

Với hệ thống kho bãi rộng đến 4.000m2 và được thiết kế theo tiêu chuẩn Fulfillment gắt gao, N&H Logistics mong muốn mang đến sự an tâm hàng hoá của mỗi doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu kho nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tham quan kho bãi, cũng như hệ thống quản trị WMS được sử dụng demo hoàn toàn miễn phí thử nghiệm. Đối với N&H Logistics, tối ưu giải pháp hàng tồn kho bằng dịch vụ cho thuê kho Fulfillment, nhanh chóng hoàn thành đơn hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi hy vọng sẽ là hậu cần vững chắc cho nhà quản trị khi tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh ngắn hạn và cả dài hạn.

Dịch vụ lưu kho

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng

N&H Logistics sau khi nhận – kiểm sẽ tiến hành sắp xếp hàng hoá lên kệ, khu vực phù hợp theo phương thức FIFO hay FEFO theo yêu cầu của quản lý hoặc phương án tốt nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp. Sau khi đơn hàng phát sinh tại các sàn, các nền tảng trực tuyến chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành lấy hàng khỏi kệ – kiểm kê – đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển, từ đó cập nhật thông tin hàng hóa trực tuyến qua hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Đọc thêm: Hình thức FIFO trong lưu kho là gì?

N&H Logistics với nhiều kinh nghiệm khi làm việc với từng sàn thương mại cũng như đối tác vận chuyển, doanh nghiệp có thể an tâm gói hàng của mình sẽ vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí đóng gói nhất. 

Dịch vụ giao nhận vận chuyển

Là đối tác của các nhà vận chuyển uy tín tại Việt Nam, N&H Logistics tự hào cam kết giao hàng đúng thời gian cam kết, theo dõi vận đơn sát sao và hỗ trợ người tiêu dùng đổi trả linh động theo yêu cầu. Không chỉ giao đơn chúng tôi còn kiểm kê, nhập kho với các hàng đổi/trả một cách trung thực, minh bạch nhất. 

Cho thuê kho Fulfillment của N&H mang đến lợi ích gì cho nhà quản trị?

Hệ thống báo cáo

Chắc chắn đi kèm việc lưu kho, nhà quản trị luôn cần báo cáo các thông tin hàng hoá tồn kho hiện tại đang thiếu thừa như thế nào để có phương án ra quyết định sớm nhất. N&H cũng không ngoại lệ, chúng tôi sẵn sàng hệ thống báo cáo tồn kho và dự toán doanh thu cho mọi nhà quản trị, giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được data chiến dịch và phát triển kinh doanh tốt hơn. 

Lợi ích của việc thuê kho N&H Logistics

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn điều đầu tiên phải kể đến khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho Fulfillment chính là việc tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Khi mà lượng đơn hàng tăng cao, số lượng hàng sẵn có để đủ đáp ứng nhu cầu mua bán sẽ tăng, doanh nghiệp sẽ phải tính đến việc mua mới kho bãi, mở rộng nhân sự quản lý. Điều này sẽ tốn rất nhiều chi phí phát sinh và thời gian đào tạo, lắp đặt để công việc lưu kho đi vào quỹ đạo. 

Chính vì vậy, lựa chọn thuê kho ngoài như thuê kho N&H sẽ giúp tối giản chi phí và đáp ứng nhu cầu chiến dịch hơn. 

Tiết kiệm chi phí thuê kho fulfillment

Đội ngũ nhân sự quản lý kho chuyên nghiệp

N&H Logistics có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống quản lý hàng tồn kho hiện đại. Điều này giúp đảm bảo hàng hóa của bạn được quản lý và bảo quản một cách chính xác và an toàn. Việc thuê kho tại N&H Logistics giúp nhà quản trị bỏ gánh nặng quản lý và vận hành kho trong thời điểm hiện tại doanh nghiệp. Điều này giúp bạn tập trung vào hoạt động chính của doanh nghiệp như chiến dịch truyền thông, nâng cao chất lượng sản phẩm hay đầu tư vào các mẫu mã sản phẩm mới. 

Dự toán tối ưu hàng tồn kho, nâng cao lợi nhuận

Để ra được quyết định nhanh chóng và chính xác, nhà quản trị phải luôn đi song song với các chỉ tiêu hàng tồn kho, chỉ tiêu ROI… và các chỉ tiêu liên quan khác để đánh giá khách quan nhất về chiến dịch mình đang thực thi. Chính vì vậy, hệ thống báo cáo tại N&H Logistics phản ảnh được thực trạng hàng hoá và chi phí, lợi nhuận nhanh chóng nhất, giúp nhà quản trị hoạch định được chiến lược tốt hơn.

Tăng trải nghiệm người mua hàng tốt nhất

Không thể không nhắc đến lợi ích khi thuê Fulfillment chính là đơn hàng của bạn được đóng gói nhanh chóng hơn, kiểm kê chất lượng đầu vào đầu ra 2 lần check kỹ càng hơn và giao vận được kết nối với các nhà vận chuyển uy tín hơn. Cải thiện cảm xúc khách hàng chính là chìa khoá tốt nhất để sản phẩm doanh nghiệp được đánh giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường hiện nay. Hãy để N&H Logistics đồng hành cùng doanh nghiệp và người tiêu dùng đạt được sự hài lòng nhất.

Tăng trải nghiệm người mua hàng tốt nhất

Liên hệ tư vấn dịch vụ cho thuê kho Fulfillment tại đây. N&H Logistics luôn đồng hành cùng quý khách trên con đường gặt hái thành công!

Đăng trong Uncategorized