Dịch vụ đóng gói hàng hoá cho Shopee, Lazada, TikTok Shop

Khám phá dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp cho đa kênh của N&H Logistics. Chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói an toàn, chính xác, tích hợp hệ thống quản lý hiện đại và đối tác vận chuyển uy tín, đảm bảo chi phí cạnh tranh và chất lượng tối ưu.

Việc quan trọng trong dịch vụ đóng gói hàng hoá như thế nào?

Dịch vụ đóng gói hàng hóa cho Shopee, Lazada, TikTok Shop đóng vai trò then chốt trong bảo vệ sản phẩm khỏi hư hại trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Một quy trình đóng gói hiệu quả giúp đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn, nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. 

Sử dụng vật liệu đóng gói phù hợp, như bọt biển, giấy gói bong bóng và hộp cứng, giúp giảm thiểu rủi ro va đập và hư hỏng. Đồng thời, quy trình đóng gói đúng cách giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và giảm chi phí vận chuyển cho bạn.

Đọc thêm: Ngàn đơn shopee kênh bán hàng vẫn lỗ? Lý do và giải pháp?

N&H Logistics cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hoá cho sàn thương mại điện tử

Quản lý hàng hoá thông qua WMS

N&H Logistics sử dụng hệ thống quản lý kho (WMS) hiện đại để theo dõi và quản lý hàng hóa một cách chính xác và an toàn, đảm bảo thông tin tồn kho luôn được cập nhật theo thời gian thực. 

Hệ thống WMS cập nhật hàng tồn kho chính xác

Hệ thống WMS cập nhật hàng tồn kho chính xác

Dịch vụ đóng gói hàng hoá của N&H Logistics có thể thông qua WMS để quản lý các nguyên vật liệu riêng biệt của nhà bán. Chúng tôi luôn đồng hành trong việc quảng bá thương hiệu của người bán, ví dụ như: hộp in thương hiệu, nhãn mác… đảm bảo rằng tính minh bạch trong việc sử dụng và báo cáo về vật liệu đặc thù được đưa lên hàng đầu

Đóng gói và xử lý đơn theo OMS realtime

Dịch vụ đóng gói hàng hoá của N&H Logistics bao gồm việc đóng gói và xử lý đơn hàng thông qua hệ thống quản lý đơn hàng (OMS) theo thời gian thực. Hệ thống này tự động hóa toàn bộ quy trình từ nhận đơn, kiểm tra tồn kho, đóng gói đến vận chuyển, giúp tăng tốc độ xử lý và giảm thiểu sai sót. 

OMS cho phép theo dõi trạng thái đơn hàng Shopee, Lazada, TikTok Shop… liên tục, cung cấp thông tin cập nhật cho khách hàng và nhà bán hàng, đảm bảo đơn hàng được đóng gói cẩn thận và giao đúng thời gian. Nhờ đó, N&H Logistics có thể đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu đa dạng từ nhiều sàn thương mại điện tử.

Dịch vụ đóng gói hàng hoá của N&H Logistics cung cấp công nghệ quản lý qua OMS

Dịch vụ đóng gói hàng hoá của N&H Logistics cung cấp công nghệ quản lý qua OMS

Cung cấp nhiều nhà vận chuyển uy tín, chiết khấu cao

N&H Logistics hợp tác với nhiều nhà vận chuyển uy tín như Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, Ninja Van, VNPOst và Giao Hàng Tiết Kiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ giao hàng. Nhờ mối quan hệ đối tác này, N&H Logistics có thể cung cấp mức giá chiết khấu cao cho các dịch vụ vận chuyển, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành kinh doanh Shopee, Lazada, TikTok Shop. 

Sự đa dạng về nhà vận chuyển còn giúp tăng cường tính linh hoạt, đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng và an toàn đến tay khách hàng. Điều này nâng cao hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng.

N&H Logistics – Dịch vụ fulfillment uy tín, chất lượng, chi phí cạnh tranh

Với hệ thống quản lý kho hiện đại (WMS), N&H Logistics đảm bảo hàng hóa được theo dõi và quản lý chặt chẽ, từ lúc nhập kho cho đến khi xuất kho, đảm bảo an toàn và chính xác. 

Hệ thống quản lý đơn hàng (OMS) của họ tự động hóa toàn bộ quy trình xử lý đơn hàng, từ khâu nhận đơn, dịch vụ đóng gói hàng hoá đến vận chuyển, giúp tăng tốc độ xử lý và giảm thiểu sai sót. 

Đặc biệt, N&H Logistics chú trọng đến tính minh bạch và chất lượng dịch vụ, cung cấp các báo cáo chi tiết và phân tích dữ liệu để doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu quả kinh doanh và điều chỉnh chiến lược phù hợp. Họ cũng liên tục cải tiến và áp dụng các công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Chúng tôi có thể biến việc vận hành của nhà bán dễ dàng và tối giản hoá hơn rất nhiều lần. Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng vững bền tạo niềm tin. Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ đóng gói hàng hoá ngay hôm nay!