Cho thuê kho Shopee chi phí cạnh tranh tại Tp HCM

N&H Logistics cho thuê kho Shopee với quy trình chuyên nghiệp, nắm bắt các thay đổi về tiêu chuẩn vận hành c ủa Shopee nhanh chóng, giúp người bán mở rộng kinh doanh, phát triển vững mạnh. 

Lợi ích của khi tìm đối tác cho thuê kho tại Tp HCM

Vị trí thuận lợi khi giao thương

Vị trí của kho bãi là yếu tố quan trọng nhất khi thuê kho tại Hồ Chí Minh. Địa điểm cần phải thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ kho đến các điểm bán hàng hoặc khách hàng. Nếu cho thuê kho Shopee bãi nằm ở vị trí xa, việc vận chuyển hàng hóa sẽ tốn kém và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Đọc thêm: Giải đáp thắc mắc về dịch vụ kho vận của N&H Logistics

Ngoài ra, vị trí cũng cần phải đảm bảo an toàn và dễ dàng tiếp cận. Kho bãi nên nằm gần các tuyến đường lớn, có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố.

Tìm kiếm đối tác cho thuê kho tại Tp HCM - N&H Logistics

Tìm kiếm đối tác cho thuê kho Shopee tại Tp HCM – N&H Logistics

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc thuê kho tại Hồ Chí Minh cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì phải đầu tư một khoản lớn để xây dựng kho bãi, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí thuê kho hợp lý và có thể sử dụng các dịch vụ gia công và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Nhiều lựa chọn đối tác vận chuyển

N&H Logistics cho thuê kho Shopee chi phí cạnh tranh tại Tp HCM

Vị trí kho N&H Logistics

N&H Logistics có vị trí kho thuận lợi, nằm tại các trục đường chính Quận 12, nhanh chóng thông thương với các khu vực Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh…và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa.

Chức năng

Kho bãi N&H Logistics sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định, được cung cấp đầu đủ các trang bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống camera liên tục 24/24.

Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên kệ racking/pallet và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo quy trình và các nguyên tắc FiFo, FiLo, Fi Date out…đảm bảo việc nhập-xuất hàng hóa được nhanh chóng và chính xác.

Phương tiện nâng/ hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.

Cho thuê kho Shopee với quy trình vận hành đảm bảo SLA chuẩn sàn

Cho thuê kho Shopee với quy trình vận hành đảm bảo SLA chuẩn sàn

Giảm gánh nặng chi phí

Thay vì đầu tư 100% cho toàn bộ hệ thống máy móc, nhân công cho kho bãi mới. N&H Logistics cho thuê kho Shopee hệ thống hạ tầng có sẵn, quy trình tối ưu giúp nhà bán giảm chi phí đến 50% cho đầu tư cơ sở hạ tầng và giảm đến 30% cho các hoạt động đóng gói, xử lý đơn hàng. 

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nắm rõ các thao tác trong vận hành đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ liên tục, đồng hành đề ra các giải pháp cho quý khách hàng. 

Hệ thống quản lý đa kho

Xử lý đơn hàng đa kho đáp ứng được mọi yêu cầu từ người tiêu dùng, giúp nhanh chóng bổ sung hàng hoá ngay khi cần đối với những chiến dịch mới từ sàn. Không chỉ cho thuê kho Shopee, chúng tôi còn có thể xử lý mọi đơn hàng đổ về từ các sàn như Lazada, TikTok Shop… cũng như các nền tảng Facebook, Zalo… mà quý khách đang hoạt động.

Hệ thống kho bãi N&H Logistics đạt tiêu chuẩn fulfillment hiện nay, an toàn cho sản phẩm

Hệ thống kho bãi N&H Logistics đạt tiêu chuẩn fulfillment hiện nay, an toàn cho sản phẩm

Uy tín, tận tâm và minh bạch

Chúng tôi cung cấp mọi thông tin về tình hình đơn hàng, hàng hoá sản phẩm, quy trình đóng gói và giao vận đến quý khách hàng. cho thuê kho Shopee với chi phí cạnh tranh chỉ từ 6.000đ/đơn hàng, giúp việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử dễ dàng.

Đăng ký ngay hôm nay, nhận ưu đãi hấp dẫn miễn phí lưu kho trong 30 ngày đầu tiên!

Liên hệ hotline: (028) 3636-6941

Tư vấn qua Zalo: https://bit.ly/3IBuYtS