Giải đáp thắc mắc về dịch vụ kho vận của N&H Logistics

Kho vận N&H Logistics đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và khách hàng. Cùng tìm hiểu về N&H chúng tôi qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ kho vận của N&H Logistics cung cấp những gì?

N&H Logistics cung cấp các dịch vụ hoàn tất đơn hàng bao gồm:

  • Nhận và lưu trữ hàng hóa.
  • Xử lý đơn hàng, đóng gói và vận chuyển.
  • Quản lý tồn kho với hệ thống báo cáo chi tiết hàng ngày và hàng tuần.
  • Các dịch vụ thêm như in tem nhãn, băng keo thương hiệu và lựa chọn nhà vận chuyển riêng.

Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ theo nhu cầu cụ thể của mình, giúp tối ưu hóa chi phí và quy trình vận hành

Đọc thêm: Tại sao thuê dịch vụ kho hàng là lựa chọn tối ưu?

Đội ngũ nhân sự vận hành như thế nào?

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của N&H Logistics được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý kho và logistics. 

Họ luôn làm việc tận tâm, chính xác và hiệu quả, đảm bảo mọi quy trình từ nhận hàng, kiểm kê, lưu trữ, đóng gói đến vận chuyển đều diễn ra trôi chảy. 

Đặc biệt, nhân viên kho vận của N&H Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình vận hành và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Kho vận N&H Logistics tiêu chuẩn, chất lượng, uy tín

Kho vận N&H Logistics tiêu chuẩn, chất lượng, uy tín

Kho N&H Logistics nằm ở đâu?

Kho N&H Logistics nằm tại quận 12 với khả năng giao hàng hoả tốc trong 2 tiếng với nội thành, các khu vực miền Nam chỉ từ 1-2 ngày và toàn quốc từ 2 ngày, giúp nhà bán hàng có thể tối ưu hoá thời gian giao vận, tạo sự hài lòng cho người mua

Với văn phòng chính nằm ở số 09 Trà Khúc, nhà quản trị có thể dễ dàng liên hệ và nhận tư vấn kho vận trực tiếp từ chuyên viên chúng tôi hoàn toàn miễn phí. 

Đọc thêm: Nỗi lo về rủi ro khi sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng hiện nay là gì?

Vị trí kho vận N&H Logistics đắc địa, thuận lợi giao thương

Vị trí kho vận N&H Logistics đắc địa, thuận lợi giao thương

Hệ thống quản lý của N&H Logistics có gì?

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống quản lý đơn hàng OMS cá nhân, độc lập. Người bán có thể chủ động quản lý đơn hàng và hàng tồn kho của cửa hàng trong cùng một hệ thống N&H OMS. Hoàn toàn bảo mất, thân thiện dễ sử dụng. 

OMS rút ngắn thời gian thay vì người bán phải vào từng nền tảng để kiểm soát đơn thì chỉ cần vài thao tác trên hệ thống của chúng tôi. OMS N&H có thể liên kết đa sàn hiện tại, tích hợp với các hệ thống đơn như Haravan, SAPO… chỉ trong vài phút đồng bộ. 

Đọc thêm: Xây dựng trải nghiệm ngành bán lẻ

Chi phí fulfillment của N&H là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ Fulfillment của N&H Logistics được đánh giá là khá linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Giá dịch vụ bao gồm nhiều yếu tố như kích thước và trọng lượng sản phẩm, số lượng đơn hàng hàng tháng, và các dịch vụ thêm vào như đóng gói, lưu kho và vận chuyển.

Chi phí cho dịch vụ kho vận Fulfillment có thể bắt đầu từ khoảng 6.000 VND mỗi đơn hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp mới còn có cơ hội sử dụng dịch vụ lưu kho miễn phí trong 30 ngày tiết kiệm chi phí và tăng trải nghiệm dịch vụ chúng tôi tốt hơn. 

N&H Logistics phù hợp với mọi doanh nghiệp đang kinh doanh đa sàn

N&H Logistics phù hợp với mọi doanh nghiệp đang kinh doanh đa sàn

Lợi ích khi thuê kho vận của N&H là gì?

Dịch vụ kho vận N&H Logistics cho phép doanh nghiệp linh hoạt điều chỉnh kế hoạch sản xuất và kinh doanh theo nhu cầu thị trường. Khả năng này giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô hoạt động mà không gặp phải rào cản lớn.

Nhờ vào những lợi ích thiết thực như tiết kiệm chi phí, tăng cường hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng linh hoạt, dịch vụ kho vận N&H Logistics ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng.