Đơn vị vận chuyển uy tín doanh nghiệp có thể tham khảo (phần 2)

Nhà vận chuyển uy tín mà doanh nghiệp có thể tin dùng

Ninja Van

Ninja Van là công ty giao nhận hàng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp dịch vụ giao hàng vượt trội dành cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn Đông Nam Á. Ra mắt vào năm 2014, hãng vận chuyển nhanh chóng trở thành công ty giao nhận hàng lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực với mạng lưới rộng khắp sáu quốc gia: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Ninja Van là công ty giao nhận hàng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ tiên tiến

DHL Express

Đây là hãng chuyển phát nhanh lớn nổi tiếng toàn cầu. Dịch vụ được đông đảo các khách hàng biết đến của DHL đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh, nhất là chuyển phát nhanh quốc tế. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, hệ thống phương tiện vận tải, trang thiết bị hiện đại, DHL chính là hiện thân của một “ông lớn” trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Tại Việt Nam, DHL cũng là đối tác lớn của nhiều tập đoàn kinh tế trong cả nước.

FedEx

Được thành lập từ năm 1971 có trụ sở chính đặt tại thành phố Memphis, tiểu bang Tennessee của Hoa Kỳ. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại FedEx rất đa dạng để các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn tùy theo quy mô. Điểm mạnh của FedEx là cung cấp bảo hiểm dựa trên các gói hàng cùng với chiết khấu từ 6 -20 %. Một điểm cộng nữa là hãng có dịch vụ giao hàng vào cuối tuần.

Tuy nhiên, vì không thể cạnh tranh về mặt tốc độ với DHL, UPS,… nên thị trường của FedEx cũng hạn chế hơn với ít địa điểm lấy và thả hàng. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại FedEx rất đa dạng để các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn tùy theo quy mô

Chuyển phát nhanh Vintrans

Công ty Cổ phần Vận tải Bưu Chính Việt Nam (viết tắt: VINTRANS), được thành lập ngày 18/03/2015 với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Vận tải và Bưu chính Chuyển phát nhanh. Hiện nay, với mạng lưới chi nhánh phát bao phủ 63/63 tỉnh thành trên cả nước với 09 trung tâm khai thác lớn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nghệ An, Đồng Nai, Cần Thơ và Bình Dương.

Các yếu tố nhà quản trị cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển cho doanh nghiệp

Độ phủ sóng của đơn vị vận chuyển

Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là độ phủ sóng của đối tác vận chuyển mà doanh nghiệp sắp ký kết. Đơn vị vận chuyển đó có giao được đến vùng, khu vực mà người mua hàng của bạn đang sinh sống hay không? Các bưu cục của hãng có gần với cửa hàng, kho phân phối của bạn hay không? Điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ lấy hàng giao hàng của doanh nghiệp bạn. 

Tính nhanh chóng, chính xác

Chắc chắn doanh nghiệp luôn muốn đơn hàng có thể giao đến tay người mua một cách nhanh chóng để không bị gián đoạn trong hoạt động kinh doanh. Tính nhanh chóng và chính xác của đối tác vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. Người mua hài lòng với việc nhận hàng nguyên vẹn, “trong thời điểm vàng” khi mà khách hàng vẫn còn đang háo hức và chờ đợi sản phẩm của doanh nghiệp để sử dụngTính nhanh chóng và chính xác của đối tác vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng

Công nghệ hiện đại

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển đều có thể tra cứu đơn hàng dựa trên website/ứng dụng. Tra soát đơn trên website/ứng dụng sẽ giúp dễ dàng quản lý, xử lý các tình trạng đơn như giao không thành công, khách muốn đồng kiểm, thu hàng 1 phần… Dịch vụ vận chuyển có công nghệ tốt có thể giúp tối ưu hóa chuỗi cung ứng, giúp doanh nghiệp ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ giao hàng trên thị trường hiện nay thường có giá cả rất cạnh tranh. Các hãng vận chuyển thường xuyên có những khuyến mãi, voucher, chiến dịch giao hàng đồng giá toàn quốc,… giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. 

Nhà quản trị cần quan tâm đến giá cả đơn vị vận chuyển về việc đóng gói và vận chuyển, đặc biệt là các yếu tố như:

  • Trọng lượng tính cước
  • Vùng trả hàng
  • Những phụ phí sẽ thu thêm
  • Các tính cước phí đối với những hàng hóa nặng cồng kềnh.

N&H Logistics – Đối tác của các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Thay vì phải đau đầu để nhà quản trị có thể lựa chọn được nhà vận chuyển phù hợp cho sản phẩm, dịch vụ của mình và có thể phát triển qua các mảng ngành nghề khác sau này. Hãy để N&H Logistics tư vấn cho nhà quản trị giải pháp tối ưu nhất, chi phí phù hợp nhất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của quý doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác vận chuyển, các tính toán mức chi phí từng thùng hàng, từng khu vực vận chuyển, N&H Logistics cam kết luôn mang đến cho doanh nghiệp quy trình đóng gói – giao vận chuyên nghiệp, chính xác nhất. Liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn và đăng ký tham gia ưu đãi tháng 10. Hãy bắt đầu hướng đến sự thành công ngay bây giờ!

Đăng trong Tin tức