gia dich vụ fulfillment la bao nhieu

Dịch vụ fulfillment không chỉ đơn thuần là việc xử lý hàng hóa mà còn bao gồm các tiện ích như quản lý đơn hàng, theo dõi vận chuyển và báo cáo. Vậy giá dịch vụ fulfillment là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây

Dịch vụ fulfillment có đóng góp vai trò gì trong vận hành kinh doanh thương mại điện tử

Dịch vụ fulfillment đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của các doanh nghiệp thương mại điện tử. Nó không chỉ giúp giảm gánh nặng công việc cho doanh nghiệp mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Một số khó khăn khi tự vận hành của nhà bán hàng phải kể đến như:

– Đơn không kịp thời xác nhận khi có chương trình khuyến mãi lớn, quá tải đơn hàng liên tục

– Kiểm soát vị trí hàng hoá mỗi khi có đơn vô cùng tốn thời gian, không thể xác nhận được hàng cần thiết đang nằm ở vị trí nào trong kho

– Không nắm được sản phẩm nào được nhập trước hay hết hạn trước để đẩy phân phối trước. Khiến chi phí hàng tồn kho tăng cao. 

Dịch vụ fulfillment giúp vận hành đơn một cách chuẩn chỉnh và nhanh chóng hơn

Dịch vụ fulfillment giúp vận hành đơn một cách chuẩn chỉnh và nhanh chóng hơn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ fulfillment là giảm áp lực về quản lý hàng tồn kho bằng các hệ thống quản lý thông qua mã vạch, OMS, WMS hiện đại. Điều này giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ, giảm rủi ro tồn kho lâu dài và đồng thời giúp cải thiện quy trình đặt hàng.

Giá dịch vụ fulfillment là giải pháp chi phí tối ưu?

Dịch vụ fulfillment không chỉ là sự giúp đỡ trong việc quản lý hàng tồn kho mà còn là một chiến lược quan trọng để tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tạo ra một hệ thống vận hành hiệu quả và linh hoạt. Chính vì thế giá dịch vụ fulfillment là chi phí doanh nghiệp cần cân đối sao cho hiệu quả nhất. 

Dịch vụ fulfillment giúp vận hành đơn một cách chuẩn chỉnh và nhanh chóng hơn

Giá dịch vụ fulfillment là giải pháp tối ưu chi phí nhanh chóng, tiện lợi

Khi sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng, nhà bán hàng sẽ không phải lo lắng về việc rớt đơn hàng hay nhầm, thiếu các sản phẩm trong chiến dịch lớn. Nhờ vào việc outsourcing các hoạt động đóng gói và vận chuyển, doanh nghiệp có thêm thời gian và nguồn lực để tập trung vào việc phát triển sản phẩm, xây dựng chiến lược tiếp thị và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ fulfillment còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Các đối tác fulfillment thường có quy mô lớn và mối quan hệ với các đơn vị vận chuyển, giúp giảm chi phí vận chuyển và đảm bảo mức giá cạnh tranh.

Vậy giá dịch vụ fulfillment là bao nhiêu tại N&H Logistics?

N&H Logistics có khả năng vận hành fulfillment từ đơn giản đến phức tạp với các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi có hệ thống an ninh tuyệt vời với giám sát camera 24/24 giúp an toàn cho hàng hoá của doanh nghiệp. 

Giá dịch vụ fulfillment là bao nhiêu?

Giá dịch vụ fulfillment là bao nhiêu?

Máy móc cùng vị trí thuận lợi ở TPHCM cũng là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đánh giá cao khi liên hệ với N&H chúng tôi. Kho bãi N&H Logistics thích hợp với các vị trí thông thương thuận lợi, giao hàng nội thành, ngoại thành tốt hơn. 

Đọc thêm: 10 ưu điểm của N&H Logistics trong lĩnh vực Fulfillment

Các chi phí đóng gói, lưu kho, kiểm kê… luôn được giản lược khi đến với N&H Logistics, tạo ra trải nghiệm sử dụng dịch vụ cao cấp nhưng chi phí chỉ từ vài ngàn đồng. Đăng ký để được chuyên viên tư vấn chính xác và cụ thể với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.