Lợi ích Fulfillment mang lại trong kinh doanh online hiện nay

Như bài viết trước, chúng ta đã biết được 5 lợi ích khi sử dụng Fulfillment trong kinh doanh online hiện nay. Bài viết này sẽ giúp nhà bán hàng tận dụng tốt các lợi ích còn lại khi sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng để tăng trưởng doanh thu trong năm 2024.

Lợi ích dịch vụ Fulfillment hiện nay

Theo dõi vận đơn kịp thời

Trong quy trình Fulfillment, từ lúc đơn hàng được nhập kho đến khi phát sinh đơn và giao vận, đều được theo dõi minh bạch và rõ ràng tại công ty đối tác. Khách hàng và doanh nghiệp có khả năng theo dõi mọi giai đoạn của quá trình vận chuyển, từ khi sản phẩm rời kho cho đến khi đến tay khách hàng. Điều này giúp tránh bất kỳ bất ngờ nào có thể xuất hiện trong quá trình vận chuyển, từ tình trạng giao hàng chậm trễ đến các vấn đề về an toàn hàng hóa.

Luôn theo dõi hàng hoá kịp thời trong lĩnh vực bạn kinh doanh online

Luôn theo dõi hàng hoá kịp thời trong lĩnh vực bạn kinh doanh online

Bàn giao COD nhanh chóng

Công ty Fulfillment uy tín sẽ có các chính sách chuyển hoàn tiền COD cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Các chính sách về việc bàn giao COD thường được thoả thuận khi lựa chọn ký hợp đồng, chính vì thế nếu nhà bán hàng muốn thu hồi COD sớm nên nhờ dịch vụ Fulfillment tư vấn thời gian tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm: Tìm đơn vị Fulfillment chất lượng năm 2024

Theo dõi hàng hoá sau khi giao hàng

Việc mua hàng trực tuyến dễ phát sinh vấn đề đổi hàng hoặc trả hàng sau khi mua, nguyên nhân có thể do sản phẩm bị lỗi, khách hàng không hài lòng về sản phẩm,… Công ty dịch vụ hoàn tất đơn hàng tiếp nhận yêu cầu trả hàng và trực tiếp xử lý theo chính sách và quyết định của người bán, đảm bảo cân đối quyền lợi của người mua và hạn chế thiệt hại cho người bán. Một điểm cộng lớn trong quy trình của dịch vụ hoàn tất đơn hàng là người bán theo dõi được tồn kho và tình trạng đơn hàng; người mua biết được quá trình vận chuyển và được hỗ trợ thông tin khi cần thiết.

Quản lý được tình trạng sau khi giao hàng thành công

Quản lý được tình trạng sau khi giao hàng thành công

Tăng cường trải nghiệm khách hàng

Việc xử lý đơn hàng chính xác và nhanh chóng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà còn tạo ra một trải nghiệm mua sắm tích cực. Hệ thống quản lý đơn hàng hiện đại và đội ngũ chuyên gia tận tâm giúp hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi mong đợi. Khi sử dụng Fulfillment, mỗi giao dịch đều là một hành trình mua hàng tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Hệ thống công nghệ quản lý hàng hoá tốt hơn

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) của dịch vụ Fulfillment sẽ giúp kinh doanh online hiện nay có thể tối ưu hành trình hoàn tất đơn hàng từ đầu đến cuối. Các hệ thống này cung cấp khả năng hiển thị vô song ở mọi bước của quy trình quản lý kho hàng, từ lúc sản phẩm nhập kho cho đến khi được giao đến tay người tiêu dùng cuối.

Tùy thuộc vào loại triển khai hoặc mô hình vận hành, hiện nay có nhiều loại WMS khác nhau đang được sử dụng, mỗi loại được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu kho hàng cụ thể.

Hệ thống công nghệ giúp quản lý hàng hoá tốt hơn

Hệ thống công nghệ giúp quản lý hàng hoá tốt hơn

Tìm dịch vụ Fulfillment ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

N&H Logistics là một công ty cung cấp dịch vụ Fulfillment uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ đề ra giải pháp tối ưu nhất cho nhà bán hàng đang kinh doanh trên sàn thương mại điện tử với chi phí vận hành hậu cần nhỏ nhất, mang về lợi nhuận tốt cho cửa hàng bạn. 

Có thể liên hệ chúng tôi qua:

Hotline: 02836366941

Email: sales@nandhlogistics.vn 

Các kênh khác như: Facebook, Zalo

Chuyên viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhà bán hàng nhanh nhất! Đăng ký tìm hiểu ngay hôm nay