Tìm dịch vụ đóng gói hoàn tất đơn hàng giá tốt

Dịch vụ đóng gói hoàn tất đơn hàng thường được tìm kiếm mạnh ở giai đoạn đầu năm và cuối năm đối với các nhà bán hàng. Khi mà các chiến dịch khuyến mãi được đẩy mạnh, thị trường vào thời kỳ nhộn nhịp, việc tìm kiếm một đối tác fulfillment là điều cần thiết. Đọc ngay bài viết dưới đây!

Dịch vụ đóng gói hoàn tất đơn hàng là gì?

Dịch vụ đóng gói hoàn tất đơn hàng là một quy trình bao gồm cả các bước nhận đơn – đóng gói hàng hoá – giao vận mà các công ty fulfillment có thể cung cấp cho nhà bán hàng. 

Nhà bán hàng có thể giảm tải phần quản lý vận hành đơn hàng, tập trung hơn các chiến lược và tối ưu chi phí khi kinh doanh. 

bên cạnh sự tiện lợi về con người, máy móc mà đối tác fulfillment cung cấp, có sẵn. Việc thuê dịch vụ đóng gói hoàn tất đơn hàng sẽ hỗ trợ về các hệ thống theo dõi vận đơn, nhân viên chăm sóc khách hàng được kỹ càng hơn và cách thức hoạt động khi giao – đổi – trả cụ thể hơn.

đóng gói hoàn tất đơn hàng

Công đoạn đóng gói trong dịch vụ hoàn tất đơn hàng tại N&H

Nhận đơn phát sinh từ người mua

Hệ thống dịch vụ chúng tôi sẽ liên kết với các sàn mà nhà bán đang hoạt động, khi đơn hàng phát sinh N&H sẽ tự động cập nhật và đẩy đơn đến bộ phận liên quan. 

Nhà bán hàng không cần thao tác xác nhận đơn trên sàn, điều này giảm tỉ lệ sót đơn, chậm trễ đơn mà người bán thường hay gặp phải mỗi khi có chiến dịch khuyến mãi lớn. 

Picking – QC – Đóng gói

Sau khi nhận được thông tin các sản phẩm cần đóng gói, chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng hệ thống quản lý WMS để xác định sản phẩm đang nằm tại khu vực nào. Nhân viên sẽ lấy hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, không hư hao và đưa đến khu vực đóng gói.

Đọc thêm: Tìm dịch vụ thuê kho fulfillment TPHCM

Việc đóng gói sẽ thực hiện dưới camera, thể hiện được các thông tin như mã vạch đơn, sản phẩm đang đóng gói, cách thức đóng gói (quấn bubble hay chèn xốp, đầy đủ sản phẩm theo list order hay không…). Sau đó sẽ được niêm phong bằng băng keo cẩn thận, dán chứng từ hoặc mã vận đơn cụ thể  trước khi giao cho đơn vị vận chuyển

Giao hàng cho đơn vị vận chuyển

Hiên tại, N&H cung cấp đa dạng đơn vị vận chuyển với mức chi phí giao vận chiết khấu tốt, giúp nhà bán hàng – người mua có thể tự tin đặt hàng sản phẩm mà không phải lo lắng về phí. 

dịch vụ giao nhận vận chuyển của N&H Logistics

Đặc biệt, hệ thống công nghệ giúp nhà quản trị có thể tự động lựa chọn dịch vụ giao vận rẻ nhất cực kỳ tiện lợi. Bên cạnh đó, việc giao hàng hoá đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng và có chứng thực dưới camera hoạt động 24/7, các liên bàn giao luôn được lưu trữ và kiểm tra khi có vấn đề phát sinh.

Theo dõi vận đơn sau khi gửi

Sau khi đơn hàng ra khỏi kho fulfillment của N&H, nhân sự sẽ liên tục theo dõi và hỗ trợ linh hoạt ngay khi có những vấn đề phát sinh về phía người mua hoặc người bán. Chúng tôi cam kết rằng sự chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn sẽ luôn đặt hàng đầu để tạo sự hài lòng tốt nhất cho quý khách. 

Tìm dịch vụ đóng gói hoàn tất đơn hàng giá tốt

Chương trình ưu đãi khi đăng ký fulfillment tại N&H 

N&H Logistics là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận hành dịch vụ hoàn tất đơn hàng fulfillment cho doanh nghiệp. Với thế mạnh của một đơn vị nhiều kinh nghiệm sở hữu hệ thống kho bãi rộng rãi và đạt tiêu chuẩn cao, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng nhiều chiến dịch tiếp theo của nhà bán hàng.

Đặc biệt hơn khi tại N&H, nhà bán hàng có thể nhận ngay ưu đãi lưu kho 30 ngày đầu tiên và các chính sách đối tác hấp dẫn mà chỉ có tại chúng tôi. Đăng ký để được chuyên viên tư vấn hôm nay!