Cho thuê kho giá cạnh tranh nhất thị trường tháng 4

Cho thuê kho giá cạnh tranh nhất thị trường tháng 4. Báo giá dịch vụ trong bài viết này

Cho thuê kho của N&H Logistics có những ưu điểm nổi bật gì?

Xử lý hàng hoá theo mã vạch

Cho thuê kho N&H Logistics, với hệ thống quản lý đơn hàng theo mã vạch là một trong những ưu điểm nổi trội nhất tại đây. Nhà bán hàng có thể dễ dàng theo dõi lượng đơn nhập vào, đơn phát sinh để có thể dễ dàng nắm bắt được sản lượng đang là xu hướng

Mã vạch giúp hàng hoá được lưu trữ trong khu vực chính xác và có độ an toàn cao (hạn chế rủi ro thất thoát). Đây là tính công nghệ mà N&H Logistics có thể tự tin để xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác, tiết kiệm chi phí cho người bán

Xử lý bằng mã vạch sẽ chinh xác và nhanh chóng hơn cho người quản trị kho

Xử lý bằng mã vạch sẽ chinh xác và nhanh chóng hơn cho người quản trị kho

Báo cáo hàng tồn theo thời gian thực

Luôn cập nhật hệ thống hàng tồn kho theo thời gian thực để nhà quản trị có thể kịp thời bổ sung hàng hoá thiếu hụt và đề ra phương án giải quyết hàng quá hạn nhanh chóng. 

Lợi ích cho việc bổ sung hàng hoá chính là tăng khả năng bán hàng, tăng mức độ hài lòng của người mua khi hàng hoá luôn sẵn sàng phục vụ

Lợi ích của giải pháp hàng tồn kho lỗi thời chính là cách để giảm chi phí lưu kho, chi phí vốn tốt hơn cho người bán. Đồng thời dễ dàng đề ra các chiến lược marketing (như sử dụng là hàng tặng kèm, giảm giá. chiết khấu, bán theo set/lô…) nhằm thúc đẩy thanh lý hàng hoá nhanh chóng hơn. 

Cho thuê kho N&H Logistics chuyên nghiệp, uy tín

Cho thuê kho N&H Logistics chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình cho thuê kho tối ưu cho từng lĩnh vực 

N&H cung cấp quy trình tối ưu cho từng loại mặt hàng được cho thuê kho tại đây. Hàng hoá được xuất nhập theo phương pháp FIFO, FEFO… tuỳ vào nhu cầu người bán. 

Đọc ngay: 3 ưu điểm và 3 nhược điểm khi lựa chọn phương pháp nhập trước xuất trước (FIFO)

N&H với kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, đa mặt hàng sẽ giúp bạn có một giải pháp lưu kho tốt nhất để giảm thiểu rủi ro kinh doanh. 

Bên cạnh đó, quy trình tối ưu còn được thể hiện qua các tác vụ xử lý đóng gói, giải pháp nguyên vật liệu, đối tác vận chuyển, giao hàng nhanh,… giúp nhà bán hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử hay kinh doanh online trên mạng xã hội hoặc cả các cửa hàng trực tiếp trên toàn quốc. 

Người bán sẽ dễ dàng tạo thiện cảm với người tiêu dùng thông qua fulfillment tốc độ

Người bán sẽ dễ dàng tạo thiện cảm với người tiêu dùng thông qua fulfillment tốc độ

Ví dụ như: Nếu nhà bán hàng vẫn đang còn hàng tại kho, nhưng đại lý lại vừa hết khi có nhu cầu khách hàng phát sinh tại cửa hàng. Nhà bán có thể linh động gửi hàng từ kho – cửa hàng nhanh chóng hoặc điều hướng khách hàng thanh toán khi nhận hàng tại nhà dễ dàng. Không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng nào khi lựa chọn fulfillment cùng N&H Logistics

Đồng bộ liên kết đa sàn, đa kênh kinh doanh

Cho thuê kho không chỉ là vị trí địa lý, dịch vụ hoàn tất đơn hàng, chúng tôi còn cung cấp hệ thống tích hợp đa kênh (OMS) chuyên nghiệp mà hình thức quản lý hàng hoá thủ công (giấy tờ, sổ sách) còn nhiều hạn chế. 

Mở rộng thị trường kinh doanh với cùng số lượng hàng hoá nhưng có thể triển khai tại mọi sàn thương mại hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok… cùng một lúc. Nhà bán hàng có thể tìm ra được nhiều chiến lược phát triển kinh doanh tốt hơn, phù hợp hơn với từng thị trường thông qua hệ thống quản trị cho thuê kho của N&H Logistics. 

Liên hệ để được báo giá cho thuê kho fulfillment chính xác

Liên hệ để được báo giá cho thuê kho fulfillment chính xác

Chi phí cạnh tranh hơn các công ty khác

Chi phí là một trong những điểm mà nhà bán hàng luôn cần chú ý khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ đồng hành. Với mức chi phí phù hợp, nhà bán hàng có thể giảm bớt khối lượng công việc quản trị và tập trung cho các hoạt động vận hành tốt hơn. 

Chi phí cho thuê kho rẻ nhất không chắc tối ưu nhất, chi phí cho thuê kho mắc nhất chưa chắc đã phù hợp với quy mô hoạt động nhất. Chính vì vậy, N&H luôn mong muốn mang đến giá trị thực tế đi đôi với cơ hội phát triển đồng hành cùng nhà bán hàng. 

Báo giá kho fulfillment của N&H Logistics

Tổng thể, cho thuê kho N&H Logistics có thể mang đến cho người bán dịch vụ fulfillment đa kênh, đầy đủ quy trình với mức chi phí chỉ từ 6.000đ/đơn hàng. Người bán có thể tuỳ biến vào từng loại sản phẩm để có mức giá thích hợp nhất. Để nhân được giá chính xác và tốt nhất, hãy để lại thông tin để được các chuyên viên liên hệ. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến một dịch vụ hài lòng cả người bán lẫn người mua trong thị trường thương mại điện tử sôi động hiện nay.