dịch vụ giao nhận vận chuyển của N&H Logistics

Dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT (Thương mại điện tử) của N&H Logistics được thiết kế để phù hợp với nhà bán hàng cùng nhiều hình thức vận chuyển đa dạng. Mạng lưới đối tác giao nhận – vận chuyển của N&H hiện đã phủ sóng đến mọi tỉnh thành trên cả nước, đem đến tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn cho nhà bán hàng. Hãy cùng N&H Logistics tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT của N&H Logistics là gì?

Dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT là quá trình đơn hàng được xuất kho và bắt đầu vận chuyển từ kho hàng của N&H đến địa chỉ của khách hàng. Với việc ký kết hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển lớn đang hoạt động tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, N&H tự tin mang lại cho doanh nghiệp hệ sinh thái dịch vụ liền mạch, dễ dàng sử dụng và tối ưu lợi ích về chi phí và doanh thu mang lại.

dịch vụ giao nhận vận chuyển của N&H Logistics
Dịch vụ giao nhận vận chuyển của N&H Logistics

Ưu điểm dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT của N&H?

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ, nhà bán hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho việc giao hàng. Hệ thống đối tác vận chuyển uy tín của N&H Logistics được trang bị những phương tiện vận chuyển chất lượng, giúp việc giao nhận hàng hóa trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt là những khi phải vận chuyển số lượng hàng hóa “khổng lồ” giữa các kho với nhau. Thay vì tự trang bị phương tiện vận chuyển cồng kềnh, nhà bán hàng có thể tham khảo dịch vụ của N&H Logistics với mức chi phí hợp lý hơn.

Tiết kiệm nhiều thời gian

Bên cạnh nguồn chi phí, dịch vụ của N&H còn giúp nhà bán hàng tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Nhà bán hàng chỉ cần gửi hàng hoá cần lưu trữ. Các khâu tiếp nhận, xử lý hàng hoá, vận chuyển đơn hàng đến tay người dùng sẽ do N&H Logistics xử lý. Đây là thế mạnh của N&H khi áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng các đối tác vận chuyển uy tín.

Giao hàng nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ vận chuyển, giao vận của N&H

Đảm bảo hàng hóa an toàn, ít gặp rủi ro

Khi nhà bán hàng vận chuyển hàng hóa, có thể sẽ xảy ra những trường hợp như: mất hàng, nhầm hàng, sót hàng ở kho,…Với dịch vụ giao nhận hàng hoá – vận chuyển đơn hàng TMĐT uy tín và chất lượng, hàng hóa của nhà bán hàng sẽ được phân loại, sắp xếp khoa học. Đơn vị đối tác vận chuyển chuyên nghiệp sẽ theo dõi và kiểm soát lượng hàng hóa trong mỗi hành trình, đảm bảo hàng được an toàn tới nơi nhận hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT của N&H Logistics?

Sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử

Thương mại điện tử giúp doanh nghiệp nhận về một lượng đơn hàng lớn trong cùng một thời điểm, một chiến dịch. Với đặc thù là mô hình kinh doanh trực tuyến, khách hàng khi mua sắm trên các sàn TMĐT sẽ nhận sản phẩm mình đặt mua thông qua phương thức vận chuyển khác nhau. 

Chính vì thế, việc đảm bảo hàng hóa được giao đến khách hàng đúng thời gian là điều vô cùng quan trọng. Sự hài lòng mà doanh nghiệp nhận được từ khách hàng có một phần lớn nằm ở khả năng đảm bảo đơn hàng đến tay khách hàng đúng giờ, đúng thời điểm mà khách hàng yêu cầu

Sự phát triển của công nghệ trong kinh doanh

Sự phát triển của công nghệ trong kinh doanh

Xu hướng mua sắm trực tuyến của thị trường

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đã phát triển từ khá lâu trước khi thương mại điện tử phát triển. Dù vậy tại thời điểm đó có khá ít các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và nhu cầu cho dịch vụ đó còn chưa nhiều. 

Tuy nhiên, sự bùng nổ của TMĐT vào năm 2016 đã kéo theo xu hướng mua sắm trực tuyến của thị trường tăng theo một cách chóng mặt. Như một hệ quả tất yếu, khách hàng trở nên ưa chuộng mua sắm online. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp từ đó cũng tăng đột biến và dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. 

Thước đo tiêu chuẩn của khách hàng dành cho doanh nghiệp

Khách hàng ngày nay đã có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua sắm. Thay vì đến tận điểm bán, khách hàng có thể lựa chọn mua sắm trực tuyến và sử dụng dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT. Đây chính là mong muốn của khách hàng và cũng là thước đo sự hài lòng dành cho doanh nghiệp nào mang lại trải nghiệm giao hàng hiệu quả và chu đáo hơn. Để có thể đạt được sự hài lòng đó, việc xây dựng đội ngũ vận chuyển In-house hoặc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, tận tâm là điều cần thiết cho các doanh nghiệp trên sàn TMĐT hiện nay. 

Thước đo tiêu chuẩn của khách hàng dành cho doanh nghiệp

Thước đo tiêu chuẩn của khách hàng dành cho doanh nghiệp

N&H Logistics cung cấp giải pháp giao nhận – vận chuyển đơn hàng thương mại điện tử của cá nhân hay các doanh nghiệp đang thực hiện các chiến dịch truyền thông sản phẩm trên các shop online hay các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo… 

Với hệ thống kho rộng đến 4.000m2 cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20 phút di chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, N&H Logistics tin rằng sẽ mang đến Dịch vụ giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT mà doanh nghiệp có thể an tâm và tin tưởng. Tốc độ – An toàn – Đúng giờ luôn là những điều kiện tiên quyết trong quy trình giao nhận – vận chuyển đơn hàng TMĐT của N&H Logistics, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả doanh nghiệp và khách hàng trên mọi miền đất nước. 

Doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ có thể liên hệ với N&H Logistics. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.