5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ fulfillment uy tín của N&H

Dịch vụ Fulfillment uy tín của N&H Logistics tự hào là giải pháp lưu kho và hoàn tất đơn hàng cho nhiều nhà bán hàng quy mô lớn nhỏ như: Dô Ta, JD.com,… Để đảm bảo chuỗi hoạt động bán hàng của doanh nghiệp luôn được vận hành hiệu quả, N&H Logistics mang đến 5 ưu điểm nổi trội trong hệ thống dịch vụ Fulfillment của chúng tôi mà khách hàng có thể trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Fulfillment của N&H Logistics đảm bảo tính tốc độ và chính xác

Khi nhà bán hàng bắt đầu chiến dịch kinh doanh sản phẩm của mình, để tăng tỷ lệ thành công của chiến dịch thì việc đơn hàng được giao đúng thời gian và chính xác đến tay khách hàng là yếu tố rất quan trọng. Bởi trong nhiều yếu tố như giá cả, mẫu mã, màu sắc… thì yếu tố quyết định để nhà tiêu dùng quay lại hay giới thiệu bạn bè biết đến sản phẩm của nhà bán hàng chính là tốc độ nhận hàng nhanh chóng cũng như khâu kiểm tra chất lượng – nhận hàng đến tay an toàn, chính xác.

Đọc thêm: Nhận ưu đãi khi thuê kho N&H Logistics

N&H Logistics cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng nhà nhận, giảm thiểu tối đa tỉ lệ giao trễ, giao chậm, bị đánh giá thấp cho nhà bán hàng trên các sàn. Cùng với quy trình tiêu chuẩn về lưu kho sẽ giúp hàng hóa của nhà bán hàng được bảo quản tốt, không hư hao. Việc luân chuyển đơn hàng luôn trong trạng thái sẵn sàng để giao đến tay khách hàng một cách chỉnh chu nhất. 

Hệ thống Fulfillment uy tín của N&H Logistics

Hệ thống Fulfillment uy tín của N&H Logistics

Cam kết tuân thủ quy định an toàn 

Yếu tố an toàn trong lưu kho hàng hoá cũng được N&H Logistics đưa lên hàng đầu trong hệ thống cung cấp dịch vụ Fulfillment uy tín của chúng tôi. 

An toàn về hàng hóa: 

Yếu tố để dịch vụ Fulfillment uy tín được đánh giá tốt chính là kho bãi lưu trữ hàng hoá an toàn, đảm bảo hàng hóa đến tay nhà nhận nguyên vẹn. Bất kỳ nhà bán hàng nào cũng muốn tránh tỷ lệ hư hao, thất lạc hàng hoá bởi điều đó sẽ phát sinh chi phí không đáng có và ảnh hưởng đến doanh thu và thương hiệu của mình. Chính vì điều đó, N&H Logistics với 15 bước nghiêm ngặt trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn lao động cũng như PCCC, đảm bảo duy trì tình trạng hàng hoá lưu trong kho ở trạng thái tốt nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản trong mọi thao tác, chính xác trong tất cả các khâu. 

Việc tuân thủ quy định về hàng hóa được N&H Logistics ưu tiên hàng đầu và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình cung cấp dịch vụ bằng các văn bản, hợp đồng, xác nhận của cơ quan chức năng. 

An toàn về thông tin bảo mật:

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thời đại số, khách hàng lựa chọn mua sắm trên nền tảng online phải cung cấp các thông tin để giao nhận hàng. Vì điều đó, việc bảo mật dữ liệu khách hàng cũng như thông tin đơn hàng là ưu tiên hàng đầu. N&H Logistics cung cấp hệ thống quản lý nội bộ an toàn, luôn cập nhật phần mềm thường xuyên để nhà bán hàng có thể kiểm tra và yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ Fulfillment. 

Đọc thêm: Quy định của Pháp luật về bảo mật thông tin

Dữ liệu hàng hóa được cập nhật nhanh chóng

Hệ thống dữ liệu hàng hóa được cập nhật bằng công nghệ phần mềm mới là một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa quản lý hàng hóa, gia tăng hiệu suất và giảm thiểu rủi ro trong quá trình lưu kho cũng như vận chuyển hàng hoá. Thay vì lựa chọn cập nhật thông tin thủ công, nhà bán hàng giờ đây đã có thể kiểm tra số lượng hàng tồn kho,hoàn trả, lưu kho mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến tận nơi để kiểm/đếm.

Hệ thống quản lý mã vạch cho hàng tồn kho

Hệ thống quản lý mã vạch cho hàng tồn kho

Tổng kết lại, hệ thống quản lý realtime của dịch vụ Fulfillment mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho nhà bán hàng, cho phép nhà bán hàng tập trung vào việc phát triển kinh doanh và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự dịch vụ Fulfillment uy tín N&H Logistics chuyên nghiệp và tận tâm

Dịch vụ Fulfillment uy tín Hồ Chí Minh của N&H Logitistics bao gồm đội ngũ nhân sự kho chuyên nghiệp, tận tâm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi hoạt động:

Quản lý kho Fulfillment

Đội ngũ nhân sự kho có nhiệm vụ quản lý kho và vận hành logistics, chịu trách nhiệm về việc theo dõi lượng tồn, tình trạng hàng hoá trong kho. Chuyên viên quản lý kho của N&H Logistics có khả năng kiểm soát quá trình lưu trữ và vận chuyển để đảm bảo quá trình lấy hàng, hoàn tất đơn hàng, vận chuyển hàng hoá diễn ra thuận lợi cho nhà bán hàng

Quản lý đơn hàng trong dịch vụ Fulfillment

Nhân sự tại bước này có nhiệm vụ làm việc chặt chẽ để quản lý và xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng. Họ theo dõi quá trình lấy hàng từ kho, xác nhận thông tin, tạo đơn hàng trong hệ thống và đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu đặt hàng đều được thực hiện đầy đủ và nhanh chóng.

Nhân viên N&H Logistics tận tâm trong công việc

Nhân viên N&H Logistics tận tâm trong công việc

Đóng gói và đánh giá chất lượng

Tại bước này, nhân sự đóng gói sản phẩm tại N&H Logistics luôn bảo đảm rằng hàng hóa trước và khi đến tay khách hàng đều trong tình trạng đóng gói tiêu chuẩn. Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói kỹ càng để đảm bảo rằng không có lỗi hoặc hỏng hóc nào.

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn cập nhật tình hình trạng thái của đơn hàng, có hướng giải quyết cũng như thông báo kịp thời tới nhà bán hàng. Dịch vụ fulfillment uy tín tốt sẽ giúp đơn hàng luôn trong tình trạng được theo dõi để đảm bảo giao hàng kịp thời và chính xác nhất. 

Giải pháp dịch vụ Fulfillment uy tín của N&H Logistics

Dịch vụ fulfillment uy tín của N&H Logistics giúp nhà bán hàng tiết kiệm thời gian trong việc xử lý đơn hàng, đóng gói, và vận chuyển. Những hoạt động này đòi hỏi nhiều thao tác và tốn kém thời gian nhưng chúng tôi sẽ tiến hành những việc này thay mặt bạn.

N&H Logistics tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ fulfillment

N&H Logistics tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ fulfillment

N&H Logistics tự hào mang đến dịch vụ Fulfillment với đầy đủ chức năng cũng như quy trình rõ ràng minh bạch. Quý khách cần thêm thông tin về giá cả, dịch vụ, nhân sự hãy để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây để chuyên viên N&H liên hệ bạn nhanh nhất!