Dịch vụ fulfillment của N&H Logistics

Lựa chọn dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng đến từ N&H Logistics giúp nhà bán hàng tối ưu toàn bộ chuỗi hậu cần thương mại điện tử của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, từ đó dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy cụ thể dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng là gì? Hãy cùng N&H tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng là gì?

Dịch vụ Fulfillment có thể hiểu là dịch vụ hoàn tất đơn hàng gồm nhiều hoạt động như nhận hàng từ người bán, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói và vận chuyển đến khách hàng. Dịch vụ này được triển khai trực tiếp bởi doanh nghiệp tự vận hành hoặc do các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Fulfillment dành cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ Fulfillment - Hoàn tất đơn hàng

Dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng

Dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng của N&H Logistics là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp hiện nay bởi nhu cầu lưu trữ, lưu thông hàng hoá trên thị trường nói chung và Thương mại điện tử nói riêng đang dần trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ tại N&H, doanh nghiệp có thể yên tâm vì sản phẩm sẽ được lưu trữ và bảo quản an toàn, hạn chế hư hao và giữ nguyên được chất lượng sản phẩm để kịp thời giao đến tay khách hàng. N&H Logistics cam kết hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả từ việc lưu trữ hàng hoá đến hoàn tất đơn hàng cho doanh nghiệp trước khi vận chuyển.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng tại N&H?

Theo khảo sát của Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam tính trong giai đoạn từ quý IV năm 2022 đến quý I năm 2023, có tới 65% doanh nghiệp hiện đang kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Google, Zalo, TikTok,… Ngoài ra thì cũng có nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh số từ 70 – 80% khi tham gia bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện Tử. Đây là những con số cho thấy tiềm năng phát triển của doanh nghiệp trên các nền tảng trực tuyến cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng trong quá trình doanh nghiệp tham gia kinh doanh trực tuyến.

Kho hàng rộng lớn, nhân sự chuyên nghiệp

N&H sở hữu kho hàng với diện tích 4.000m2, được xây dựng để có thể lưu trữ khối lượng hàng hoá lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp tại bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra N&H còn xây dựng riêng một bộ nguyên tắc kho hàng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đảm bảo an toàn PCCC, nhiệt độ trong kho hàng, mái che phương tiện trong kho, hệ thống giám sát nghiêm ngặt từ camera an ninh đến kiểm soát người ra vào trong kho,…

Đội ngũ nhân sự của N&H được đào tạo bài bản trong các nội dung về chuyên môn nghiệp vụ cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp tại kho hàng. Để nhân sự đạt hiệu suất xử lý đơn hàng lên đến 13.000 sản phẩm/ngày thì ngoài việc áp dụng nguyên tắc 5S trong vận hành, N&H còn xây dựng bộ nguyên tắc làm việc riêng dành cho nhân sự với 15 điều khác nhau nhằm tăng hiệu suất làm việc tại kho, góp phần giúp nhân sự vận hành kho trơn tru hơn. Góp phần giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả từ dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng tại N&H.

Chi phí lưu kho giảm khi sử dụng dịch vụ fulfillment

Chi phí lưu kho giảm khi sử dụng dịch vụ fulfillment

Quy trình rõ ràng, nguồn lực có sẵn

Thay vì việc phải chuẩn bị nguồn lực, nhân sự triển khai cũng như xây dựng quy trình làm việc phức tạp, doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng của N&H. Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp như Zenym, ESPP, JD.com, Dô Ta!,… N&H tự hào mang lại dịch vụ Fulfillment chất lượng với kho hàng đạt chuẩn yêu cầu lưu trữ. Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, N&H chú trọng đầu tư thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại để vận hành dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Lắng nghe khách hàng bằng tất cả sự tận tâm

Bất kỳ một doanh nghiệp nào trong quá trình hoạt động đều không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tại N&H, việc lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ là một nét văn hoá đặc trưng để giúp N&H có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất. Đội ngũ kinh doanh của N&H cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng, từ tư vấn dịch vụ ban đầu đến theo dõi quy trình làm việc và phản hồi doanh nghiệp khi có bất cứ thay đổi nào diễn ra.

Khách hàng cảm thấy hài lòng khi dịch vụ nhanh chóng

Khách hàng cảm thấy hài lòng khi dịch vụ nhanh chóng

Quy trình Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng tại N&H Logistics như thế nào?

Quy trình hoàn tất đơn hàng tại N&H được xây dựng chặt chẽ theo hướng quy trình khép kín nhằm đảm bảo hàng hoá của doanh nghiệp luôn được lưu trữ, bảo quản cẩn thận, đảm bảo nguyên vẹn cho đến khi tới tay khách hàng. 

Quy trình dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1 – Nhận hàng từ doanh nghiệp: N&H Logistics sẽ tiến hành tiếp nhận, di chuyển hàng hoá vào khu vực Inbound tại kho lưu trữ của chúng tôi. Đội ngũ QC của N&H sẽ thực hiện các khâu kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào trước khi di chuyển hàng hoá vào khu vực lưu trữ.
  • Bước 2 – Lưu trữ hàng hoá: Tại bước này, hàng hoá của doanh nghiệp sẽ được N&H lưu trữ an toàn tại kho với những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, hệ thống an toàn PCCC, kiểm kê sản phẩm theo từng ngày,… nhằm đảm bảo hàng hoá của doanh nghiệp luôn trong trạng thái toàn vẹn như khi nhập kho.
  • Bước 3 – Xử lý đơn hàng phát sinh: Khi có đơn hàng phát sinh, đội ngũ nhân sự N&H sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm có trong đơn hàng, kiểm tra số lượng sản phẩm đó còn trong kho là bao nhiêu,… Sau đó thực hiện việc lấy hàng, kiểm tra tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi chuyển sang cho bộ phận đóng gói.
  • Bước 4 – Đóng gói đơn hàng: Tại bước này, sản phẩm sẽ được chuyển cho bộ phận đóng gói xử lý trong khu vực Outbound. Sản phẩm trong các đơn hàng sẽ được đóng gói theo từng kích thước hộp, nguyên liệu bảo đảm an toàn phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau nhằm giúp cho việc vận chuyển trở nên an toàn và tiện lợi hơn.
  • Bước 5 – Vận chuyển: Các đơn hàng sau khi đóng gói xong sẽ được bàn giao vận chuyển cho các đơn vị đối tác của N&H xử lý. Có thể điểm qua một vài đơn vị đối tác chính của N&H như: Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm,… 
  • Bước 6 – Xử lý hàng hoàn: Quá trình vận chuyển hàng hoá thường có tỷ lệ phát sinh đơn hoàn ngoài ý muốn. Khi phát sinh đơn hoàn, N&H sẽ kiểm tra lại sản phẩm theo các tiêu chí về độ nguyên vẹn của sản phẩm, hộp gói hàng,… Sau khi xác nhận gói hàng còn nguyên vẹn, N&H sẽ tiến hành nhập đơn hoàn để lưu trữ tại khu vực lưu trữ riêng dành cho loại đơn hàng này. Mục đích là nhằm đảm bảo đơn mới và đơn hoàn sẽ không bị lưu trữ lẫn lộn với nhau.

Dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng chất lượng tại N&H Logistics

Dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng tại N&H Logistics giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh hiệu quả mà không cần phải lo lắng về vấn đề kho hàng, các chi phí liên quan đến khâu hoàn tất đơn hàng. Sở hữu kho hàng rộng lớn, quy trình làm việc bài bản cũng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, N&H Logistics mong muốn mang lại những giá trị thật về dịch vụ để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Dịch vụ Fulfillment – Hoàn tất đơn hàng tại N&H LogisticsĐừng ngại liên hệ với N&H Logistics để được tư vấn miễn phí về dịch vụ ngay hôm nay.