Giải pháp hoàn tất đơn hàng mẹ và bé cho sàn thương mại điện tử

Hoàn tất đơn hàng mẹ và bé thường gặp những khó khăn gì? Và N&H Logistics đã mang đến giải pháp như thế nào? Cùng xem ngay bài viết dưới đây. 

Những khó khăn mà lĩnh vực mẹ và bé gặp phải

Hư hao, đổ vỡ do đóng gói – vận chuyển

Lĩnh vực mẹ và bé bao gồm nhiều sản phẩm như quần áo, đồ chơi, sữa bột, và các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ. Các sản phẩm này thường rất nhạy cảm và dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển. 

Ngoài những sản phẩm có kích thước nhỏ, các sản phẩm có kích thước lớn mà hiện nay được quan tâm như: Xe đẩy trẻ em, nôi em bé, bàn ăn trẻ em… là những sản phẩm khó khăn trong việc vận chuyển.

Hoàn tất đơn hàng mẹ và bé cần cẩn thận trong khâu đóng gói, giao vận

Hoàn tất đơn hàng mẹ và bé cần cẩn thận trong khâu đóng gói, giao vận

Tuy các sản phẩm trên đều có thể kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, nhưng nếu không đảm bảo khâu đóng gói, vận chuyển việc hư hao, gãy vỡ đều có thể xảy ra. Doanh nghiệp phải đề ra quy trình hoàn tất đơn hàng mẹ và bé tốt để vẫn đảm bảo về chi phí, tạo hài lòng cho người tiêu dùng

Khó khăn trong quản lý sản phẩm theo chiến lược xuất kho 

Đối với việc quản lý sản phẩm mẹ và bé, quy trình hoàn tất đơn hàng cần phải đảm bảo gắt gao trong cách xuất nhập hàng hoá. Sản phẩm phải nằm trong thời gian đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian sử dụng vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cả người lớn và trẻ nhỏ. 

Đọc thêm: FIFO LÀ GÌ? NGUYÊN TẮC FIFO TRONG QUẢN LÝ HÀNG HOÁ LÀ GÌ? (phần 1)

Nếu sản phẩm nhập trước nhưng sắp xếp không hợp lý sẽ dễ bị bỏ quên và tiến hành giao sau hoặc quá hạn sử dụng, chắc chắn sẽ là rủi ro lớn đến chi phí kinh doanh và tên tuổi doanh nghiệp của bạn. Hoàn tất đơn hàng mẹ và bé cần chính xác trong chiến lược quản lý hàng tồn kho

Nhà bán hàng cần có chiến lược quản lý hàng hoá phù hợp

Nhà bán hàng cần có chiến lược quản lý hàng hoá phù hợp

Sản phẩm dễ biến đổi về chất lượng

Việc lưu trữ hàng hoá mẹ và bé cũng cần đặc biệt lưu ý, nhà bán cần phải có khu vực với nhiệt độ cân bằng, không được quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm ảnh hưởng kết cấu các sản phẩm như sữa, thức ăn trẻ em… Đây cũng là một trong những thách thức đối với các doanh nghiệp phân phối sản phẩm mẹ và bé.

Chi phí giao vận cao hơn các lĩnh vực khác

Như đã biết, hoàn tất đơn hàng mẹ và bé các sản phẩm như xe nôi, xe đẩy, túi tã bỉm… thường có cân nặng cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Chính vì thế, chi phí giao vận dễ bị quá cao khi mà người bán không được hỗ trợ về chiết khấu cũng như tối giản quy cách đóng gói. 

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng mẹ và bé của N&H Logistics tối ưu chi phí, quy trình 

Chi phí tối ưu khi sử dụng Fulfillment của N&H Logistics

Giải pháp từ N&H Logistics cho hoàn tất đơn hàng mẹ và bé

Chuyên nghiệp từ giai đoạn đóng gói, hoàn tất đơn hàng mẹ và bé

Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình đóng gói và vận chuyển, các doanh nghiệp cần chú trọng đến việc sử dụng nguyên vật liệu đóng gói phù hợp, đào tạo nhân viên kỹ thuật đóng gói đúng cách.

Nguyên vật liệu đóng gói

  • Sử dụng hộp cứng chất lượng: hoàn tất đơn hàng mẹ và bé hộp cứng với nhiều lớp bảo vệ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và áp lực từ bên ngoài.
  • Giấy gói bong bóng: giúp bảo vệ các sản phẩm dễ vỡ bằng cách giảm thiểu va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Màng co PE: màng co giúp bọc toàn bộ sản phẩm hoặc hộp hàng, tăng cường độ bền và bảo vệ khỏi nước và bụi.

Cách đóng gói

  • Đào tạo nhân viên: nhân viên cần được đào tạo kỹ lưỡng về các kỹ thuật đóng gói đúng cách như sử dụng hợp lý các vật liệu bảo vệ, cách xếp sản phẩm trong hộp và đảm bảo hộp đóng kín.
  • Kỹ thuật đóng gói chuẩn: các sản phẩm dễ vỡ nên được bọc giấy gói bong bóng hoặc bọt biển trước khi đặt vào hộp. Sử dụng các vật liệu chèn lấp để tránh sản phẩm di chuyển trong hộp giúp hoàn tất đơn hàng mẹ và bé được chắc chắn, an toàn.
  • Niêm phong chặt chẽ: sử dụng băng keo chất lượng cao để niêm phong hộp. các góc và cạnh của hộp cần được dán kỹ để tránh tình trạng mở hộp trong quá trình vận chuyển.

Kết nối với hãng vận chuyển phù hợp hoàn tất đơn hàng mẹ và bé

Kết nối với các hãng vận chuyển có uy tín và có hệ thống xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng hẹn.

Chúng tôi sẽ là đối tác làm việc với các hãng vận chuyển để thiết lập quy trình rõ ràng và kiểm tra thường xuyên các phương tiện vận chuyển để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

CHI PHÍ DỊCH VỤ HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG
CHI PHÍ DỊCH VỤ HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG

Nhân viên CS sẽ đồng hành, giám sát và theo dõi quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại và khách hàng nhận được sản phẩm trong tình trạng tốt nhất.

Chi phí thông qua N&H Logistics được các chiết khấu tốt cho doanh nghiệp hơn, giúp bạn tối giản chi phí và nhận sự hỗ trợ từ hãng tốt hơn. 

Tư vấn chiến lược hàng tồn kho tối ưu

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược hàng tồn kho tối ưu, giúp doanh nghiệp quản lý tồn kho một cách hiệu quả và chính xác khi hoàn tất đơn hàng mẹ và bé tại N&H Logistics 

Các phương thức tồn kho theo LOT, xuất kho theo FIFO, FEFO… sẽ được tư vấn cụ thể và tối ưu nhất cho nhà quản trị. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân nên lựa chọn chiến dịch nào để tối ưu chi phí, giảm tỷ lệ rủi ro chi phí hàng hoá, giá thành hãy đăng ký ngay để chuyên viên N&H Logistics hỗ trợ nhanh chóng nhất

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng mẹ và bé của N&H Logistics tối ưu chi phí, quy trình 

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng mẹ và bé của N&H Logistics tối ưu chi phí, quy trình 

Chi phí luôn cạnh tranh so với thị trường

Chắc chắn rằng N&H Logistics luôn mang đến dịch vụ hoàn tất đơn hàng mẹ và bé với mức chi phí cạnh tranh nhất. Chỉ từ 6.000đ/đơn hàng cùng các dịch vụ cộng thêm chỉ định theo yêu cầu, người bán có thể chủ động cho từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. 

Giải pháp hoàn tất đơn hàng mẹ và bé cho sàn thương mại điện tử

Chúng tôi hiểu rằng, chi phí đầu tư hệ thống, nhân sự ban đầu cao sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi muốn mở rộng kinh doanh. Chính vì vậy, dịch vụ hoàn tất đơn hàng mẹ và bé của N&H Logistics chính là giải pháp scale quy mô và mở rộng các nền tảng kinh doanh nhanh nhất, ít tốn kém hơn trong giai đoạn gấp rút hiện nay. 

Đăng ký nhận thông tin về dịch vụ hoàn tất đơn hàng mẹ và bé ngay tại đây:

Liên hệ hotline: (028) 3636-6941

Tư vấn qua Zalo: https://bit.ly/3IBuYtS