GIẢM TÌNH TRẠNG QUÁ TẢI KHO!

Quá tải kho là điều mà mọi nhà bán hàng hay gặp phải khi tăng số lượng sản phẩm, mở rộng kinh doanh. Chính vì vậy, tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu kho là phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất lúc này. Tuy nhiên, tìm một dịch vụ Fulfillment giá tốt không hề dễ dàng, lưu ý một số thông tin sau để dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

1. Điều cần lưu ý khi ký kết dịch vụ Fulfillment 

a. Tính uy tín, chuyên nghiệp của công ty dịch vụ

Điều đầu tiên khi lựa chọn kho bãi chính là tính uy tín – trung thực của đối tác sắp ký kết. Chắc chắn rằng, doanh nghiệp không hề muốn việc sản phẩm mình lưu kho bị thất thoát, hư hao do việc lưu kho không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, nhà quản lý cần cân nhắc đến khảo sát vị trí trực tiếp, các thông tin đối tác Fulfillment như lịch sử hình thành, người quản trị cấp cao… để có thể an tâm gửi hàng hoá đến kho. 

Quá tải kho khiến nhà bán hàng ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận

Quá tải kho khiến nhà bán hàng ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận

Thuê kho là phương án tối ưu cho tình trạng quá tải đơn

Tính chuyên nghiệp được thể hiện khi đối tác có sự rõ ràng, minh bạch và luôn phản hồi thông tin chính xác, nhanh chóng với doanh nghiệp. Nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin hàng hoá tồn kho của mình hơn, tránh việc quá tải kho hàng lặp lại. Việc đảm bảo hiệu suất hoạt động đóng gói – giao vận cũng vô cùng quan trọng, vì nó sẽ ảnh hướng đến quyết định trong kế hoạch kinh doanh của nhà quản lý. Vì vậy, đối tác lưu kho cần phải đảm bảo và có độ uy tín trong thời gian và chất lượng nhân sự/dịch vụ cung cấp.

Doanh nghiệp cần tìm đối tác lưu kho chuyên nghiệp, tận tâm

b. Quy trình, hệ thống phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp

Lưu ý thứ hai khi nhà quản trị doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ fulfillment chính là quy trình lưu kho, hệ thống đóng gói có đầy đủ các nguyên vật liệu phù hợp với sản phẩm mình hay không. Quy trình chặt chẽ, phối hợp thuận lợi cùng quy định đóng gói theo yêu cầu sẽ mang đến trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt một số lĩnh vực sẽ có những yêu cầu cao hơn với việc giao nhận về sản phẩm như tính chất dễ vỡ, tính chất lỏng… Vì vậy, việc đối tác đóng gói hàng hoá này phải đảm bảo được sản phẩm sẽ trao đến tay khách hàng vẹn nguyên, chất lượng là điều cần thiết.

Vận chuyển linh hoạt nhờ hệ thống fulfillment

Vận chuyển linh hoạt nhờ hệ thống fulfillment

Hệ thống có liên kết được với đa nền tảng thương mại điện tử hay không cũng là điều doanh nghiệp cần quan tâm lúc này. Đây là tiềm năng để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, càng nhiều nền tảng được thực hiện, càng nhiều đối tượng khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn. 

c. Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Để doanh nghiệp duy trì chiến dịch với nguồn tài chính tốt, giúp giảm thiểu các chi phí không cần thiết và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ Fulfillment giá tốt cần đảm bảo tối ưu về mặt chi phí lưu kho cho nhà quản trị. Doanh nghiệp cần cân nhắc về bảng báo giá tư vấn, các đề mục có thể lược bỏ cũng như lựa chọn các phương án hợp lý với sản phẩm chiến lược và khoản dự chi của mình. 

Chi phí sẽ tối ưu cho khách hàng

Chi phí sẽ tối ưu cho khách hàng

2. Dịch vụ Fulfillment N&H Logistics có nên sử dụng? 

N&H Logistics được biết đến như một công ty cung cấp dịch vụ fulfillment giá tốt tại Tp.HCM một cách toàn diện. N&H Logistics được đánh giá cao khi luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và sẵn sàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của nhà quản trị. 

Ngoài cơ sở hạ tầng tốt cùng quy trình nhập kho – giao hàng minh bạch, chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc tân tiến, ứng dụng quản lý có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề của khách hàng. 

Chúng tôi hiểu rằng trong một thị trường cạnh tranh, giá cả là một yếu tố quan trọng đối với quyết định của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng và dịch vụ hàng đầu để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài. 

Doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ lưu kho trong tháng 10 này với chương trình ƯU ĐÃI LƯU KHO – DOANH THU THẮNG LỚN với mức chi phí siêu nhỏ (đọc thêm: tại đây). Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác lâu dài, bền vững trong dịch vụ Fulfillment giá tốt đối với doanh nghiệp trong thời điểm thương mại điện tử hoá đầy cạnh tranh hiện nay.