Tìm dịch vụ lưu kho Fulfillment từ A-Z chi phí cạnh tranh

Để sẵn sàng cho một năm 2024 tăng mạnh doanh thu và hài lòng người tiêu dùng tốt hơn, doanh nghiệp thường tìm kiếm dịch vụ lưu kho Fulfillment để có thể hỗ trợ hậu cần chuyên nghiệp, thuận lợi. Vậy nhà bán hàng tìm đối tác ở đâu uy tín?

Vì sao nhà bán hàng cần tìm dịch vụ lưu kho Fulfillment?

Không thể quản lý hàng tồn kho 

Nhà bán hàng loay hoay mỗi khi đến thời điểm cần tổng hợp báo cáo hàng tồn kho, doanh thu… nhưng luôn bị thiếu hụt hoặc chênh lệch số lượng thực tế. 

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang quản lý kho hàng theo hình thức thủ công. Chủ yếu là dựa vào sức người, sổ sách hoặc Excel. Vì vậy rất dễ xảy ra tình trạng sai sót trong việc kiểm tra chất lượng cũng như số lượng hàng hóa. Bên cạnh đó, quy trình xuất nhập hàng hóa cũng chưa được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Chính điều này, nhiều khi đã gây nên những nhầm lẫn không đáng có trong công tác quản lý hàng hóa. 

Quản lý hàng tồn kho tốt sẽ giúp nhà bán hàng kinh doanh tốt

Quản lý hàng tồn kho tốt sẽ giúp nhà bán hàng kinh doanh tốt

Quá tải đơn hàng khi mở rộng thị trường

Vì số lượng công việc quá nhiều, nên dẫn đến tình trạng trì trệ trong quá trình cập nhật liên tục số lượng hàng tồn kho, đặc biệt là với những kho hàng lớn. Đó cũng là lý do khi có chiến dịch mới hoặc các ngày khuyến mãi lớn, các kho hàng liên tục bị thiếu hàng, dư hàng hoặc rủi ro hơn nữa là gửi nhầm hàng hoá khác nhau. 

Quá tải đơn hàng khiến nhà bán hàng đau đầu mỗi khi có chiến dịch

Quá tải đơn hàng khiến nhà bán hàng đau đầu mỗi khi có chiến dịch

Việc mở rộng thị trường là tốt nhưng nếu nhà bán hàng không có phương án quản lý hàng hoá cũng như hoàn tất đơn hàng phù hợp sẽ khiến lượng khách hàng ngày càng sụt giảm và ảnh hưởng lớn đến chi phí, doanh thu của doanh nghiệp bạn.

Chi phí đầu tư cho kho bãi quá lớn

Nếu như trong giai đoạn kinh tế phát triển bình thường thì các doanh nghiệp lớn, có thời gian hoạt động lâu đời họ đã định vị được thị trường, có thương hiệu và có nguồn khách hàng đều đặn khi đó các doanh nghiệp nhỏ lao vào thị trường thường gặp rất nhiều khó khăn bởi thua kém doanh nghiệp lớn về nhiều mặt. 

Chính vì thế, để lựa chọn mở rộng thị trường ví dụ như từ các cửa hàng trực tiếp sang thành các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến sẽ cần đầu tư một vị trí kho bãi hoàn tất đơn hàng phù hợp. Điều này sẽ tốn khá nhiều chi phí cần thiết như: mua mới kho bãi, mua mới máy móc thiết bị, xây dựng bộ máy hoạt động như con người, quản trị, hệ thống công nghệ…

Dịch vụ lưu kho fulfillment giúp nhà bán hàng tối ưu chi phí

Dịch vụ lưu kho fulfillment giúp nhà bán hàng tối ưu chi phí

Tìm dịch vụ Fulfillment ở đâu uy tín?

N&H Logistics là công ty Fulfillment chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ: lưu kho, đóng gói, giao vận, quản lý đơn hàng… Với tính chuyên nghiệp cũng như sẵn sàng linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng, N&H Logistics dần trở thành dịch vụ lưu kho Fulfillment chiến lược cho nhiều doanh nghiệp. 

Dịch vụ lưu kho Fulfillment của N&H Logistics không chỉ là việc giữ và bảo quản hàng hóa mà còn là một phần quan trọng của chiến lược quản lý nguồn lực và phục vụ khách hàng. Đối với doanh nghiệp, sự đóng góp của dịch vụ lưu kho không chỉ là về việc giữ đồ đạc mà còn về sự chuyên nghiệp, linh hoạt và hiệu suất trong một thế giới kinh doanh ngày nay.

Đọc thêm: 10 ưu điểm của N&H Logistics trong lĩnh vực Fulfillment

N&H Logistics sẽ tối ưu quy trình này cho nhà quản trị, chúng tôi sẽ trình bày dựa vào kinh nghiệm hoạt động và yêu cầu từ doanh nghiệp mà lựa chọn quy trình tốt nhất. 

Nếu nhà quản trị mong muốn tìm hiểu thêm về các ưu điểm của dịch vụ lưu kho Fulfillment N&H Logistics có thể để lại thông tin liên hệ ngay dưới đây. Chuyên viên sẽ trực tiếp tư vấn chính xác và nhanh nhất cho nhà quản trị!